Ch3Thailand Logo

บุกบ้านเจ้าแม่ข่าวฉาว!! “เอมี่-อาเมเรีย จาคอป” ตอบทุกคำถาม “ค้ายา-มล. (แม่เล้า)-ตกอับ-ไม่มีใครเอา” ใน “ตีท้ายครัว”

เปิดอ่านแล้ว 4,842 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

บุกบ้านเจ้าแม่ข่าวฉาว!! 
“เอมี่-อาเมเรีย จาคอป”
ตอบทุกคำถาม “ค้ายา-มล. (แม่เล้า)-ตกอับ-ไม่มีใครเอา”
 ใน “ตีท้ายครัว”

     ....ภาระกิจสำคัญครั้งนี้...เรียกว่าไม่ซน ไม่เล่น ไม่อำกันซะแล้ว สำหรับรายการวาไรตี้ขี้เล่นอย่าง “ตีท้ายครัว” ที่คราวนี้ได้คิวด่วนจากนักแสดงสาวที่ขึ้นว่ามีข่าวเยอะ ข่าวแรง ข่าวฉาวมากที่สุดอย่าง “เอมี่-อามาเรีย จาคอป” ที่ตอนนี้กระโดดมารับละครช่อง 3 ในซีรีส์ชุด The cupidsในเรื่อง “กามเทพหรรษา ที่มี “บอย-ปกรณ์” และ “เต้ย-จรินพร” แสดงนำ...
โดยหลังจากที่ “เอมี่” โด่งดังจากทางช่อง 7 และประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนหายไปจากหน้าจอนานกว่าสองปี... ตอนนี้รักษาตัวจนหายและถูก “พี่หน่อง-อรุโณชา” ผู้จัดฯ ละครจากค่ายบรอดคาซ์ท ทาบทามเซนส์สัญญาข้ามช่องอย่างเป็นทางการ... ความฮ้อทดีกรีเต็มร้อยขนาดนี้... ว่าแล้ว 4 พิธีกร “พี่หนุ่ม-กรรชัย”, “พี่โอ๋-ภัคจีรา” , “พี่อาร์ท-พลังธรรม” และ “พีมดดำ-คชาภา” เลยต้องรีบแซกคิวด่วน บุกบ้านพูดคุยกับ “สาวเอมี่” กันถึงบ้านย่านวัชรพลเลยทีเดียว...
     และไม่รอช้าประกบติดสาวเอมี่ตั้งแต่ขี้จักรยานอยู่แล้วตามถึงบ้าน บุกขอไปพูดคุยและยิงคำถามเด็ดกันตั้งแต่เบรคแรก ไม่ว่าจะเป็นข่าวสุดแรง เรื่องติดยา แถมยังควบตำแหน่งเป็นเอเยนต์ค้ายา... และที่ประสบอุบัติเหตุหนักก็เพราะว่าเมายา  พ่วงด้วยตำแหน่ง มล. หรือแม่เล้าคอยจัดหาเด็กนักแสดงหน้าใหม่ส่งเสี่ย... ตบท้ายด้วยคำถามเด็ดแทงใจดำที่พี่หนุ่ม และพี่มดดำไม่กักแม้แต่น้อย ถามตรงเลยว่า ตอนนี้ตกอับไม่มีงานละคร ไม่มีผู้จัดเจ้าไหนเอา.... 
     ซึ่งงานนี้ “เอมี่” เปิดใจเครียร์ทุกคำตอบแบบหมดเปลือก... “เอาอย่างงี้ดีกว่าคะพี่.. ดูบ้านหนู ดูการเป็นอยู่ของหนู จะรู้เลยว่าถ้าหนูค้ายา เป็นแม่เล้า หนูคงอยู่สบายกว่านี้ บ้านหนูหลังเล็กนิดเดียว ห้าสิบตารางวาเองคะพี่ แล้วก็อยู่คนเดียว นอกจากถ้ามีน้องชายขึ้นมาจากใต้ หรือพ่อกับแม่ขึ้นมา หนูถึงจะมีคนอยู่ด้วย ทำความสะอาดเอง ซักผ้าเอง อยู่กับแมวสองตัวนี่แหละคะพี่... หนูก็งงว่า มีข่าวออกมาแรงมาก แล้วตอนที่ละครออกอากาศตอนนั้นหนูก็ไม่ได้ไปไหนเลย อยู่แต่ที่กอง ก็ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรเท่าไหร่ ถ่ายละครอย่างเดียว จนพอรถชน ก็ต้องรักษาตัว เพราะตอนนั้นคือหนักมาก สมองบวม ไม่รับรู้อะไรแล้ว แม่หนูนะร้องไห้อย่างเดียว แทบไม่มีใครคิดว่าหนูจะกลับมาได้ขนาดนี้ หนูเองก็ยังไม่คิดเลยคะ... แล้วช่วงที่พักฟื้นอยู่ ก็ไม่มีงานเลยจริงๆ อ้วนมาก พอเราเริ่มที่จะฟื้นตัวได้เยอะขึ้น เดินได้ กายภาพได้ ก็เริ่มที่จะดูแลตัวเอง ตอนแรกเลยว่าจะกลับไปที่ใต้ ไปช่วยพ่อกับแม่ทำโรงแรมที่นู้น แต่พอเข้าที่หน่อยก็มีโอกาสได้ไปถ่ายหนังสือ  ค่อนข้างเซ็กซี่นิดหนึ่ง ก็มีกระแสอีกว่า ถ่ายโป๊เพราะตกอับ ก็อยากจะบอกว่าพอดีทุกอย่างมันลงตัว ก็เลยถ่าย บวกกับได้เจอกับพี่หน่อง อรุโณชา แล้วพี่หน่องก็เลยชวนมาเล่นละครอีก ก็เลยตัดสินใจกลับมาเล่นละคร... แต่ก็ไม่ได้ถึงขนาดว่าจะต้องเป็นนางเอก หนูอยากเล่นเป็นตัวตลก หนูว่าสนุกดี ไม่เครียด... ก็ต้องขอโอกาสจากผู้จัด จากคุณผู้ชมว่าเปิดใจรับหนูอีกมั้ย... แต่อย่างที่บอกคะว่า ถ้าเป็นอย่างข่าว หนูคงสบายกว่านี่นะคะ... ”
    งานนี้สาวเอมี่เคลียร์ทุกคำถาม ได้ด้วยคำตอบที่ชัดเจน... เพราะบ้านหลังน้อยของสาวเอมี่ก็ดูกระทัดรัด  ไม่มีแม่บ้าน ตกแต่งแบบสาวน้อยที่นิยมสีเขียวในทุกจุด... ความเป็นกันเอง ความน่ารัก บวกกับความจริงใจ ทำให้เทปนี้ของตีท้ายครัว เป็นอีกเทปที่สัมผัสได้ถึงความสดใส ตรงไปตรงมาของแขกรับเชิญ... บวกกับอาการซนของพี่หนุ่มที่ตามแอบรื้อของที่สาวเอมี่เก็บไว้ตามประสาสาวโสดไม่มีแม่บ้าน งานนี้พี่หนุ่ม ก็เลยสนุกใหญ่ ข้างสาวเอมี่ก็เสียจริตกับการกลัวโดนรื้อของ... ส่วนพี่โอ๋ พี่อาร์ท ก็ชื่นชมในความรักสีเขียวของน้องเอมี่ ที่มีอยู่ในทุกจุด...ข้างพี่มดดำ ก็ทำหน้าที่ยิงคำถามทุกข้อสงสัยกันแบบเต็มเม็ด เต็มเหนี่ยว.... อยากจะบอกคุณผู้ชมและแฟนๆ รายการ “ตีท้ายครัว” ว่าพลาดไม่ได้จริงๆ กับอีกเทปคุณภาพเทปนี้.... ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคมนี้ เวลา 14.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (33)...

รายการที่เกี่ยวข้อง : ตีท้ายครัว

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei