Ch3Thailand Logo

“ยูเอ็ม” มาแรง คว้าเอเยนซีอันดับหนึ่งด้านการเติบโตของธุรกิจจากสถาบัน RECMA

เปิดอ่านแล้ว 37 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สู่การเป็นเอเยนซีที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทยในช่วง 3 ปี

27 ตุลาคม 63 - ในขณะที่ทุกอุตสาหกรรมกำลังเผชิญกับความท้าทายในการดำเนินธุรกิจจากสถานการณ์ต่างๆ โดยเฉพาะผลจาก COVID-19 ที่เกิดขึ้นในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ส่งผลให้การใช้จ่ายของทุกอุตสาหกรรมลดลง ยูเอ็ม ประเทศไทยยังคงเดินหน้าสู่ความสำเร็จด้วยรายได้และการเติบโตทั้งจากพันธมิตรรายใหม่และปัจจุบัน โดยล่าสุดเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ยูเอ็ม ประเทศไทย อีกหนึ่งบริษัทภายใต้ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย ก็คว้าอันดับหนึ่งของประเทศในด้านการเติบโตของธุรกิจ (Growth) เป็นปีที่สองติดต่อกัน

“นับเป็นอีกปีที่ยูเอ็ม ประเทศไทยประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเราคว้ารางวัล 2562 Thailand Media Agency of the Year ที่จัดโดย Campaign Asia ในระดับ Silver นอกจากนั้นล่าสุด ยูเอ็ม ก็ได้รับคะแนนสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทยในการเติบโตสูงสุดในปี 2562 และ 2563 ถือเป็นมีเดียเอเยนซีที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทยในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาจากการจัดอันดับโดย Recma ในปีนี้เราได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ต่างๆ ให้เป็นพันธมิตรในการดูแลด้านสื่อ (Media) แบบครบวงจรอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจชั้นนำระดับโลก ระดับภูมิภาคจนถึงธุรกิจชั้นนำของประเทศไทย และลูกค้าอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยูเอ็มยังดำเนินการเสริมทัพด้วยทีมงานมากด้วยความสามารถและประสบการณ์ไม่ว่าจะเป็นด้านดิจิตอล อีคอมเมิร์ซและธุรกิจคอนเทนต์ การก้าวสู่อันดับหนึ่งในด้านการเติบโตของธุรกิจ (Growth) เป็นปีที่สองติดต่อกัน เป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ของศักยภาพและความเป็นมืออาชีพของยูเอ็ม มีเดียเอเยนซีที่แบรนด์ต่างๆ ให้ความไว้วางใจ” คุณนพคุณ สุจริตฉันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยูเอ็ม ประเทศไทยกล่าว

ด้านคุณณัฐวีณา เทพชาตรี กรรมการผู้จัดการ ยูเอ็ม ประเทศไทยกล่าวเสริม “ยูเอ็ม ประเทศไทยเป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจโดยแบรนด์ชั้นนำในการวางกลยุทธ์และให้คำปรึกษาด้านการใช้สื่อแบบครบวงจร โดยในปีนี้ UM Global และยูเอ็ม ประเทศไทยเดินหน้าด้วยกลยุทธ์ futureproof เพื่อพาแบรนด์ก้าวข้ามขีดจำกัดต่างๆ ของวันนี้ สู่โอกาสมากมายในอนาคต ยูเอ็ม ประเทศไทยเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลอดระยะเวลา 3 ปี โดยมีรายได้ (Billings) ที่เติบโตถึง 115% จากปีที่แล้ว เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจ ยูเอ็ม ประเทศไทยได้เสริมทัพด้วยการจัดตั้งหน่วยงาน UM Fastbridge ในการเป็นที่ปรึกษาในการวางกลยุทธ์ด้านสื่อแต่เพียงผู้เดียวให้กับผู้บริการด้านโทรคมนาคมรายใหญ่ของประเทศอีกด้วย”

นอกจากความสำเร็จของในประเทศไทย UM ยังคว้าอันดับคว้าอันดับ 1 และการเติบโตสูงสุดในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงได้ (SEA) จากมีเดียเยนซี  17 เครือข่ายระดับโลกอีกด้วย

เกี่ยวกับ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส

IPG MEDIABRANDS คือองค์กรระดับโลกที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารและการวิเคราะห์ข้อมูลที่อยู่ในเครือ Interpublic Group (NYSE: IPG) เราบริหารและดูแลการลงทุนทางด้านการสื่อสารการตลาดให้กับลูกค้าที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 3,900 ล้านเหรียญสหรัฐใน130ประเทศทั่วโลก โดยมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารรวมตัวกันมากกว่า 10,000 คน

เรามีการให้บริการแบบครบวงจรในทุกมิติของการเป็น Agency ระดับโลกโดยภายในเครือข่ายของ IPG Mediabrands นั้นรวมไปถึงบริษัทสำหรับการวางแผนสื่อและการตลาดชั้นนำอย่าง UM, Initiative และ BPN และกลุ่มบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านข้อมูลและการวิจัยอย่าง Matterkind, Healix, Identity, IPG Media Lab, MAGNA, Orion Holdings, Rapport และ ดิจิทัลเอเยนซีอย่าง Reprise www.ipgmediabrands.com

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei