Ch3Thailand Logo

รีไพร์สเปิดตัว “REPRISE COMMERCE” หน่วยงานอีคอมเมิร์ซ พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วทุกมุมโลก

เปิดอ่านแล้ว 31 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รีไพร์สเปิดตัว “REPRISE COMMERCE” หน่วยงานอีคอมเมิร์ซ พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วทุกมุมโลก ให้บริการอีคอมเมิร์ซครอบคลุมทุกด้าน ขับเคลื่อนแบรนด์ด้วยกลยุทธ์ที่มากกว่าการใช้สื่อดิจิทัล สู่ประสบการณ์สุดประทับใจของลูกค้า ด้วยการพัฒนาคอนเทนต์ ระบบนิเวศน์ และระบบปฏิบัติการอีคอมเมิร์ซที่เหนือระดับ


18 พฤศจิกายน 2563 กรุงเทพ - รีไพร์ส เอเยนซีระดับโลกด้านการตลาดในเครือของ ไอพีจี มีเดียแบรนด์สเปิดตัว REPRISE COMMERCE (รีไพร์ส คอมเมิร์ซ) หน่วยงานระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญในการดูแลธุรกิจด้านอีคอมเมิร์ซของลูกค้าโดยเฉพาะ

รีไพร์ส คอมเมิร์ซ ได้ผสานความชำนาญในการวางกลยุทธ์การใช้สื่อสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซในแบบเดิมเข้ากับความรู้ความเข้าใจเชิงลึกในธุรกิจค้าปลีก หน่วยงานอีคอมเมิร์ซจะช่วยตอบโจทย์ทุกๆ ด้านของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ที่ไม่ได้มีเพียงการวางกลยุทธ์ทางการตลาด แต่ยังครอบคลุมถึงระบบนิเวศน์ทั้งหมดในห่วงโซ่ ระบบปฏิบัติการ การออกแบบแพลตฟอร์ม การใช้งาน และการเข้าถึงผู้ใช้ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า รีไพร์ส คอมเมิร์ซ จะเป็นหน่วยงานที่อยู่เคียงข้างลูกค้า เริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษาไปจนถึงการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การค้าปลีกทางอิเล็กทรอนิกส์ ห่วงโซ่ของระบบนิเวศน์ ระบบคลังสินค้า มาร์เก็ตเพลส และช่องทาง D2C หรือช่องทางที่ผู้ผลิตขายสินค้าสู่ผู้บริโภคโดยตรง โดยหัวใจของการพัฒนาแพลตฟอร์มคือการเน้นการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก (Customer-Centric) 


นายศุภฤกษ์ ตั้งเจริญศิริ กรรมการผู้จัดการ รีไพร์ส ประเทศไทยกล่าว “ปัจจุบันระบบนิเวศน์ หรือห่วงโซ่ต่างๆ ในระบบอีคอมเมิร์ซยังมีความกระจัดกระจาย และยังไม่มีการรวมศูนย์ที่สร้างความแข็งแกร่งทั้งทางธุรกิจและการให้บริการทางด้านอีคอมเมิร์ซ รีไพร์สได้มีการสะสมความชำนาญในเชิงลึกของธุรกิจนี้ จึงจัดตั้งหน่วยงานอีคอมเมิร์ซขึ้น โดยมีทีมงานมากด้วยศักยภาพที่เชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซกว่า 250 คน และทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์สื่อและคอนเทนต์กว่า 1,000 คนทั่วโลก เสริมทัพด้วยทีมงานวางแผนกลยุทธ์การสื่อสารจากยูเอ็มและอินิชิเอทีฟ เราพร้อมพาแบรนด์ต่างๆ สู่การเติบโตและสร้างรายได้บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซด้วยโซลูชั่นจาก รีไพร์ส คอมเมิร์ซ”

นายศุภฤกษ์กล่าวเสริม “วิกฤตโรคระบาดและผลกระทบได้ทำให้การซื้อสินค้าออนไลน์กลายเป็นกระแส หรือ Trend ยอดนิยมไปทั่วโลก เวลานี้จึงเป็นโอกาสสำคัญที่ธุรกิจต่างๆ ต้องปรับตัวและก้าวเข้าสู่แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ผ่านการใช้สื่อและกลยุทธ์ทางการตลาดต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รีไพร์สทั่วโลกรวมทั้งรีไพร์สประเทศไทยพร้อมแล้วที่จะขับเคลื่อนแบรนด์สู่ความสำเร็จ รวมถึงสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า ด้วยกลยุทธ์ที่เหนือกว่าการใช้สื่อดิจิทัลแบบเดิมๆ”

==============================

เกี่ยวกับรีไพร์ส 

รีไพร์ส เป็นบริษัทในเครือของ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส อยู่ในเครือของ อินเตอร์พับลิค กรุ๊ป หนึ่งในกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการสื่อสารการตลาดชั้นนำของโลก โดยรีไพร์ส มีสาขาอยู่ในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

รีไพร์สได้สร้างสรรค์ผลงานและประสบการณ์ด้านดิจิทัลให้กับสังคมอย่างไม่หยุดยั้ง เราเน้นการตอบโจทย์ลูกค้าด้วยความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัล ผ่านรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร ทั้งบริการด้านการค้นหา (Search) โซเชียล มีเดีย การสร้างคอนเทนต์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ การค้าปลีกออนไลน์ รวมทั้งกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อสร้างความสำเร็จให้กับแบรนด์ ด้วยความถนัดด้านข้อมูลเชิงลึกและการเน้นเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ทีมผู้เชี่ยวชาญของรีไพร์สใช้แนวคิดริเริ่มแบบบูรณาการ ในการช่วยให้แบรนด์ระดับโลกเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการต่อยอดทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผล 

reprisedigital.com 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei