Ch3Thailand Logo

สายการบิน อีวีเอ เปิดตัว Amenity Kits ใหม่ บนเครื่องบิน

เปิดอ่านแล้ว 67 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สายการบิน อีวีเอ เปิดตัว Amenity Kits ใหม่ บนเครื่องบิน โดยร่วมงานกับ Ferragamo และ Jason Wu สำหรับในห้องโดยสารในธุรกิจ (Royal Laurel และ Premium Laurel Class)

ไทเป, ไต้หวัน สายการบิน อีวีเอ ได้นำเสนอ Amenity Kits รูปแบบใหม่จากแบรนด์ Salvatore Ferragamo สำหรับผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ (Royal Laurel และ Premium Laurel Class) ทั้งในแบบแข็ง (Hard case) และแบบกระเป๋า (Soft leather bag)  ซึ่งจะนำออกมาให้ใช้บริการในวันที่ 1 ธันวาคม นี้ การร่วมมือตลอด 7 ปี ที่ผ่านมาของสายการบิน อีวีเอ กับแบนรด์กระเป๋าเดินทางชั้นนำอย่าง RIMOWA จะสิ้นสุดลงในเดือนพฤศจิกายนนี้ นอกจากนั้น ทางสายการบิน อีวีเอ ยังได้ร่วมมือกับ Jason Wu นักออกแบบแฟชั่นชื่อดังระดับโลกในการออกแบบชุดนอนที่ใช้บนเครื่องบินเป็นรุ่นที่สอง มากไปกว่านั้นในช่วงไตรมาสแรกของปี 2563 ทางสายการบินจะนำเสนอ Amenity Kits แบบใหม่ที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ Kipling กระเป๋า และ เครื่องประดับชื่อดังจากประเทศเบลเยียม ซึ่งจะนำออกมาให้ใช้บริการใน ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy Class) ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการและเส้นทางการบินของสายการบิน อีวีเอ ได้ที่ www.evaair.com

ในขณะที่บางสายการบิน ไม่กี่แห่งได้นำเสนอชุด Amenity Kits จากแบรนด์ RIMOWA ให้กับผู้โดยสารชั้นหนึ่ง (First Class)  แต่ทางสายการบิน อีวีเอ ได้นำมาใช้บริการในชั้นธุรกิจ (Royal Laurel) ในปี 2556 เพื่อนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่สุดให้แก่ผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ (Royal Laurel) ของทางสายการบิน   ซึ่ง Amenity Kits จากแบนรด์ RIMOWA ได้รับความนิยมจากผู้โดยสารเป็นจำนวนมากและกลายเป็นของสะสมในที่สุด ชุดอุปกรณ์ Amenity Kits สี “Carmona Red” ของ RIMOWA จากทางสายการบิน อีวีเอ ซึ่งผลิตออกมาเป็นจำนวนจำกัดและจะมีให้บริการเฉพาะในเส้นทางไทเป – ปารีส ตั้งแต่วันที่ 15 ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น

“สายการบิน อีวีเอ มีความมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งต่อการให้ความสะดวกสบายที่สุดในการให้การบริการแก่ผู้โดยสาร” นาย Clay Sun ประธานบริษัท กล่าว “เราได้เลือกแบรนด์ชั้นนำระดับโลกเพื่อเพิ่มมาตรฐานในการให้บริการของเรา ร่วมถึงการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพในการสร้างสรรค์สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์การให้บริการในระดับโลก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจที่ไม่มีวันสิ้นสุดของเราในการคิดค้นและมอบประสบการณ์การเดินทางที่ดียิ่งขึ้นแด่ผู้โดยสารของเรา”

Salvatore Ferragamo ได้ถูกเลือกให้เป็นผู้ออกแบบ Amenity Kits สุดหรู ของทางสายการบิน อีวีเอ

สายการบิน อีวีเอ ได้ร่วมมือกับแบรนด์หรูจากอิตาลี Salvatore Ferragamo เพื่อออกแบบ Amenity Kits รูปแบบใหม่มีลักษณะสีดำคลาสสิค ข้างในกุด้วยผ้าสีเข้มอย่างปราณีต พร้อมให้ใช้บริการในชั้นธุรกิจ (Royal Laurel และ Premium Laurel Class) ในเส้นทางระยะไกล (Long Haul) ที่เดินทางออกจาก สนามบินนานาชาติ เถาหยวน (Taoyuan International Airport) (TPE)


สายการบิน อีวีเอ ได้เริ่มให้บริการ Amenity Kits จากแบรนด์ Ferragamo ในชั้นธุรกิจ (Royal Laurel และ Premium Laurel Class) ในเที่ยวบินระยะไกล (Long Haul) ที่เดินทาง ไป-กลับ จากไทเป ตั้งแต่ปลายปี 2561 ซึ่งปัจจุบันทางสายการบินได้นำเสนอ Amenity Kits (Hard case) จาก แบรนด์ Ferragamo เป็นรุ่นที่สอง ซึ่งมีลักษณะสวยงามสะดุดตา โดยผสมผสานระหว่างรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนสัญลักษณ์พื้นเมืองของประเทศไต้หวันกับวัฒนธรรมตะวันตกที่มีความทันสมัยและลงตัว นอกจากนั้นกระเป๋า Amenity Kits แบบนิ่ม (Soft Leather Bag) ได้ถูกออกแบบขึ้นเพื่อให้ผู้โดยสารของ สายการบิน อีวีเอ จากทั่วโลกได้ซึมซับศิลปะและวัฒนธรรมของประเทศไต้หวัน ยิ่งไปกว่านั้น  Amenity Kits แบบใหม่นี้ ได้มาพร้อมกับพวงกุญแจพิเศษของ Ferragamo พร้อมที่จะมอบให้บริการแด่ผู้โดยสารในกลางเดือนธันวาคมนี้


สายการบินอีวีเอ ยังอัพเกรด Amenity Kits บนเครื่องบิน ด้วยน้ำหอม Bianco Di Carrara ที่ขายดีที่สุดของ Ferragamo ด้วยการผสมผสานกลิ่นหอมพิเศษเข้าไปในโลชั่นบำรุงผิว, ลิปบาล์ม และ ครีมทามือ ได้คิดค้นโดย Alexandra Carlin ผู้ผลิตน้ำหอมที่รู้จักกันดีและเปิดตัวในปี พ. ศ.2561 ที่ผ่านมา น้ำหอมมีกลิ่นหอมของดอกไม้ที่ได้สกัดจากไม้ที่มีกลิ่นหอมหรือที่เรียกว่า Bianco Di Carrara ได้ถูกคิดมาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สัมผัสแรกหลักจากฉีดน้ำหอมจะได้รับรู้ถึงกลิ่น (Top Notes) มะกรูด ของชาว Calabrian จากเมือง Calabria ของประเทศอิตาลี, พริกไทยขาว และ ชะมดต้น หลังจากฉีดน้ำหอมไป 3 – 6 ชั่วโมง (Middle Notes) จะได้รีบรู้ถึงกลิ่น ดอกไวโอเล็ต, ดอกไอริส และ ดอกเฮริโอโทร์เป้ และหลังจาก 6 ชั่วโมงขึ้นไป (Base Notes) จะเป็น กลิ่นดอกอำพัน เมล็ดถั่วทองกา และ white suede.


Kipling ได้มอบสไตล์การใช้งานสำหรับผู้โดยสารในชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy)

นับเป็นครั้งแรกที่ผู้นำด้านกระเป๋าและเครื่องประดับจากประเทศเบลเยี่ยม Kipling ได้ร่วมงานกับทางสายการบิน ชุด Amenity Kits ในชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy) ได้มีการออกแบบโดยนำจุดโดดเด่นที่สุดของของแบรนด์ไว้ในกระเป๋าที่มีรูปทรงทันสมัยพร้อมที่ห้อยพวงกุญแจรูปลิง และอาคารไทเป 101 ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คของประเทศไต้หวัน สายการบินอีวีเอ คาดว่าการรวมองค์ประกอบของการออกแบบต่างๆเข้าด้วยกันจะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศไต้หวันและเป็นของที่ระลึกสำหรับผู้โดยสารที่มาเที่ยวประเทศไต้หวัน ซึ่ง Amenity Kits ใหม่สำหรับชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy) นี้จะมอบให้กับผู้โดยสารที่เดินทางจากไทเปในช่วงไตรมาสแรกของปี 2563

FURLA ได้ออกแบบ Amenity Kits เป็นรุ่นที่สองสำหรับผู้โดยสารขาเข้า (Inbound Passengers)

สายการบินอีวีเอ กำลังทำงานร่วมกับ FURLA แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศอิตาลีเพื่อนำเสนอ  Amenity Night Kits เป็นรุ่นที่สองสำหรับผู้โดยสารในชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy) ในเที่ยวบินระยะไกลสู่ไทเป (Inbound Passengers) ชุดใหม่นี้เป็น "Owl Bag" ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นและน่ารักมากกว่าเดิม FURLA ทำให้ Amenity Kits แบบใหม่นี้ ทั้งทันสมัยและใช้งานได้เป็นอย่างดี สายการบิน อีวีเอ จะมอบ Amenity Kits รุ่นที่สองของ FURLA นี้แด่ผู้โดยสารในชั้นประหยัด พรีเมี่ยม (Premium Economy) ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2563


Jason Wu ได้นำเสนอชุดนอนรุ่นที่สองของเขาให้กับสายการบิน อีวีเอ

หลังจากร่วมงานกับนักออกแบบแฟชั่นชื่อดัง Jason Wu เพื่อสร้างชุดนอนสำหรับผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ (Royal Laurel Class และ Premium Laurel Class) ในเที่ยวบินระยะไกลในปี 2562 แน่นอนว่าชุดนอนของ Jason Wu ได้เป็นที่นิยมในหมู่ผู้โดยสารของทางสายการบิน ซึ่งทางสายการบิน อีวีเอ ได้ร่วมมือกับ Jason Wu ในการนำเสนอชุดนอน Jason Wu เป็นรุ่นที่สอง ที่จะนำออกมาให้ใช้บริการในต้นเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ โดยมีการออกแบบมาให้สามารถสวมใส่ได้ง่ายขึ้นและสบายมากขึ้น ตัวชุดนอนทำมาจากผ้าเนื้อนุ่มสวมใส่สบายอบอุ่นพร้อมสายเชือกรูดที่ปกคอและกางเกง มีให้เลือกทั้งขนาดกลาง, ขนาดใหญ่ และขนาดใหญ่พิเศษ เพื่อรองรับความสูงและรูปร่างที่แตกต่างกัน โดยแต่ละขนาดยังมีสีที่แตกต่างกันไปอีกด้วย

สายการบินอีวีเอ ได้ร่วมมือกับแบรนด์ชื่อดังระดับโลกหลากหลายแห่งเพื่อมอบคุณภาพในการให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น Amenity Kits ที่มีคุณภาพมาตราฐานสูงให้กับผู้โดยสารในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และในปี พ. ศ. 2562 การออกแบบอย่างพิถีพิถันและทันสมัยของ สายการบิน อีวีเอ ยังได้รับรางวัล “ Best Business Amenity Kit” และ “ Best Premium Economy Class Amenity Kit” และอีกมากมายในงาน World Travel Catering & Onboard EXPO ที่รู้จักกันในนามของ“ Service Suppliers Oscars” อีกด้วย

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei