Ch3Thailand Logo

สรุปข่าวเด่นรอบวันที่ 20 ธ.ค.2560

เปิดอ่านแล้ว 101 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

จับแล้วหนุ่มเลือดร้อนชกหน้าลูกสาวแท็กซี่ ยอมรับทุกข้อหา วอนอย่าด่าแม่

ตำรวจได้ตัวแล้วหนุ่มเลือดร้อน ชกหน้าลูกสาวคนขับแท็กซี่ หลังเกิดเหตุเพื่อนขับรถจักรยานยนต์ไปชนท้ายแท็กซี่ ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายและทำให้เสียทรัพย์ เจ้าตัวอ้างโมโหแทนเพื่อน ตั้งใจต่อยคนขับแท็กซี่ พลาดไปโดนลูกสาว

นายกฯ สัญญาจะรักษามาตรฐานการบิน หลัง ICAO ปลดธงแดง

นายกรัฐมนตรี เปิดประชุมความปลอดภัยการบินพลเรือนระดับโลก ขอสัญญาจะรักษามาตรการการบินหลังปลดจากธงแดง เชื่อสิ่งที่รัฐบาลทำจะเป็นโมเดลให้ต่างชาตินำไปยกระดับในทุกประเทศ ขอบคุณเจ้าหน้าที่ร่วมแก้ปัญหา ICAO ภายใต้การกำกับดูแลของรองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง 

กลาโหม ยัน พล.อ.ประวิตร ไม่ได้สร้างเพจเชียร์ตัวเอง

โฆษกกระทรวงกลาโหม ยืนยัน เพจ "มั่นใจ คนไทยทั้งแผ่นดิน เชียร์ลุงป้อม" ไม่ใช่ของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ขอประชาชนอย่าตกเป็นเครื่องมือทางการเมือง หยุดปลุกระดม สร้างความเกลียดชัง ขัดแย้งในสังคม

อภิสิทธิ์ ขอ คสช. ชัดเจนขอบเขตปลดล็อกการเมือง

อดีตนายกรัฐมนตรี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ไม่หวั่น คสช. จะปลดล็อกการเมืองหรือไม่ แต่ควรกำหนดขอบเขตและกฏหมายให้ชัดเจนว่า พรรคการเมืองทำอะไรได้บ้าง ส่วนกรณี ปปช. จะเพิ่มอำนาจดักฟังโทรศัพท์ได้นั้น ยังไม่เห็นถึงความจำเป็น แต่ควรกำหนดเงื่อนไขหรือขอหมายศาลให้ชัดเจน

ตร.คุมตัวว่าที่เจ้าบ่าวทำแผนฆ่าหมอปอ ก่อนวิวาห์ 5 วัน

ตำรวจชุมพรคุมตัวว่าที่เจ้าบ่าวฆ่า หมอปอ ว่าที่เจ้าสาวที่จะแต่งงานอีก 5 วัน ไปทำแผนที่บ้านพักโรงพยาบาล หลังถูกฝ่ายหญิงจับได้ว่านอกใจ สารภาพ กิ๊กสาว เป็นคนหาปืนมาให้ พร้อมขับรถมาส่ง-รอรับที่จุดเกิดเหตุ

ตร.รวบเภสัชกรสาวเมืองอุดรฯ เปิดร้านบังหน้าขายยาเสียสาว

ตำรวจภูธรภาค 4 รวบเภสัชกรสาวเมืองอุดรธานี เปิดเว็บไซต์จำหน่ายยา Alprazolam หรือที่เรียกกันว่า ยาเสียสาว ยึดของกลางหลายรายการ พบเปิดร้านขายยาบังหน้า พร้อมเปิดเว็บไซต์ขายเซ็กส์ช๊อป เงินสะพัดเดือนละหลายล้านบาท

ยอดผลิตรถยนต์เดือน พ.ย. 1.9 แสนคัน สูงสุดในรอบ 20 เดือน

อุตสาหกรรมยานยนต์ สภาอุตสาหกรรม แห่งประเทศไทย เผยยอดผลิตรถยนต์เดือนพฤศจิกายนสูงสุดในรอบ 20 เดือน มากกว่า 1.9 แสนคัน มั่นใจทั้งปีผลิตได้ตามเป้า 1.95 ล้านคัน ส่วนปีหน้าผลิตได้เพิ่มขึ้นที่ 1.97 ล้านคัน แน่นอน

โพลล์ชี้คนกรุงเลือกขนมเป็นของฝากเทศกาลท่องเที่ยว 

บ้านสมเด็จโพลล์ สำรวจพบคน กทม. นิยมเลือกซื้อขนม ของทานเล่น เป็นของฝากจากการท่องเที่ยว โดยเฉพาะสินค้าขึ้นชื่อของแต่ละภาค อีกทั้งพบสิ่งที่น่าเป็นห่วง คน กทม. ไม่ถึงครึ่งซื้อของฝากไม่ดูฉลากวันหมดอายุ

ตร. เร่งคลี่คลายคดีหนุ่มศรีสะเกษ ร้องยังมีชีวิตอยู่

เหตุส่งศพผิดตัวเกิดขึ้นที่จังหวัดศรีสะเกษ โดยญาตินำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาแล้ว ล่าสุด ตัวจริงเข้าแจ้งความกับตำรวจว่ายังมีชีวิตอยู่ เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเป็นเพื่อนแรงงานประมงที่เคยทำงานด้วยกัน และเก็บบัตรประชาชนที่เคยทำหายได้แต่ไม่ยอมคืนให้ 

ขนส่งฯ ลงดาบปรับ วินจยย.หน้าม.รังสิตเก็บค่าโดยสารแพง

จากคลิปคนขับรถจยย.รับจ้างเก็บค่าโดยสารแพงเกินจริงและเรียกเก็บค่าที่จอดรถรวม 500 บาท หน้าม.รังสิต เมื่อ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา ล่าสุด กรมการขนส่งทางบก ทำการเปรียบเทียบปรับชายในคลิปดังกล่าว ฐานนำรถส่วนบุคคลมาวิ่งรับส่งผู้โดยสาร ส่วนความผิดฐานกรรโชกทรัพย์นั้น แนะผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับตำรวจ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei