Ch3Thailand Logo

“ไทยสมุทรประกันชีวิต” เปิดตัว OCEAN CLUB APPLICATION

เปิดอ่านแล้ว 134 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ไทยสมุทรประกันชีวิต” ฉลองครบรอบ 70 ปี เปิดตัว OCEAN CLUB APPLICATION พบ “มาริโอ้ เมาเร่อ” แนะนำสิทธิประโยชน์เฉพาะสมาชิกเพื่อสะสมแลกรับ “OCHI COIN”


บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รักคือพลังของชีวิต นำโดย นุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ ฉลองครบรอบปีที่ 70 ในงาน “ของขวัญจากใจ 70 ปี OCEAN LIFE ไทยสมุทร รักคือพลังของชีวิต” พร้อมเปิดตัวของขวัญชิ้นแรกสำหรับลูกค้า “OCEAN CLUB APPLICATION อภิสิทธิ์สำหรับคนรักการใช้ชีวิต” แอปพลิเคชันที่ครอบคลุมทั้งบริการ พร้อมกิจกรรมดีๆ และสิทธิประโยชน์มากมายที่ ยิ่งไปกว่านั้นยังสนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพดีด้วยการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีคุณภาพ ก็สามารถสนุกกับการสะสมเหรียญ OCHI COIN ทุกวันได้ง่ายๆ เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษมากมาย นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “THE GIFT” นำแสดงโดย “มาริโอ้ เมาเร่อ” แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ควงคู่มากับ “น้องโอชิ” แบรนด์มาสคอตแสนน่ารัก มาชวนดาวน์โหลดฟรี “OCEAN CLUB Application” พร้อมให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์เฉพาะสมาชิก โดยมีดารานักแสดงมาร่วมนำเสนอความพิเศษของ OCEAN CLUB App นำโดย จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม, ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท, ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์, วิน-มาวิน ทวีผล, เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์, เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ, อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์, ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ธนันทา, เจฟฟรี่-น้องซิดนีย์ เบญจกุล, แวร์โซว-น้องคนดี, โอ๊ต-สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์ ในโชว์ MARIO - Ochi’s A Day In The Life Show ที่สื่อถึงการตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เข้าถึงสิทธิประโยชน์ และกิจกรรมมากมาย พร้อมช้อป ชิม ชิลล์ ไปกับ “Ochi Coin” สะสมได้ง่ายๆ ทุกวัน เพื่อแลกรับส่วนลดสุดพิเศษได้ 24 ชั่วโมง ใน OCEAN CLUB App ณ Central Court  ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กล่าวว่า OCEAN LIFE ไทยสมุทร เป็นผู้นำด้านประกันชีวิตที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ในการดูแลชีวิตอยู่คู่คนไทยตลอด 70 ปี เราเชื่อและเข้าใจในคุณค่าของความรัก ความห่วงใยในอนาคตของคนที่เรารักทำให้ต้องการวางแผนล่วงหน้าเพื่อสร้างหลักประกันที่มั่นใจได้ว่า คนที่รักจะยังคงใช้ชีวิตได้อย่างมั่นคงและมีความสุข เราจึงริเริ่ม OCEAN CLUB เพื่อให้สมาชิกเข้าถึงกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ได้อย่างสะดวก รวดเร็วครั้งแรกบนมือถือ (Mobile First) เพียงดาวน์โหลดฟรีง่ายๆ ทั้งระบบ iOS และ Android แล้วมาร่วมกิจกรรมสะสม Ochi Coin เพื่อนำไปใช้แลกรับของรางวัล และสิทธิประโยชน์มากมายจากร้านค้าที่ร่วมเป็นพันธมิตรกับโครงการกว่า 160 แห่งทั่วประเทศ ครอบคลุมกิจกรรม ช้อป ชิม ชิล รวมถึงสามารถตรวจสอบรายละเอียดความคุ้มครองกรมธรรม์ ผ่านการบริการออนไลน์ต่างๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น


มาริโอ้ เมาเร่อ แบรนด์แอมบาสเดอร์ OCEAN LIFE ไทยสมุทร บอกว่า ใน OCEAN CLUB Application นอกจากจะมีการสะสม Ochi Coin เพื่อให้แลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว ยังมีเมนูอื่นๆ ที่ช่วยทำให้สมาชิกได้รับประโยชน์ที่มากขึ้น เช่น เมนู Health Function กิจกรรมเพื่อสุขภาพ ช่วยให้สมาชิกสนุกกับการใส่ใจเรื่องสุขภาพของตัวเอง เพื่อนำไปสู่การมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยกิจกรรมทั้ง 4 ได้แก่ เดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน และนอนให้เพียงพอ รวมทั้งเมนู Market Place คลังสินค้าออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าราคาพิเศษที่คัดสรรไว้ในที่เดียว และเมนู Search Box ให้สมาชิกค้นหาข้อมูลที่ต้องการบน App ได้ง่ายและสะดวกขึ้น


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei