Ch3Thailand Logo

ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทยยกทัพฝ่าวิกฤต ครองเบอร์หนึ่งมีเดียเอเยนซี

เปิดอ่านแล้ว 41 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“อินิชิเอทีฟ” ครองแชมป์ประเทศไทยเอเยนซีคุณภาพ ปีที่ 2 ติดต่อกัน ด้าน “ยูเอ็ม” มาแรง คว้าอันดับหนึ่งด้านการเติบโตของธุรกิจ

26 ตุลาคม 63 - ท่ามกลางสถานการณ์โลก ณ ปัจจุบัน ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย เครือมีเดียเอเยนซีชั้นนำของประเทศไทยและของโลกเดินทัพฝ่าวิกฤตและพาแบรนด์ก้าวสู่ความสำเร็จ การันตีด้วยรายงานการจัดอันดับของบริษัทวิจัยประเมินผลธุรกิจและการให้บริการของมีเดียเอเยนซี หรือ RECMA ซึ่งเป็นสถาบันที่ทำการวิจัยจัดอันดับเอเยนซีระดับโลก โดยล่าสุดเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา อินิชิเอทีฟ ประเทศไทย ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในด้าน  Quality Agency  ซึ่งเป็นคะแนนสูงสุดขององค์กรและถือเป็นคะแนนอันดับ 1 ของประเทศไทยต่อเนื่องในปี 2562 และล่าสุดปี 2563 อีกทั้งยังเป็นเอเยนซีเดียวที่ได้รับคะแนนในระดับ Dominant 3 ปีติดต่อกัน ขณะที่ยูเอ็ม ประเทศไทย อีกหนึ่งบริษัทภายใต้ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย ก็คว้าอันดับหนึ่งของประเทศไทยในด้านการเติบโตของธุรกิจ (Growth) เป็นปีที่สองติดต่อกัน


ดร. ธราภุช จารุวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไอพีจี มีเดียแบรนด์สกล่าว “จากวิกฤตเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาและผลกระทบที่ส่งผลถึงปัจจุบัน เราต้องเดินหน้าด้วยกลยุทธ์แบบ “รู้ก่อน ก้าวทัน และเปลี่ยนทุกอย่างให้เป็นโอกาส” ลูกค้าของเราซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำต่างระมัดระวังในการดำเนินธุรกิจมากขึ้น แต่ยังคงต้องสื่อสารกับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เราจึงต้องทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อรู้ให้ลึก และสร้างโอกาสด้านการใช้สื่อ เพื่อให้แบรนด์เข้าถึงผู้บริโภคได้ เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่อินิชิเอทีฟได้รับคะแนนมีเดียเอเยนซีอันดับหนึ่งของประเทศไทยจากการวัด Quality Score หรือการประเมินเชิงคุณภาพ และการที่ยูเอ็มขึ้นแท่นอันดับหนึ่งด้านการเติบโตของ RECMA ที่ครอบคลุมทุกมิติของการดำเนินธุรกิจ รวมถึงการได้รับการแต่งตั้งในการบริหารจัดการสื่อของแบรนด์ต่างๆ การเติบโตด้าน Portfolio ของลูกค้า การได้รับรางวัลต่างๆ ประสิทธิภาพ ความเป็น Team Work ของผู้บริหารและพนักงานในองค์กร ฯลฯ สิ่งเหล่านี้พิสูจน์แล้วว่าเราเป็นมีเดียเอเยนซีที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอันดับหนึ่งของอุตสาหกรรมอย่างแท้จริง”

นอกจากความสำเร็จของอินิชิเอทีฟและยูเอ็มในประเทศไทย UM Worldwide และ Initiative ยังคว้าอันดับการเติบโตสูงสุดในระดับภูมิภาค (APAC) จากมีเดียเยนซี  17 เครือข่ายทั่วโลกอีกด้วย

เกี่ยวกับ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส

IPG MEDIABRANDS คือองค์กรระดับโลกที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารและการวิเคราะห์ข้อมูลที่อยู่ในเครือ Interpublic Group (NYSE: IPG) เราบริหารและดูแลการลงทุนทางด้านการสื่อสารการตลาดให้กับลูกค้าที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 3,900 ล้านเหรียญสหรัฐใน130ประเทศทั่วโลก โดยมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารรวมตัวกันมากกว่า 10,000 คน

เรามีการให้บริการแบบครบวงจรในทุกมิติของการเป็น Agency ระดับโลกโดยภายในเครือข่ายของ IPG Mediabrands นั้นรวมไปถึงบริษัทสำหรับการวางแผนสื่อและการตลาดชั้นนำอย่าง UM, Initiative และ BPN และกลุ่มบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านข้อมูลและการวิจัยอย่าง Matterkind, Healix, Identity, IPG Media Lab, MAGNA, Orion Holdings, Rapport และ ดิจิทัลเอเยนซีอย่าง Reprise www.ipgmediabrands.com.

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei