Ch3Thailand Logo

รวมช็อตหวาน “แมตต์-ตุล” คู่จิ้น...ฟินจิกหมอน!

เปิดอ่านแล้ว 5,526 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หลังจากปล่อยให้เรื่องราวความรักต้องชุลมุนและอลวน เพราะต่างก็ไม่รู้ใจตัวเองกันเสียที แต่ถึงวันนี้หัวใจของ “แมตต์” หนุ่มหล่อดีกรีสัตวแพทย์ควบตำแหน่งเจ้าของสวนสัตว์บลูแพลนเน็ต และ “ตุล” สาวห้าวที่ต้องเปลี่ยนตัวเองมาเป็นสาวหวานเพราะหวังคว้าหัวใจหนุ่มที่แอบรัก ก็ใกล้มาถึงบทสรุปเสียที วันนี้เลยรวมช็อตหวานๆ ของคู่กัดที่หัวใจเริ่มแปรเปลี่ยนไปเป็น “ความรัก” ด้วยฉากฟินชวนจิ้น จนแฟนๆ ต้องนั่งจิกหมอนกันเลยทีเดียว


ฉากหวานชวนกรี๊ด ของ “แมตต์” และ “ตุล” ที่แม้จะไม่มีคำพูดใดๆ แต่ความหวานก็สะกดใจคนดูอย่างเราจนต้องดูไปม้วนตัวไปด้วยความเขิน เมื่อ แมตต์ เข้าไปรวบผมให้ ตุล เพราะมือของเธอกำลังเปรอะเปื้อนไปด้วยสี แถมยังส่งสายตาหวานเจี๊ยบที่เห็นแล้วชวนให้ใจละลาย สาวคนไหนเจอเสน่ห์แบบนี้เข้าไปเป็นอันตกหลุมรักกันทุกนางแน่นอนค่ะ


“ฉันจะลงโทษเธอด้วยวิธีของฉัน” คำพูดสุดกรี๊ดของ “แมตต์” ที่เล่นเอาสาวๆ อยากโดนลงโทษแบบ “ตุล” กันไปตามๆ กัน... เมื่อการทำโทษนี้นำไปสู่อุบัติเหตุเล็กๆ จนเป็นเหตุให้บังเอิญต้องล้มทับกันไปแบบที่หัวใจชนหัวใจ แถมดูเหมือนว่าหนุ่ม แมตต์ ของเราก็อยากจะให้เวลาหยุดตรงนี้สักพัก เพราะเห็นยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ไม่หยุดเลยนะ


“อุบัติเหตุสะดุดรัก” แม้จะเป็นฉากที่เห็นในละครไทยหลายๆ เรื่อง แต่ถ้าเป็นหนุ่ม “แมตต์” และสาว “ตุล” ที่มีอุบัติเหตุเล็กๆ ทีไรก็ชวนให้เคลิ้มตามได้ทุกที เพราะมีทั้งการกอดประคองเรียกความเขินตลอดๆ งานนี้แฟนๆ บอกขอฉากอุบัติเหตุสะดุดรักมาแบบรัวๆ ไปเลยค่า  


“จะกินเอง หรือจะให้ฉันป้อน” คำพูดของ “แมตต์” ขณะกำลังดูแล “ตุล” เมื่อยามที่เธอไม่สบายมันช่างอบอุ่นหัวใจจริงจริ๊ง แต่ว่าส่งสายตาหวานมาขนาดนี้ ก็ทำเอาตุลเขินแล้วเขินอีกจนกินข้าวไม่ลงกันเลยทีเดียว 


“วันเกิดผมก็ไม่เคยมีอีกใครเลยจนกระทั่งวันนี้...ที่มีคุณ” ปิดท้ายความหวานด้วยฉากบอกความรู้สึกดีๆ ของเจ้านายจอมโหด ที่ช่วงหลังนี้เหมือนจะเป็นคนที่รู้หัวใจตัวเองที่สุด ส่งคำหวานๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกให้ตุลอยู่เสมอ โดยเฉพาะฉากนี้ ที่ทั้ง ตุล และ แมตต์ ได้ฉลองวันเกิดในอควาเรียมด้วยกัน 2 ต่อ 2 แถมยังมีนอนตักกันด้วย งานนี้แฟนๆ ฟินสุดๆ ไปเลยล่ะ

แล้วมาติดตามบทสรุปของความรักกับฉากหวานๆ เรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ ใน รักกันพัลวัน เวลา 20.15 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : รักกันพัลวัน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei