Ch3Thailand Logo

‘ไลอ้อน’ เคียงข้างคนไทย สู้ ‘โควิด-19’ โหลดฟรี! LINE Sticker

เปิดอ่านแล้ว 49 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พร้อมฟีเจอร์ช้อปออนไลน์ สะดวก ง่าย ผ่าน LINE Official Account “LION FAMILY”


ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ที่บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคของไทย ได้จับมือ “ไลน์ (LINE)” สร้างช่องทางสื่อสารเพื่อเข้าถึงกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย ผ่าน LINE Official Account “LION FAMILY” โดยดำเนินการสร้างความสัมพันธ์และประสบการณ์ที่น่าประทับใจระหว่างแบรนด์สินค้าต่าง ๆ กับผู้บริโภค ผ่านการสื่อสารอันรวดเร็วทันใจ ครอบคลุมทุกเรื่องที่เป็นประโยชน์ ทั้งโปรโมชั่นคุ้มค่า สิทธิพิเศษครบครัน พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกแจกของรางวัลที่มีอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังมีการสื่อสารพิเศษเฉพาะบุคคล (Personalization) ที่ตรงจุดและโดนใจผู้บริโภคอีกด้วย


จากสถานการณ์วิกฤตโรคระบาดไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้ทาง ‘ไลอ้อน’ ขอเป็นอีกหนึ่งตัวแทนในการส่งต่อกำลังใจและความรู้สึกดี ๆ ไปยังคนไทยทุกคน ด้วย LINE Sticker ชุดใหม่ล่าสุด ‘LION Kun’ (ไลอ้อนคุง) สิงโตน้อยอารมณ์ดี สุดน่ารัก ที่ออกมาให้ดาวน์โหลดกันฟรี ๆ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะให้ผู้ใช้งานบน LINE ทั่วประเทศ ได้ส่งความคิดถึง มอบความห่วงใยผ่านไปยังคนในครอบครัวและคนที่คุณรักที่อาจต้องอยู่ห่างไกลกันในช่วงสงกรานต์ปีนี้

นอกจากนี้ ‘ไลอ้อน’ ยังพร้อมเคียงข้างและอำนวยความสะดวกเพื่อคนไทยในช่วงเวลายากลำบากนี้ตามที่หน่วยงานภาครัฐขอความร่วมมือให้อยู่ที่บ้าน ไม่เดินทางไปไหน โดยยังสามารถจะช้อปสินค้าหรือของใช้จำเป็นให้ตัวคุณเองหรือส่งไปยังคนที่คุณรักได้อย่างง่ายและปลอดภัยจากบ้านได้อย่างไร้กังวล ด้วยฟีเจอร์บนระบบ LINE Official Account “LION FAMILY” ซึ่งผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพเครือไลอ้อนผ่าน LINE ได้อย่างเต็มรูปแบบ อาทิ ผงซักฟอกเปา, คิเรอิ คิเรอิ, ยาสีฟันซอลส์, แปรงสีฟันและยาสีฟันซิสเท็มมา, ครีมอาบน้ำโชกุบุสซึ , โคโดโม และกู๊ดเอจ เป็นต้น กับระบบสั่งซื้อที่ใช้งานง่ายเพียง 3 ขั้นตอนผ่านแอพ LINE ที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มีระบบติดตามการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพ ทันใจ พร้อมทั้งโปรโมชั่นส่งเสริมการขายมากมาย ที่จะทำให้การช้อปออนไลน์สะดวกสบายและ ปลอดภัย คุ้มค่ากว่าที่เคย


ดาวน์โหลด LINE Sticker ‘LION Kun’ (ไลอ้อนคุง) ชุดใหม่ ได้แล้ววันนี้ ฟรี!! ที่ LINE Sticker Shop หรือคลิกที่ลิงก์ด้านล่าง หรือค้นหาพิมพ์คำว่า @lionfamily พร้อมมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ช้อปออนไลน์สุดสะดวก คุ้มค่า และน่าประทับใจ  ที่ LINE Official Account “LION FAMILY” สามารถดาวน์โหลด LINE Sticker ‘LION Kun’ (ไลอ้อนคุง) สิงโตน้อยอารมณ์ดี ได้ตั้งแต่ 7 เม.ย. 63 – 5 ก.ค. 63 นี้เท่านั้น

https://line.me/R/ti/p/%40lionfamilyAPPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei