Ch3Thailand Logo

สรุปข่าวเด่นรอบวันที่ 4 ม.ค.2561

เปิดอ่านแล้ว 78 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พบศพสาวกระโดดสะพานพระราม8 ลอยห่างจุดเกิดเหตุ 500 ม.

เจ้าหน้าที่สนธิกำลังงมหาร่างหญิงสาวไลฟ์สดกระโดดจากสะพานพระราม 8 ล่าสุดพบศพลอยน้ำอยู่ระหว่างท่าพระอาทิตย์และสะพานพระปิ่นเกล้า ห่างจากจุดกระโดดไปประมาณ 500 เมตร หลังใช้เวลาค้นหากว่า 2 วัน

ตร.นำหมายเรียกไปให้ "เสก" ถึงบ้าน นัด 12 ม.ค.นี้ 

พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว นำหมายเรียกแจ้งข้อหาเพิ่มเติมไปให้ เสก โลโซ ถึงบ้าน คดีเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยผิดกฏหมาย นัดมารับทราบข้อกล่าวหา 12 ม.ค. ยืนยันไม่มีสิทธิ์ขอบำบัดเนื่องจากติดมีคดีค้างเก่า และอีก 2คดีใหม่ของ สน.คันนายาว ล่าสุดส่งผลตรวจให้ตำรวจ ปส. พร้อมสอบปากคำภรรยาและคนใกล้ชิดเพื่อขยายผล

ยอดคนฝากบ้านไว้กับตำรวจ เพิ่มขึ้น 2,000 หลัง

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เผยประชาชนฝากบ้านกับตำรวจช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ เพิ่มขึ้นกว่าปีก่อน 2 พันหลัง ไม่เกิดเหตุใดๆ เพราะเจ้าหน้าที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ เตรียมนำกล้องถ่ายทอดสดติดตามตัวเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยบ้านประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์

คุมตัว 2 จยย.เถื่อนกรรโชกทรัพย์ทำแผน

ตำรวจคุมตัว 2 คนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง เรียกเก็บเงินค่าโดยสารแพงเกินกว่าเหตุ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่สถานีขนส่งหมอชิต 2 โดยคนร้ายทั้ง 2 คน มีประวัติโชกโชน เคยก่อเหตุลักษณะดังกล่าวมาแล้วหลายครั้ง รวมถึงมีประวัติยาเสพติด ซึ่งการกระทำของผู้ต้องหาทำให้ภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของประเทศเสียหาย 

นายกฯ เล็งจัดประมูลสุนัขบางแก้วช่วยการกุศล

นายกฯ ควง รองนายกฯ ร่วมกิจกรรมพบปะสื่อที่ทำเนียบ บอกปีจอต้องเป็นหมาใจดีไม่ดุ ยันครม.ดวงเสริมกันไม่มีตก เผยยังไม่ตัดสินใจขายสุนัขบางแก้วให้ใคร อาจเปิดประมูลเอาเงินช่วยการกุศล 

คลัง ยันพร้อมเพย์จะไม่ล่มซ้ำอีก 

รมว.คลัง ยืนยันระบบพร้อมเพย์ไม่มีปัญหาระบบล่มอีก หลังระบบชำระเงินผ่านระบบพร้อมเพย์ขัดข้อง ช่วงวันที่ 31 ธ.ค. 2560 ที่ผ่านมา สั่งธนาคารโอนเงินคืนเข้าบัญชีลูกค้า 2 หมื่นราย ที่ต้องเสียค่าธรรมเนียมระหว่างช่วงเวลาดังกล่าว

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮรี่ คาดอังกฤษโกยรายได้ 500 ล้านปอนด์

พิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮรี่ และ เมแกน มาร์เคิล ที่จะมีขึ้นในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ นักวิเคราะห์ คาดว่าจะสร้างเงินสร้างรายได้ให้กับเศรษฐกิจของอังกฤษ ราว 500 ล้านปอนด์ หรือกว่า 2 หมื่น 2 พันล้านบาท โดยเฉพาะเมืองวินเซอร์ที่เป็นสถานที่จัดพิธี คาดหวังจะมีนักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นในอนาคต

ฝูงโลมาสีเทา บราซิลตายเกลื่อน

นักสิ่งแวดล้อมประจำสถาบันโลมา สีเทา ในบราซิล กำลังหาข้อมูลเพื่อไขปริศนา ฝูงโลมา สีเทา กว่า 80 ตัว ตายเกลื่อนบริเวณอ่าวเซเปติบา ทางตะวันตกของนครริโอ เดอ จาเนโร ในช่วงไม่ถึงเดือนที่ผ่านมา คาดผลการทดสอบจากห้องปฏิบัติการจะทราบภายในสิ้นเดือนนี้

รมว.แรงงาน ลั่น ปัญหาค้ามนุษย์ต้องหมดจากไทย

รมว.แรงงาน เดินหน้าแก้ไขปัญหาการค้ามนุษย์และแรงงานผิดกฎหมาย เพิ่มประสิทธิภาพการตรวจแรงงานตามมาตรฐานสากล มุ่งคุ้มครอง ช่วยเหลือ เยียวยาเหยื่อค้ามนุษย์ เตรียมความพร้อมขยายความร่วมมือและการเจรจาทวิภาคีด้านแรงงานร่วมกับสหภาพยุโรป

ป.ป.ส. เร่งสอบ ดารา เอี่ยวยาเสพติด

เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด เผยมีข้อมูลของกลุ่มดาราที่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายยาเสพติด ที่ยังอยู่ระหว่างการสืบสวน ส่วนกรณีสังคมเรียกร้องให้ลงโทษแบนผลงานของเสก โลโซ ขึ้นอยู่ที่ดุลยพินิจของศาลและต้นสังกัด

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei