Ch3Thailand Logo

P80 Natural Essence สมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ 100%

เปิดอ่านแล้ว 37 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สมาคมการแพทย์เพื่อการนอนหลับโลก ( The World Association of Sleep Medicine : WASM ) ได้กำหนดกิจกรรม “ วันนอนหลับโลก : World Sleep Day “ ขึ้นในวันศุกร์สัปดาห์ที่ 2 ของเดือนมีนาคม ในทุกๆปี ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 13 มีนาคม 2563 เพื่อให้ประชากรโลกได้ตระหนักและให้ความสำคัญกับปัญหาการนอนหลับ หากไม่เร่งแก้ไขก็จะกลายเป็นปัญหาเรือรังและทำลายสุขภาพและสุขภาพจิตได้

วันนอนหลับโลกมีจุดประสงค์เพื่อให้เกิดการตระหนักถึงความสำคัญและปัญหาของการนอนหลับ เป็นการสื่อสารไปสู่ประชาชนในความพยายามที่จะป้องกันและบรรเทาปัญหาการนอนไม่หลับของคนทั้งโลก จัดขึ้นครั้งแรกในวันที่ 14 มีนาคม 2551 และมีการจัดเป็นประจำในทุกปีต่อมา ในขณะนี้มีประเทศที่เข้าร่วมวันนอนหลับโลกกว่า 67 ประเทศ และประเทศไทย ได้มีการเริ่มต้นจัดวันนอนหลับโลกตั้งแต่ปี 2550


การนอนหลับไม่ใช่แค่การพักผ่อนอย่างเดียว เราใช้เวลา 1 ใน 3 ไปกับการนอนหลับ เพื่อชาร์จพลังชีวิตไปใช้อีก 2 ใน 3 ที่เหลือ ดังนั้นการนอนหลับดีมีคุณภาพหรือการนอนหลับลึกจึงสำคัญมาก คนไทย 19 ล้านคน กำลังประสบปัญหานอนไม่หลับ ( กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข ) ไม่ว่าจะเป็นนอนหลับไม่สนิท หลับๆตื่น ตื่นมาเข้าห้องน้ำบ่อยๆ ตื่นมาไม่สดชื่นปัญหาเหล่านี้ล้วนก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา ทั้ง สุขภาพแย่ ภูมิคุ้มกันต่ำลง ดูแก่กว่าวัย และเสี่ยงสมองเสื่อม

แต่การนอนหลับได้……ก็ไม่ได้แปลว่า นอนหลับดีมีคุณภาพเพราะการที่นอนหลับที่ดีมีคุณภาพ ( นอนหลับลึก ) ร่างกายจะหลั่ง Growth Hormone มาฟื้นฟูและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอระหว่างการนอน ตื่นมาสดชื่น สมองก็จะปลอดโปร่ง ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่เป็นเอกสิทธิล่าสุดจากบริษัท เนเชอรัล เบฟ ได้ผลิต P80 Natural Essence สมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ 100% ผลิตภัณฑ์สมุนไพรรายแรกของประเทศไทย ที่ช่วยให้นอนหลับง่าย หลับลึก หลับนาน ช่วยลดการตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำระหว่างคืน อีกทั้งช่วยแก้ปวดหลัง ปวดเข่า ช่วยปรับสมดุลความดัน มีสารต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกัน แก้อ่อนเพลีย รสชาติหวานอร่อย  ผู้เป็นเบาหวานสามารถรับประทานได้ เพราะมีค่า GI ต่ำ พิสูจน์ผลลัพธ์จริงจากงานวิจัยของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ และรางวัลนวัตกรรมระดับโลก International Innovation Awards ด้านผลิตภัณฑ์ ปี 2018

P80 Natural Essence สมุนไพรสกัดจากลำไย 100% แบ่งเป็น 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 260 ml และ ขนาด 100 ml

วางจำหน่ายแล้วที่ Big C, Testco lotus, Food Land,Gourmet Market, Home Fresh Mart, Tops Super Market , Villa Market, Boots, Save Drug, Watson  ร้านขายยา และ ร้านค้าชั้นนำทั่วไป สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ 088-806-9696

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei