Ch3Thailand Logo

นาฬิกา NINE WEST ถึงไทยแล้ว!

เปิดอ่านแล้ว 1,381 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

บริษัท ภาณาเมรา แฟชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกา และสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังระดับโลก  ขอนำเสนอแบรนด์นาฬิกาน้องใหม่ล่าสุด Nine West (ไนน์ เวสท์) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี 1978 บนถนนในแมนฮัตตัน ปัจจุบันมีจำหน่ายกว่า 70 สาขาทั่วโลก Nine West เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพสูงและการดีไซน์ที่โดดเด่น จึงทำให้เป็นที่คลั่งไคล้ของสาวๆ แฟชั่นทั่วโลกติดต่อกันมาอย่างยาวนาน

จุดเริ่มต้นของแบรนด์เริ่มจากการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายรองเท้า จนประสบความสำเร็จจึงได้ขยายธุรกิจไปสู่หมวดกระเป๋า เครื่องประดับ และล่าสุดนาฬิกา โดยคอลเลกชั่นนาฬิกาของ Nine West นำเสนอผ่านดีไซน์ที่หลากหลายมีทั้งความเก๋ เซ็กซี่ แต่ทว่าก็ยังคงความอ่อนหวาน และขี้เล่น ตามแบบฉบับของผู้หญิง Nine West ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งราคาที่จับต้องได้ในราคา 2,190 บาทเท่ากันทุกเรือน เหมาะสมกับความต้องการของคนยุคนี้เป็นที่สุด จึงคาดเดาได้ว่าต่อจากนี้อาจเห็นนาฬิกา Nine West เป็นอีกหนึ่งไอเทมคู่ใจชิ้นใหม่ของสาวๆ ได้ไม่ยาก


ปลุกความสดใสในทุกๆ วันด้วย Spring/Summer collection จาก Nine West รุ่น 2044RGPK ที่คุณจะต้องตกหลุมรักทันทีกับความน่ารักของดีไซน์นี้! ด้านในหน้าปัดพิมพ์ลวดลายดอกไม้แบบ 3 มิติ  ทรงกลมคลาสสิกสีโรสโกลด์ ขนาดเหมาะมือ 37.7 มม. มาพร้อมกระจกคริสตัลกันรอยขีดข่วน เข้าคู่อย่างเหมาะเจาะกับสายหนังแท้สีชมพูพาสเทล พร้อมให้คุณใส่ได้จริงในทุกโอกาส


อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าสีม่วงคือสีประจำซีซั่นนี้ ทุกแบรนด์ก็พร้อมใจกันส่งแฟชั่นเฉดม่วงออกมาประชันกันทั่วรันเวย์  และแน่นอนแบรนด์ดังอย่าง Nine West ก็ไม่พลาดปล่อยคอลเลกชั่นนาฬิกาออกมาเขย่าวงการแฟชั่นเช่นกัน กับรุ่น 2096BKGY ที่จะสะกดทุกสายตาให้หันมาจับจ้องที่คุณ ด้วยตัวเรือนสีม่วงตุ่นที่ผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ ผสมผสานวัสดุยางและโลหะ ทำให้มีเสน่ห์และพิเศษกว่าใคร หน้าปัดขนาด 40 มม. พื้นดำพิมพ์ลายดอกไม้งดงามดุจภาพวาด เข้ากับเข็มบอกเวลาสีโรสโกลด์ เพิ่มความโดดเด่นให้กับทุกชุดเก่งของคุณได้อย่างลงตัว

เชิญสัมผัสความสดใสจากนาฬิกา Nine West ได้แล้วที่ Pop Up @สยามพารากอน ชั้น M แผนกนาฬิกา ตั้งแต่วันนี้ – 2 พ.ค. หรือที่ WATCH GALLERIA เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม สยามพารากอน และร้าน Watch Else Shop หรือช่องทางออนไลน์ที่ www.looksi.com และช่องทางออฟฟิเชียลจากเราที่Line @WatchElseShop สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-347-0760

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei