Ch3Thailand Logo

เช็คสิ! นอนแบบนี้...เป็นคนยังไง?

เปิดอ่านแล้ว 1,389 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

นอกจากเรื่องราวของการเดินทางข้ามเวลาในละครเรื่อง “บ่วงบรรจถรณ์” จะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้บ่อยครั้งแล้ว อีกหนึ่งกิจกรรมที่มักจะได้เห็นจากละครเรื่องนี้อยู่เสมอก็คือ “การนอน” ซึ่งต้องยอมรับว่า “แพรนวล” นางเอกของเราเป็นหญิงสาวที่มีท่านอนที่ดูดีในทุกๆ ฉาก เรียกว่าหัวถึงหมอนตอนไหนก็ดูดี และท่านอนที่คุ้นตาของแพรนวลก็มักจะเป็นท่าตะแคงซ้ายซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งทราบหรือไม่ว่าท่านอนในแต่ละท่าสามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยที่ซ่อนอยู่ในตัวได้ด้วย


ท่านอนตะแคงข้าง

เป็นท่านอนประจำของ “แพรนวล” ซึ่งคนที่ชอบนอนในลักษณะท่าทางเดียวกันนี้ เป็นคนอารมณ์ดี มีอารมณ์ขัน มีบุคลิกที่ดูอบอุ่นทำให้เป็นคนที่มีเสน่ห์และมีแต่คนอยากจะคบหา เป็นคนที่ปรับตัวได้ง่ายในทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น นอกจากนี้ ยังเป็นคนที่รักษาคำมั่นสัญญาเป็นอย่างดี โกหกคนไม่เป็น และไม่ชอบคนโกหกอย่างยิ่ง 


ท่านอนคุดคู้ 

สำหรับคนที่ชอบนอนท่านี้ มักเป็นคนที่ชอบอยู่กับอดีต มีชีวิตติดอยู่กับวันเก่าๆ และความหลัง ลักษณะเป็นคนเพื่อนน้อยมีเพราะโดยส่วนตัวเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงความขี้เหงา เวลามีเรื่องไม่สบายใจมักจะชอบแอบหนีไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการส่วนตัว เชื่อมั่นในรักแท้ตามอุดมคติและต้องการความอบอุ่นที่มาจากความจริงใจ 

ท่านอนหงาย

ส่วนใหญ่แล้ว คนที่ชอบนอนหงายจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีนิสัยใจร้อนวู่วามและไม่ค่อยจะกลัวอะไร เป็นคนที่มีความคล่องตัวสูงแต่ไม่ค่อยรอบคอบเท่าที่ควร ชอบแสดงความจริงใจและเปิดเผย ไม่ชอบการมีความลับ นอกจากนี้ยังชอบความแปลกใหม่ ไม่ชอบอะไรที่หยุดนิ่งอยู่กับที่ มีเสน่ห์ในตัวในแบบที่ไม่เหมือนใคร


ท่านอนคว่ำ

เป็นคนร่าเริง รักความสนุกสนาน ใครอยู่ใกล้ก็พลอยสนุกสนานและสบายใจไปด้วย ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี แต่อาจจะเชื่อคนง่ายไปหน่อย เรียกว่าใครว่ายังไงก็ว่าตามกัน ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง มีความลังเลใจบ่อยครั้ง เปลี่ยนใจได้ตลอดเวลา และต้องการที่พึ่งพาทางใจหรือคนที่ให้คำตอบได้ชัดเจน

จริงๆ แล้วการนอนไม่ได้มีผลเพียงแค่การบอกนิสัยใจคอของคนเรา แต่ยังมีผลต่อสุขภาพอีกด้วย ดังนั้น จึงควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อสุขภาพที่ดีต่อร่างกาย...แล้วอย่าลืมตามเป็นกำลังใจให้กับความรักข้ามเวลาของ แพรนวล กับสองตอนสุดท้ายของละครบ่วงบรรจถรณ์ วันที่ 27 – 28 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : บ่วงบรรจถรณ์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei