Ch3Thailand Logo

หล่อของจริง! “เจมส์จิ” ใส่เสื้อแปลงร่างจากขยะรีไซเคิล ชวนทุกคนยืดอายุโลก

เปิดอ่านแล้ว 381 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“GC” สนับสนุน “สุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดีปี 12” รวมปรากฏการณ์คนหล่อจากใจ เปิดตัว “เจมส์จิ” ใส่เสื้อแปลงร่างจากขยะ เตรียมตะลุยภารกิจรักษ์โลกส่งต่อความสำคัญของการแยกขยะก่อนนำมารีไซเคิล


“GC” ในฐานะผู้นำนวัตกรรมเคมีภัณฑ์เพื่อสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่ดี ขอเดินหน้าทำดีเพื่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะด้านการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นหนึ่งในพันธกิจที่สำคัญที่สุด สอดคล้องกับโครงการ “สุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดี” ที่ GC เข้ามาสนับสนุนเป็นปีที่ 2 ในคอนเซปต์ “หล่อรักษ์โลก” โดยในปีนี้งานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการได้จัดขึ้นวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ ณ Eden Zone ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์


คุณโสมรสา พงษ์เพิ่มพฤกษ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร GC เผยถึงการเข้ามาสนับสนุนโครงการคนหล่อขอทำดีว่า “ปีนี้เป็นปีที่ 2 ที่ GC มีโอกาสได้เข้ามาร่วมโครงการและเนื่องจากเป็นธีมคนหล่อรักโลก จึงเลือก “เจมส์ จิรายุ” นักแสดงจากช่อง 3 มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง และที่สำคัญต้องขอบคุณเจมส์ที่หล่อด้วยใจจริงๆ เพราะน้องให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีทุกครั้งในการไปร่วมทำภารกิจสร้างแรงบันดาลใจให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม และขอให้ทุกคนติดตามว่าเจมส์จะไปทำภารกิจที่ไหนอีกบ้าง เร็วๆ นี้ได้ทราบกันแน่นอนค่ะ”


สำหรับ เจมส์ จิรายุ เผยความรู้สึกหลังได้ใส่เสื้อที่ทำจากขยะรีไซเคิลว่า “ถ้าทุกคนได้ลองใส่เสื้อตัวนี้ที่ทำจากขวดพลาสติกทั้งหมด 10 ขวดจะไม่เห็นถึงความแตกต่างจากเสื้อปกติเลย ทั้งความใส่สบายและความนิ่ม แต่ก่อนที่จะเอาขยะมาทำเสื้อได้ ผมอยากเชิญชวนให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของการแยกขยะ เพราะนั่นคือจุดเริ่มต้นของความง่ายในการนำขยะมาแปรรูป


เจมส์ยังกล่าวอีกว่า “เร็วๆ นี้ผมและ GC จะไปให้ความรู้กับเด็กๆ เรื่องการนำขยะกลับมาใช้ประโยชน์สูงสุด ที่สำคัญมันเป็นมูลค่าทางจิตใจเพราะขยะเราใช้เอง ทิ้งเอง และนำกลับมาใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย ทุกคนทราบดีว่า ทรัพยากรบนโลกนี้มีจำกัด เราจึงต้องนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์และคุ้มค่าที่สุด หากเราช่วยกันคนละไม้คนละมือเราจะสามารถยืดอายุโลกของเราไปให้รุ่นลูก รุ่นหลานได้อีกนานเท่านาน”


ภายในงาน ยังมีดารานักแสดงและศิลปินที่มีชื่อเสียงถึง 19 ท่าน มาร่วมทำภารกิจโลกสีเขียว ได้แก่ เจมส์ จิรายุ, เกรท วรินทร, บอย ปกรณ์ นักแสดงดังจากช่อง 3 ร่วมด้วย เป๊ก ผลิตโชค, ปั๊ป โปเตโต้, ไมค์ ภัทรเดช, ฌอห์น จินดาโชติ, กัปตัน ชลธร, เจเจ กฤษณภูมิ, สกาย วงศ์รวี, ต่อ ธนภพ, แบงค์ ธิติ, เจมส์ ธีรดนย์, ไอซ์ พาริส, คชา นนทนันท์, เต๋า เศรษฐพงศ์, เนม Getsunova, บาส สุรเดช และโอ๊ต ปราโมทย์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei