Ch3Thailand Logo

“อินิชิเอทีฟ” ประเทศไทย ครองแชมป์อันดับหนึ่งมีเดียเอเยนซีคุณภาพ จากสถาบัน RECMA

เปิดอ่านแล้ว 28 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ทำคะแนนสูงสุด ครองแชมป์ RECMA ต่อเนื่อง ปีที่ 2 ติดต่อกัน 

27 ตุลาคม 63 - ท่ามกลางสถานการณ์โลก ณ ปัจจุบัน ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย เครือมีเดียเอเยนซีชั้นนำของประเทศไทยและของโลกเดินทัพฝ่าวิกฤตและพาแบรนด์ก้าวสู่ความสำเร็จ การันตีด้วยรายงานการจัดอันดับของบริษัทวิจัยประเมินผลธุรกิจและการให้บริการของมีเดียเอเยนซี หรือ RECMA ซึ่งเป็นสถาบันที่ทำการวิจัยจัดอันดับเอเยนซีระดับโลก โดยล่าสุดเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา อินิชิเอทีฟ ประเทศไทย ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในด้าน Quality Agency ถือเป็นคะแนนอันดับ 1 ของประเทศไทยต่อเนื่องในปี 2562 และล่าสุดปี 2563

คุณมาลี กิตติพงศ์ไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อินิชิเอทีฟ ประเทศไทยกล่าวเสริม “แม้ทุกธุรกิจและอุตสาหกรรมจะต้องเผชิญกับความท้าทายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน อินิชิเอทีฟมีความภูมิใจที่ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 ด้วยการทำคะแนนรวมในทุกด้านสูงสุดจากการประเมินของ RECMA เราเป็นเอเยนซีเดียวที่ได้รับคะแนนในระดับ Dominant ถึง 3 ปีติดต่อกัน ที่ผ่านมาเรามุ่งมั่นก้าวสู่การเป็น “Transformation Agency” ปรับตัวสู่โลก New Normal ด้วยแนวคิด Cultural Velocity คือการพาแบรนด์ก้าวไปข้างหน้าโดยเข้าถึงผู้บริโภค พร้อมแทรกซึมเข้าไปในวัฒนธรรมและหัวใจของผู้คน ทำให้การใช้สื่อต่างๆ ก้าวไปอีกระดับในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน นอกจากนี้เรายังเดินหน้าไปพร้อมกับการเติบโตของตลาดในการใช้สื่อออนไลน์ ด้วยการมุ่งพัฒนาทีม Strategic Digital รวมถึง Tools ต่างๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญให้กับลูกค้า”

นอกจากความสำเร็จของอินิชิเอทีฟประเทศไทย Initiative ยังคว้าอันดับการเติบโตสูงสุดในระดับภูมิภาค (APAC) จากมีเดียเยนซี  17 เครือข่ายทั่วโลกอีกด้วย

เกี่ยวกับ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส

IPG MEDIABRANDS คือองค์กรระดับโลกที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารและการวิเคราะห์ข้อมูลที่อยู่ในเครือ Interpublic Group (NYSE: IPG) เราบริหารและดูแลการลงทุนทางด้านการสื่อสารการตลาดให้กับลูกค้าที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 3,900 ล้านเหรียญสหรัฐใน130ประเทศทั่วโลก โดยมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารรวมตัวกันมากกว่า 10,000 คน

เรามีการให้บริการแบบครบวงจรในทุกมิติของการเป็น Agency ระดับโลกโดยภายในเครือข่ายของ IPG Mediabrands นั้นรวมไปถึงบริษัทสำหรับการวางแผนสื่อและการตลาดชั้นนำอย่าง UM, Initiative และ BPN และกลุ่มบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านข้อมูลและการวิจัยอย่าง Matterkind, Healix, Identity, IPG Media Lab, MAGNA, Orion Holdings, Rapport และ ดิจิทัลเอเยนซีอย่าง Reprise www.ipgmediabrands.com

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei