Ch3Thailand Logo

EVA ครองอันดับที่ 3 สายการบินที่ปลอดภัยที่สุดในโลกปี 2563

เปิดอ่านแล้ว 18 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

EVA ครองอันดับที่ 3 สายการบินที่ปลอดภัยที่สุดในโลกปี 2563 ในบรรดา 20 สายการบินชั้นนำด้านความปลอดภัย นวัตกรรม และ การเปิดตัวเครื่องบินใหม่

3 มกราคม 2563, กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน สายการบิน อีวีเอ ได้ถูกจัดให้เป็นอันดับ 3 ในบรรดา 20 สายการบินที่ปลอดภัยที่สุดในโลกของ AirlineRatings.com ในปี 2563 ซึ่งนับเป็นปีที่เจ็ดติดต่อกัน โดยได้รับการจัดอันดับว่าเป็นสายการบินปลอดภัยที่สุดของโลกจากเว็บไซต์ทั่วโลก ปัจจัยในการจัดอันดับด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์ทั่วโลก ประกอบด้วยการตรวจสอบจากหน่วยงานการบิน องค์กรอุตสาหกรรม การตรวจสอบโดยรัฐบาล รวมทั้ง ความผิดพลาดของสายการบินและบันทึกเหตุการณ์ร้ายแรง ครอบคลุมไปถึง การทำกำไร การเป็นผู้นำในการริเริ่มด้านความปลอดภัย และ อายุการใช้งานของเครื่องบิน ผู้โดยสารสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่ได้รับรางวัลของ สายการบิน อีวีเอ เส้นทางการบินทั่วโลกและจองเที่ยวบินได้ที่ www.evaair.com

“ทุกสายการบินมีเหตุการณ์หรือปัญหาเกิดขึ้นทุกวันและหลายเรื่องมักจะเป็นปัญหาของผู้ผลิตเครื่องบิน ไม่ใช่ปัญหาในการดำเนินงานของสายการบิน แต่การที่ลูกเรือในเที่ยวบินจัดการกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถือเป็นตัวกำหนดและแยกแยะสายการบินที่ดีออกจากสายการบินที่ไม่ปลอดภัย” Geoffrey Thomas, Editor-in-Chief, AirlineRatings.com กล่าว

สายการบิน อีวีเอ ไม่เคยประสบอุบัติเหตุร้ายแรงใด ๆ นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2531 โดยให้บริการที่มีคุณภาพและปลอดภัยตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งนี้ทางสายการบินได้ให้ความสำคัญกับคุณภาพการบริการจนได้รับความไว้วางใจและรางวัลเกียรติคุณจากองค์กรต่างๆทั่วโลกในทุกๆปี

สายการบิน อีวีเอ ได้รับคะแนนสูงอย่างสม่ำเสมอจาก AirlineRatings สำหรับการบริการที่มีคุณภาพนอกเหนือจากความปลอดภัยและถูกจัดให้เป็นอันดับที่ 8 ใน 20 สายการบินที่ดีที่สุดของโลกสำหรับปี 2563 สายการบิน อีวีเอ ให้ความสำคัญกับการสนับสนุนของผู้โดยสารและการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้านการบินที่มีประสบการณ์ ในขณะที่เกียรตินี้ทำให้ตระหนักถึงความมุ่งมั่นของสายการบินเพื่อความปลอดภัย แต่ก็ยังส่งเสริมการมุ่งเน้นสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ 

สายการบินยังคงพัฒนาและปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่องโดยเปิดตัวเครื่องบินใหม่ ได้แก่ โบอิ้ง 787 ดรีมไลน์เนอร์และทำงานร่วมกับแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลกเช่น Jason Wu และ Ferragamo ความพยายามและการลงทุนเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของ สายการบิน อีวีเอ เพื่อจะทำให้ผู้โดยสารได้รับประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายและสนุกสนานยิ่งขึ้นAPPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei