Ch3Thailand Logo

โครงการชีวาโฮม วงแหวน - ลำลูกกา

เปิดอ่านแล้ว 83 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษโครงการชีวาโฮม วงแหวน - ลำลูกกา เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น และอาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น บนพื้นที่ขนาด 32-0-67 ไร่ มีจำนวนบ้านทั้งหมด 274 หลัง โดยออกแบบสไตล์ Modern Vintage Loft ในกลิ่นอายแบบ New York เพื่อสร้างในการบรรยากาศการพักผ่อน สังเกตได้ตั้งแต่ ซุ้มโครงการออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากสะพานบรู๊คลินในมหานครนิวยอร์ค โดยเลือกใช้สีโทนเทาเข้มสร้างความรู้สึกสงบนิ่งช่วยเบรคอารมณ์เจ้าของบ้านให้เข้าสู่ความรู้สึกสงบสำหรับการพักผ่อน  และตัวบ้านที่มีความสูงกว้าง ทำให้บ้านดูโปล่งโล่งสบายแบบบ้านของโครงการตอนนี้เปิดขายเป็นแบบ Brooklyn เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอยประมาณ 162 ตารางเมตร ขนาดที่ดินประมาณ 27 ตร.วา ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ราคา 2.9 ล้าน* ซึ่งเป็นโซนด้านหน้าโครงการ ติดถนนเมน หน้าบ้านไม่ชนใคร อีกทั้งหน้าบ้านหันหน้าทิศเหนือ ดังนั้นหน้าบ้านจะร่มตลอดทั้งวัน

ที่จอดรถจะมีความลึกเป็นพิเศษ สามารถจอดรถได้ตั้งแต่ 2-4 คัน (ความลึกจากประตู ถึงตัวบ้านประมาณ 8.85 เมตร) และยังมีถังขยะแบบบิ้ลท์อินมาให้ ทำให้สภาพแวดล้อมโดยรวมของโครงการดูเรียบร้อยมากขึ้น

หน้าบ้านมีความกว้างที่ 5.7 เมตร ประตูทางเข้าตัวบ้านเป็นประตูบานเลื่อนกระจกเขียวตัดแสงขนาดใหญ่ทำให้แสงธรรมชาติส่องเข้าตัวบ้านได้สะดวก และช่วยลดความร้อนที่จะแผ่เข้าตัวบ้าน พร้อมด้วยห้องเก็บของหน้าบ้าน และมีระบบท่อกำจัดปลวกจัดเตรียมไว้ให้Living Room เป็นโถงขนาดใหญ่ พื้นที่เชื่อมต่อกัน ไปจนสุดด้านหลังบ้าน ทำให้เราสามารถจัดพื้นที่ ขยับขยายส่วนใช้งานต่าง ๆ ได้สะดวก ระยะห่างจากโซฟาไปยังที่วางโทรทัศน์มีค่อนข้างมากทีเดียว สามารถใช้โทรทัศน์จอขนาดใหญ่ ถึง 70 นิ้วได้

ห้องน้ำชั้นล่าง ที่มาพร้อมกับส่วน shower สำหรับอาบน้ำ ที่แบ่งแยกพื้นที่ส่วนเปียก-แห้งอย่างเป็นสัดส่วน โดยส่วนอาบน้ำจะหลบมุมอยู่ด้านใน ทำให้สามารถใช้งานได้สะดวก และสุขภัณฑ์เป็นของ American standard 

ห้องอเนกประสงค์ ถัดจากห้องน้ำมา จะเป็นห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้ตามใจลูกบ้าน ไม่ว่าจะจัดเป็นห้องนอน ห้องเลี้ยงเด็ก ห้องทำงาน หรือห้องเอนเตอร์เทนของครอบครัวก็ได้ ซึ่งในบ้านตัวอย่างเราตกแต่งเป็นห้องพักผ่อนอ่านหนังสือ พร้อมกับจิบกาแฟห้องนอน Master bedroom จะอยู่ฝั่งหน้าบ้าน ได้พื้นที่ใช้งานเต็มความกว้างของบ้านเลยครับ ส่วนเตียงนอนก็สามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุตได้สบาย ๆ

ห้องนอนนี้มีความพิเศษตรงที่เพดานห้องสูงถึง 4.7 เมตร ส่วนงานฝ้าจะทำลาด slope ตามสไตล์ Loft ครับ ด้วยความสูงของฝ้าเพดานที่ 4.7 เมตร เราเลยตกแต่งโชว์ไอเดียเพิ่มพื้นที่ใช้งานโดยบิ้วท์พื้นที่ชั้นลอยเพิ่มขึ้นมาอีก 1 ชั้นและใน Master  Bedroom ยังมีห้องน้ำส่วนตัวด้วยครับ ซึ่งได้จัดแบ่งส่วนเปียก-แห้งไว้เป็นสัดส่วน และสุขภัณฑ์ต่างๆ ได้จัดวางไว้ฝั่งเดียวกัน ทำให้สามารถเดินใช้งานได้สะดวก ห้องนอนที่ 2 ห้องนอนนี้ออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัว โดยตกแต่งเป็นห้องสำหรับเด็กผู้ชาย ห้องนอนที่ 3 ห้องนอนนี้จะออกแบบเป็นห้องนอนสำหรับเด็กผู้หญิง ออกแนวหวานๆ 
จะสังเกตหรือไม่ว่าเวลาเข้าห้องมาจะไม่รู้สึกอึดอัดเลย เนื่องจากการดีไซน์ที่เราคำนึงถึงความโปร่งโล่ง และการใช้งานได้จริงเมื่อได้เข้ามาอยู่อาศัย
และมีห้องน้ำรวมสำหรับห้องนอนเล็ก การจัดส่วนใช้งานต่าง ๆ เหมือนกับห้องน้ำ Master Bedroom เลยคับ ทำให้ดูกว้าง ใช้งานได้สะดวก 

ชีวาโฮม วงแหวน ลำลูกกา
พรีเมียมทาวน์โฮม 2 ชั้น แบบ Brooklyn หน้ากว้าง 5.7 ม.พื้นที่ใช้สอย 162 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2-4 คัน
    • ราคาขาย ทาวน์โฮม 27 ตารางวา (บ้านที่เปิดขายตอนนี้) : เริ่ม 2.9 ล้าน*

สิ่งอำนวยความสะดวก
คลับเฮ้าส์ พื้นที่พักผ่อน ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น

ระบบรักษาความปลอดภัย 
ระบบรักษาความปลอดภัย 3 ชั้น (Triple Security)
กล้อง CCTV  รอบโครงการ / เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม / ประตูไม้กระดก ประตูเหล็ก เปิดด้วยระบบ Easy Pass

ติดต่อสอบถาม โทร. 1260 (Call Center)
เว็บไซต์ www.chewathai.com

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei