Ch3Thailand Logo

แมนๆ ไม่ดัง อยากปังต้องเปิดตัว! รวมดาราชายเล่นบทสาวสุดปัง

เปิดอ่านแล้ว 1,056 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

วลีเด็ดติดปากจากซีรีส์เรื่อง Love Lie Hide Fake แกล้งแอ๊บแอบรัก ซีรีส์เรื่องที่สองของ Mello เป็นเรื่องราวของดีเจหนุ่มที่กำลังจะตกอับ แต่ดันจับพลัดจับผลูต้องแกล้งแอ๊บเป็นเกย์เพื่อหน้าที่การงานและชื่อเสียงของตัวเอง

และนี่ไม่ใช่เรื่องเเรกที่มีหนุ่มแมนทั้งแท่งมาเล่นบทสาวแตก เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงมันก็ต้องเล่นได้ทุกบทบาท ซึ่งแต่ละคนที่มาเล่นบทนี้ก็ได้ฟีดแบ็กที่ดีกว่าตอนเล่นเป็นบทแมนๆ ซะอีก เพราะเล่นบทสาวซะเนียนเว่อร์ จนเกือบเชื่อว่าเป็น จะมีใครเคยแอ๊บบ้าง ไปดูกันดีกว่า...


1. มิค - บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ

คนนี้เรียกว่าตัวแม่เลย สำหรับ “มิค - บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ” รับมาแล้วหลายบทบาททั้งบู๊ ดราม่า ตลก แถมในชีวิตจริงยังเป็นชายชาติทหารอีกด้วย แต่วันดีคืนดีก็มาพลิกบทบาทรับบทเป็นกะเทยซะงั้น โดยมาแจ้งเกิดอย่างสวยงามในบทของ “เจ๊ซาร่า” ในละครเรื่อง 4 หัวใจแห่งขุนเขา ตอน “วายุภัคมตรา” หลังจากนั้นแฟนก็ติดใจกันมาก จนมีผู้จัดละครยื่นกะเทยให้หนุ่มมิคได้เล่นอีกหลายเรื่อง โดยเฉพาะละครเรื่อง “เมียแต่ง” ที่รับบท “ซาช่า” เพื่อนสาวสุดแซ่บของ “เบนซ์ – พรชิตา” หรือภรรยาสุดที่รักของเจ้าตัวนั่นเอง และก็ยังเคยเป็นเจ๊อุ้มรัก ในเรื่องมาดามดัน รับบทกะเทยฟาดงวงฟาดงากับพี่ชายแท้ๆ ของตัวเองมาแล้ว ซึ่งก็มีบทประมาณนี้ตามมาให้เล่นอีกหลายๆ เรื่อง และทุกครั้งที่เจ๊มิค เอ๊ย! หนุ่มมิคเล่น ก็แสดงออกมาได้เป็นธรรมชาติสุดๆ จนบางทีก็สาวซะจนน่าหมันไส้ นี่ถ้าชีวิตจริงไม่เห็นว่ามิคแมนขนาดนี้นะ สงสัยสาวเบนซ์ต้องแอบมีระแวงกันบ้างแหละ


2. ชาย - ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ

พูดถึงคนน้องไปแล้ว คนพี่นี่ก็เล่นบทนี้ได้แซ่บไม่แพ้กันนะจ๊ะ จะใครซะอีกถ้าไม่ใช่หนุ่ม “ชาย - ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ” พี่ชายแท้ๆ ของ “มิค – บรมวุฒิ” คนนี้เขารับแต่ชายแท้มาตลอด แถมยังดราม่าเก่ง จนได้รับรางวัลมานับไม่ถ้วน เรียกว่าเล่นบทไหนก็ดัง ก็ปังไปหมด แต่ก็มาพิสูจน์ฝีมือตัวเองจากบทสุดท้าทาย ในบทของ “เจ๊เมี่ยง” สาวประเภทสองจอมเหวี่ยงวีน จากละครเรื่อง “มาดามดัน” งานนี้ตีบทแตกได้แตกละเอียด จนคนติดใจทั่วบ้านทั่วเมือง กับคำพูดเด็ด “ถ้าไม่เริ่ด…ก็เชิดใส่” ขนาด “พลอย – เฌอมาลย์” นางเอกในเรื่องยังต้องยอมให้เขาจริงๆ ขโมยซีนไปเต็มๆ 


3. เกริก ชิลเลอร์

มาถึงที่อีกหนึ่งคนที่เป็นตัวแม่ในบทนี้ ขนาดไว้หนวดเฟิ้ม ร่างกายกำยำสมชายชาตรี ยังได้รับบทกะเทย คิดดูแล้วกัน และก็เล่นได้เหมือนมากซะด้วยนะ นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ “แจ๊ค - เกริก ชิลเลอร์” ที่แจ้งแบบพลุแตกจากบท “เจ๊มดแดง” ของน้องหวานหวาน สร้างวลีฮิตอย่างคำว่า ซุป’ตาร์ ขีดเส้นใต้ไว้เลยนะคะ ให้ดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง ในละครเรื่อง “ระบำดวงดาว” และสานต่ออินเนอร์ความเป็นตัวแม่ในบทนี้ ด้วยบทของ “พี่หนูต่อ” ของน้องจี๊ด ในละครเรื่อง 4 หัวใจแห่งขุนเขา ตอน “ดวงใจอัคนี” เรื่องนี้ก็ดังสุดๆ ไม่แพ้กัน จนหลายคนคิดว่าพี่แจ๊คเป็นกะเทยเข้าแล้วจริงๆ และยังมีมาให้เล่นอีกหลายเรื่องๆ ซึ่งก็มีช่วงหนึ่งพี่แจ็คก็เคยให้สัมภาษณ์ว่าติดคาแรคเตอร์นี้ไปใช้ในชีวิต จึงของดเล่นบทนี้สักพัก และล่าสุดก็หวนมาเล่นบทประมาณนี้อีกครั้งในละครเรื่อง “เล่ห์ลับสลับร่าง” เห็นจริตจะก้านนี่ของเจ๊ชิลลี่แล้ว พูดเลยว่าสมจริงแบบสุดๆ นี่ถ้าไม่ติดมีภรรยา และมีลูกสาวสวยสวยถึง 3 คน จะเดินเข้าไปถามตกลงพี่เป็น...ใช่ไหม?


4. ณเดชน์ คูกิมิยะ

และจากเรื่องเดียว ที่เป็นพลิกบทบาทของหนุ่มคนนี้ไปอย่าสิ้นเชิง ตอนที่มีภาพเปิดตัวก็ทำเอาแฟนคลับฮือฮาทั้งประเทศ และเขาคนนี้คือ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่เราอาจเคยเห็นว่าหนุ่มคนนี้มีความแมนขนาดไหน เล่นแต่บทหล่อๆ เท่ๆ มาโดยตลอด ใครจะไปคิด ว่าจะเล่นบทสาวแตก ได้แรด และน่าหมันไส้ได้ขนาดนี้ จากละครเรื่อง “เล่ห์ลับสลับร่าง” ประกบคู่กับคู่จิ้น “ญาญ่า อุรัสยา” ที่ในเรื่องเขาต้องมาสลับร่างสลับวิญญาณชายหญิง ทำให้ณเดชน์ต้องเล่นอินเนอร์ในบทของผู้หญิง ซึ่งจริตจะก้านของคุณเขา คือสุดมาก ดูไปก็น่าเอ็นดูปนน่าหมั่นไส้มากกกก( ก.ไก่ ล้านตัว) ยิ่งฉากที่ใส่ชุดนอนตัวจิ๋วสีแดงนั้นแล้ว โอ๊ยยยย…อกอิแป้นจะแตกแล้ว คุณขา


5. บอม - ธนิน มนูญศิลป์

มาที่อีกคนก็เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปทั่วเมือง เดิมเคยมีฉายาว่าเป็นพระเอกหินแกรนิต แต่พอมาถึงเรื่องนี้ลบฉายาทุกสิ่งทุกอย่างทิ้ง มีพัฒนาการที่ก้าวกระโดด เรียกว่าแจ้งเกิดอย่างเต็มตัว เต็มใจ และเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน “บอม - ธนิน มนูญศิลป์” ดาราชายที่มีพัฒนาฝีมือการแสดงได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เราจะเคยเห็นเขาในบทบาทพระเอกมาดแมนมาโดยตลอด จนมาถึงละครเรื่อง  “ชั่วโมงต้องมนต์” ที่เขาพลิกบทบาทรับบทเป็น “มาร์ค” เกย์สาวที่ต้องปิดบังพ่อเอาไว้ แต่เวลาไม่อยู่ต่อหน้าพ่อแล้วออกสาวอย่างเต็มที่ เป็น “เจ๊ริชชี่” ของหนุ่มๆ เรียกว่าเซอร์ไพร์สมาก เพราะบอมเล่นได้ดี ทั้งจริต อินเนอร์ หน้าตา ไปด้วยกันหมดชนิดที่ว่าเชื่อแล้วจ้าว่าสาวจริงๆ


6. โอม อัชชา

และอีกหนึ่งพระเอกที่พลิกบทบาทชั่วคราว มารับบทเกย์ แม้จะไม่ได้ออกสาวมากมาย แต่อินเนอร์ก็ได้อยู่ สำหรับหนุ่ม "โฬม พัชฏะ ที่ตอนนี้ได้เปลี่ยนชื่อไปเป็น "โอม อัชชา" แล้ว ก็เคยรับบทเกย์ละครเรื่อง  “รักนี้เจ้จัดให้” ซึ่งเป็นเรื่องราวของสองแฝดคนนึงเป็นเกย์ อีกคนเป็นชายแท้ แล้วชายแท้ดันต้องมาแอ๊บเป็นเกย์ จนเกิดเรื่องราววุ่นๆ ซึ่งพอหนุ่มโอมได้รับบนี้ ก็มีกระแสข่าวว่าเป็นหรือเปล่า? แต่สบายใจได้เจ้าตัวก็ได้เคลียร์ชัดไปแล้ว ว่าผมนี่แมนทั้งแท่งนะจ๊ะสาวๆ


7. จ๊อบ – ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต

และหนุ่มคนล่าสุดที่เพิ่งจะมารับบทประเภทนี้ ในบทของ ”สัตยา” จากซีรีส์เรื่อง Love Lie Hide Fake แกล้งแอ๊บแอบรักนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรง แถมหล่อเว่อร์  “จ๊อบ – ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต”  ซึ่งก็โชว์ฝีมือการแอ๊บสาวได้แนบเนียนจริงๆ เป็นบทบาทการแสดงซีรีส์เรื่องแรก และเป็นผลงานครั้งสำคัญที่ต้องรับบทดีเจหนุ่มที่มีปัญาด้านการเงิน  เลยต้องแอ็บเป็นเกย์เพื่อให้ได้มาซึ่งชื่อเสียง เงินทอง เเต่การหลอกคนทั่วไปก็ไม่หนักเท่าต้องหลอกใจตัวเอง...มาลุ้นไปกับซีรีส์ความรักหลากหลายรูปแบบ ที่มีทั้งชายชาย ชายหญิง  เริ่มจับแอ๊บทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20:00 น. ชมพร้อมกันทางเว็บไซต์ Mello.me  หรือชมผ่านทางแอปพลิเคชั่น Mello Thailand


รับชม Love Lie Hide Fake แกล้งแอ๊บแอบรัก ที่ >> https://mello.me/originals/756

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei