Ch3Thailand Logo

ปิดฉาก BTimes Forum 2018

เปิดอ่านแล้ว 32 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ปิดฉาก BTimes Forum 2018 งานสัมมนา “ตำนานแบรนด์ไทย ตำนานนักลงทุนไทย บุกตลาดทำกำไรบนโลกดิจิทัล 2018”

ปิดฉาก BTimes Forum 2018 งานสัมมนา “ตำนานแบรนด์ไทย ตำนานนักลงทุนไทย บุกตลาดทำกำไรบนโลกดิจิทัล 2018” ไปพร้อมความคึกคักจากเจ้าของกิจการ นักบริหาร นักธุรกิจ นัการตลาดยุคดิจิทัล และนักลงทุนทั่วประเทศ ที่สนใจเข้าร่วมงานทั้ง 2 วัน อย่างหนาแน่นร่วม 1,000 คน เพื่อฟังประสบการณ์จริงที่สร้างความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ให้กับแบรนด์ระดับตำนานของไทยสู่ตลาดโลกออนไลน์ และการลงทุนในตลาดหุ้นทั่วโลกและในไทย ผ่านมุมมองของทายาทแบรนด์ระดับตำนานที่มาพบกันครั้งแรก รวมถึงนักลงทุนระดับตำนานในตลาดหุ้น พร้อมกูรูนักวิเคราะห์หุ้นขั้นเทพแห่งตลาดทุนไทย เพื่อชี้ช่องหาโอกาสทำกำไรลงทุนในตลาดหุ้นไทยใน 4-5 เดือนสุดท้ายของปีนี้


บริษัท เวิลด์ บิสสิเนส บรอดคาสท์ จำกัด (WBB) โดยคุณบัญชา ชุมชัยเวทย์ กรรมการผู้จัดการ และผู้ผลิตรายการ BTimes ซึ่งเป็นรายการเนื้อหาทางธุรกิจ การตลาด และเทคโนโลยีในยุคดิจิทัลชื่อดัง ออกอากาศช่อง 13 ในกลุ่มช่อง 3 ทีวีดิจิทัล เปิดเผยว่า บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการจัดงาน “BTimes Forum 2018” งานสัมมนา “ตำนานแบรนด์ไทย ตำนานนักลงทุนไทย บุกตลาดทำกำไรบนโลกดิจิทัล 2018” เมื่อวันที่ 3 - 4 สิงหาคม 2561 ห้องบอลรูม ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาดังกล่าวอย่างคับคั่งร่วม 1,000 คน เช่น เจ้าของกิจการ นักบริหาร นักธุรกิจ นักการตลาดยุคดิจิทัล และนักลงทุนทั่วประเทศ มารับฟังการพูดคุยประสบการณ์จริงเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์ที่เป็นตำนานของประเทศไทยเข้าสู่โลกธุรกิจออนไลน์ไปทั่วโลก ซึ่งกลายเป็นความสำเร็จให้กับธุรกิจอย่างยิ่งใหญ่ และจับต้องได้ ผ่านมุมองทายาทเจ้าของธุรกิจระดับตำนานของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงมากว่า 70 ปีขึ้นไป ได้แก่ คุณอนุรุธ ว่องวานิช ประธานกรรมการบริหาร “แป้งตรางู” คุณรวิศ หาญอุตสาหะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “ผงหอมศรีจันทร์” คุณเมธา สิมะวรา นักบริหารมืออาชีพ “ห้าตะขาบ” และคุณจักรพล จันทวิมล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและขาย “นันยาง”


ผู้เข้าฟังงานสัมมนาในครั้งนี้ ประทับใจกับการฟังแนวโน้มที่กำลังเป็นที่พูดถึงทั้งต่างประเทศ และในไทย ซึ่งเกี่ยวกับวิธีคิด และสร้างคาแรคเตอร์ใส่ธุรกิจเพื่อปรับวิธีการทำธุรกิจของคนรุ่นใหม่ไปสู่ตลาดโลกออนไลน์ ผ่านมุมมองของ คุณวรวุฒิ อุ่นใจ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) เครือข่ายร้าน Office Mate ร้าน B2S และอื่นๆ คุณอาริยะ คำภิโล เจ้าของเพจร้านอาหาร Jones’Salad ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว และคุณธนพงศ์ วงศ์ชินศรี ขยายธุรกิจชาบูระดับพรีเมียมในไทยกับร้าน Penguin Eat Shabu ที่พลิกวิธีคิดสวนทางกับทฤษฎี หรือตาราการตลาดแบบดั้งเดิมอย่างน่าทึ่ง ทำให้ร้านชาบูระดับบนเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในปัจจุบัน


นอกจากนี้ นักลงทุนในตลาดหุ้นไทย ได้รับฟังมุมมองกระแสเงินทุนต่างชาติที่จะเข้า หรือไม่เข้าลงทุนในตลาดหุ้นเกิดใหม่แถบเอเชียรวมถึงตลาดหุ้นไทย และฟังวิธีการจัดการลงทุนหุ้นในตลาดหุ้นโลก และตลาดหุ้นไทยในช่วงเวลาที่เหลือ 4 - 5 เดือนก่อนถึงสิ้นปีนี้ ผ่านมุมมองอย่าง ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร นักลงทุนอิสระระดับตำนาน สไตล์ Value Investor คุณปริญญ์ พานิชภักดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บล.ซีแอลเอสเอ (ประเทศไทย) และกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร นายกสมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน ดร.อมรเทพ จาวะลา ผู้อำนวยการอาวุโส สำนักวิจัยธนาคารซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) พร้อมด้วยนักวิเคราะห์ชั้นนำอีกมากมาย


ผู้สนใจสามารถติดตามรับชมรายการ BTimes พร้อมรับข้อมูลข่าวสาร ข่าวกิจกรรมมากมายในโอกาสต่อๆไป ทางทีวีดิจิทัลช่อง 13 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.45 - 13.00 น. และ 3 ช่องทางสื่อโซเชียลมีเดีย BTimes ที่ Facebook, YouTube และ Line@


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei