Ch3Thailand Logo

สรุปข่าวเด่นรอบวันที่ 19 ม.ค.2561

เปิดอ่านแล้ว 153 ครั้ง

ผลตรวจสลาก 30 ล้าน พบลายนิ้วมือลุงจรูญ ฝั่งครูปรีชายันมีหลักฐานสู้ต่อ

ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยผลตรวจล็อตเตอรี่ 30 ล้านบาท พบ DNA หลายคน แต่ไม่ชัดพอที่จะยืนยันตัวบุคคล ส่วนการตรวจลายนิ้วมือแฝง ตรงกับลายนิ้วมืออดีตข้าราชการตำรวจ ขณะที่ครูชำนาญการพิเศษยืนยันมีหลักฐานต่อสู้คดีในชั้นศาล

เร่งสอบวินัยตำรวจเอี่ยววิคตอเรียซีเคร็ท - ป.ป.ท.พร้อมสอบชื่อย่อลูกค้า

คณะทำงานสอบวินัยตำรวจเอี่ยววิคตอเรียซีเคร็ท เร่งรวมหลักฐานยันตัวเจ้าหน้าที่ที่ปรากฏในโพยใช้บริการ ขณะที่ 5 เสือวังทองหลาง พบว่าความผิดในส่วนที่ปล่อยให้มีการกระทำผิดในพื้นที่ ด้าน ป.ป.ท. สอบปากคำเหยื่อ หาความเชื่อมโยงค้ามนุษย์ข้ามชาติ พร้อมตรวจสอบชื่อย่อลูกค้า เทียบเคียงกับกรณีส่วยอาบอบนวดนาตารี

ป.ป.ช. เปิดบัญชีทรัพย์สิน ครม.ประยุทธ์5

คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เปิดเผยบัญชีแสดงทรัพย์สินและหนี้สินของรัฐมนตรีใหม่ใน รัฐบาล ประยุทธ์5 พบ นางสาวชุติมา มีทรัพย์สินมากสุด 239 ล้านบาท ส่วนนายชัยชาญ มีทรัพย์สินน้อยสุด 31 ล้าน ด้าน พล.อ.ฉัตรชัย พล.อ.อนันตพร และ พล.ต.อดุลย์ ไร้หนี้สิน

เลื่อนฟ้อง บ.หนังจัดฉากอนาจาร ถ.ข้าวสาร

อัยการเลื่อนฟ้องบริษัทผลิตภาพยนตร์ต่างชาติ จัดฉากอนาจาร ขาย sex toy กลางถนนข้าวสาร จนพ่อค้าแม่ค้าชาวข้าวสารไม่พอใจ เหตุตีกลับเพราะให้สอบเพิ่ม ขณะที่ทนายแจง ลูกความรู้สึกเสียใจเป็นความผิดพลาดทางเทคนิค กำชับไม่ให้เกิดขึ้นอีกในอนาคต

พาณิชย์ ย้ำห้ามขายน้ำตาลทรายเกินราคาควบคุม

อธิบดีกรมการค้าภายใน ระบุ แม้กระทรวงอุตสาหกรรมจะประกาศลอยตัวราคาน้ำตาลทรายแล้ว แต่ยังคงอยู่ในบัญชีสินค้าควบคุม ผู้ค้าจึงห้ามขายเกินเพดาน 23.50 บาท ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

รวบชาวปากีสถาน ผลิตหนังสือเดินทางปลอมส่งทั่วโลก

สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง แถลงรวบชาวปากีสถานรับผลิตหนังสือเดินทางปลอมรายใหญ่ พบมีลูกค้าสั่งผลิตจากทั่วโลก เร่งขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการ คาดเชื่อมโยงแก๊งลูกหมู นอกจากนี้ยังรวบชาวไนจีเรีย แก๊งโรแมนสแกม หลอกหญิงไทยผ่านเฟซบุ๊ก 

คิงเพาเวอร์ ทุ่มงบ 2,500 ล้าน พลิกโฉมสาขารางน้ำ แลนด์มาร์คกทม.

คิงเพาเวอร์ทุ่มงบลงทุนกว่า 2,500 ล้านบาท พัฒนาพื้นที่ 15 ไร่ ยกระดับคิงเพาเวอร์สาขารางน้ำ ให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ถือเป็นการพลิกโฉมครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 28 ปี ตั้งเป้าเป็นร้านค้าปลอดภาษีอันดับ 5 ของโลก

อย.บุกจับยาผีบอกผสมสเตียรอยด์

ตำรวจ บก. ปคบ. ร่วมกับ อย. และ สสจ. มหาสารคาม เร่งหาต้นตอแหล่งผลิตและจำหน่ายยาแผนโบราณที่ลักลอบผสมสเตียรอยด์ รวบแล้ว 3 แห่ง พร้อมยึดของกลางมูลค่ากว่า 5 แสนบาท ขอเตือนผู้บริโภคโดยเฉพาะผู้สูงอายุ อย่าตกเป็นเหยื่อซื้อยามารับประทานเอง อาจเป็นอันตรายถึงขั้นเสียชีวิต 

สน.เพชรเกษม เร่งออกหมายจับวัยรุ่นตีกัน

เหตุทะเลาะวิวาทของนักเรียนย่านฝั่งธนที่เกิดขึ้นเมื่อวานซืน จนมีผู้เสียชีวิต 1 ราย วันนี้พนักงานสอบสวน และ สหวิชาชีพ เร่งสอบปากคำกลุ่มเด็กนักเรียนที่ถูกยิงเสียชีวิต และพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์ ก่อนออกหมายจับมือยิง เบื้องต้นขอให้ผู้ก่อเหตุมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายกฯนิวซีแลนด์ ประกาศข่าวตั้งครรภ์

นางจาซินด้า อาร์เดิร์น นายกรัฐมนตรีหญิงนิวซีแลนด์วัย 37 ปี ประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งครรภ์ พร้อมวางแผนลาหยุด 6 สัปดาห์ นับเป็นผู้นำประเทศคนที่ 2 ของโลก ที่ให้กำเนิดทายาทในระหว่างดำรงตำแหน่ง

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android