Ch3Thailand Logo

สรุปข่าวเด่นรอบวันที่ 20 ก.ย.2560

เปิดอ่านแล้ว 55 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ตร.ยังไม่พบดารา-ไฮโซเอี่ยวคดีเอมี่

ตร.เผยผลสอบเบื้องต้น ยังไม่พบว่ามีดาราหรือไฮโซ คนใดเข้ามาเกี่ยวข้องคดี เอมี่ อาเมเรีย และแฟนหนุ่มถูกจับพร้อมของกลางยาไอซ์ วันนี้พ่อและน้องชายของดาราสาวไปเยี่ยมที่สน.สายไหม ด้านหน่อง อรุโณชาประกาศยกเลิกสัญญาทันที แม้ยังเหลือเวลาอีก 1 ปี

ป๋าเกิด มอบตัว อ้างไม่รู้เด็กอายุไม่ถึง 18

ป๋าเกิด เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน ปคม. แล้ว ยอมรับเคยจัดเด็กสาวแสดงโชว์ตามสถานบันเทิงจริง แต่ยืนยันว่าไม่รู้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เจ้าหน้าที่เร่งขยายผล พร้อมเตรียมพิจารณาในข้อหากระทำการทางเพศต่อเด็กตามที่ผู้เสียหายแจ้ง หากเข้าข่ายเตรียมแจ้งเพิ่ม

EOD เก็บหลักฐานคดีล่วงละเมิดเด็กหญิง 14 ปีเพิ่มเติม

อีโอดีเข้าเก็บหลักฐานเพิ่ม จุดเกิดเหตุ กระชำเราเด็กหญิง 14 ปี ที่ขนำริมชายหาด บ้านเกาะแรด จังหวัดพังงา ขณะที่ชาวบ้านติดป้ายผ้าตัดพ้อ ไม่ได้รับความยุติธรรม ด้านศาลอนุมัติปล่อยตัวผู้ต้องหารายที่ 11 ชั่วคราว หลังญาติยื่นหลักทรัพย์ประกันตัว

ทันตแพทยสภา ถอนใบอนุญาต ทพญ.ดลฤดี หนีทุน

มติทันตแพทยสภา ให้ถอนใบอนุญาตประกอบวิชาชีพของ ทันตแพทย์หญิงดลฤดี จำลองราษฎร์ หมอฟันที่หนีทุนจำนวน 24 ล้านบาท ส่งผลให้กลุ่มผู้ค้ำประกัน ที่มีทั้งเพื่อนและคณาจารย์ต้องชดใช้หนี้สินแทน ถือเป็นครั้งแรกของวงการทันตแพทยไทย ที่มีการเพิกถอนใบอนุญาต 

คลัง เตรียมหักเงินเดือนขรก.ค้างหนี้กยศ.

ปลัดก.คลัง เผย เตรียมประสานขอข้อมูลลูกหนี้ กยศ. ที่เป็นข้าราชการ หวังหักหนี้ผ่านบัญชีเงินเดือนโดยตรง คาดจะเริ่มได้อย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม 2561 นี้ หลังพบเป็นหนี้ค้างกว่า 6 หมื่นราย และขั้นตอนต่อไป เตรียมดำเนินการกับลูกหนี้ที่เป็นลูกจ้างเอกชน 

ขสมก. พร้อมให้บริการระบบ E-Ticket 1 ต.ค. นี้

ขสมก. ยืนยันความพร้อมให้บริการระบบ E-Ticket บนรถโดยสารธรรมดาของ ขสมก. จำนวน 800 คัน เริ่มต้นให้บริการในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ โดยได้ทยอยติดตั้งเครื่องอ่านบัตร E-Ticket บนรถโดยสารธรรมดาแล้ว 200 คัน คาดจะแล้วเสร็จ 800 คันแรก ภายใน 15 พฤศจิกายนนี้ และจะครบจำนวน 2,600 คันภายใน มิถุนายน 61 

รวบ 2 ผู้ต้องสงสัยมือยิงนศ.เทคโน บางนา

ตำรวจรวบ 2 ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุยิงนักศึกษายานยนต์ เสียชีวิตกลางแยกนิด้า เมื่อค่ำวานนี้ได้แล้ว อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน โดยเฉพาะจากกล้องวงจรปิด ตั้ง 3 ประเด็น ความขัดแย้งระหว่างสถาบัน ทะเลาะวิวาทและยิงผิดตัว

ประเพณีอุ้มพระดำน้ำ จ.เพชรบูรณ์ เริ่มแล้ว

พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานประเพณีอุ้มพระดำน้ำ จ.เพชรบูรณ์ ประจำปี 2560 ที่จัดขึ้นท่าน้ำวัดโบสถ์ชนะมาร จ.เพชรบูรณ์ อย่างยิ่งใหญ่ สืบสานประเพณีเก่าแก่กว่า 400 ปี หนุนการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมสร้างรายได้สู่ท้องถิ่น-ประเทศ

กาฬสินธุ์ เตือน 18 อำเภอเฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน

ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เตือน 18 อำเภอเฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน หลังฝนตกหนักลงมาอีกครั้งวันนี้ หวั่นฝนสะสม ประกาศบ้านเรือนใดอยู่ใกล้อ่างเก็บน้ำให้เตรียมเก็บของขึ้นที่สูง และเตรียมความพร้อมอพยพ สั่งเจ้าหน้าที่พร้อมให้การช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว

แผ่นดินไหว เม็กซิโก ตายแล้ว 248

ยอดผู้เสียชีวิตจากกรณีแผ่นดินไหวขนาด 7.1 ที่ประเทศเม็กซิโกเมื่อวานนี้ ล่าสุดเพิ่มขึ้นเป็น 248 คนแล้ว ในจำนวนนี้ 25 คนเสียชีวิตในโรงเรียนที่อาคารเรียนพังถล่มลงมาหลังเกิดแผ่นดินไหว ยังมีเด็กและผู้ใหญ่สูญหายอีกประมาณ 30 คน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei