Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 เตรียมจัดงานฟุตบอลประจำปี มหกรรมฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 We Will Love You

เปิดอ่านแล้ว 109,254 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดตัวอลังการ ช่อง 3 ยกทัพดาราร่วมงานแถลงข่าวฟุตบอลประจำปีไทยทีวีสีช่อง 3  งานมหกรรมฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3  “We Will Love You”

           กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมฉลอง ไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งปีนี้จะมีวาระครบรอบถึง 48 ปี กับการแข่งขันฟุตบอลประเพณีประจำปีของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ทีมผู้บริหารสถานีฯ พร้อมด้วยทัพนักแสดงกว่าร้อยชีวิตจะมามอบความสุขให้กับแฟน ๆ ช่อง 3 ทั่วประเทศ โดยในปีนี้มีคอนเซ็ปต์ว่า Channel 3 We will love You อาณาจักรแห่งความสุข สนุกสุด ๆ กับช่อง 3 เป็นเรื่องราวของช่อง 3 ที่เป็นอาณาจักรแห่งความสุข ต้องการที่จะรวมแฟน ๆ ที่เป็นเสมือนประชากรในเมืองมาร่วมงานเฉลิมฉลองครบ 48 ปีอีกครั้ง โดยประกอบไปด้วยเมืองที่แข็งแกร่ง 2 เมือง อันประกอบ Love Kingdom (อาณาจักรแห่งความรัก) และ Fun Kingdom (อาณาจักแห่งความสนุก)  


            ทางด้านตัวแทนผู้บริหารสถานีฯ คุณสมรักษ์  ณรงค์วิชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายผลิตรายการ เผยว่า "งานนี้เป็นงานที่ทุกคนรอคอยทุกปีว่าจะจัดเมื่อไหร่ ทุกครั้งที่เราจัดก็เพื่อให้แฟนๆช่อง 3 ที่นอกจากพวกเขาจะเห็นในจอแล้ว จะได้มาเห็นตัวจริงและสนุกไปกับพวกเขา เพราะฉะนั้นหนึ่งปีมีครั้งเดียว จนกลายเป็นงานประเพณีไปแล้ว แน่นอนว่าแฟนๆจะได้เห็นเหล่าดารานักแสดงนับร้อยชีวิตได้ทำกิจกรรมหลายๆอย่าง ทั้งทำการแสดง ร้อง เต้น เล่นฟุตบอล  ส่วนไฮไลต์นอกจากจะอยู่ที่การแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรพี่น้องนักแสดงด้วยกันแล้ว แฟนๆเขาก็รอดูว่าปีนี้ขบวนพาเหรดของเหล่าซุปตาร์จะออกมาในแนวไหน รวมไปถึงจะมีการแบทเทิ่ลกันเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนๆ และที่สำคัญสามารถเข้าชมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย เรียกว่าเราตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อมอบความสุขกับแฟนๆอย่างเต็มที่ครับ"

            นอกจากจะได้พบกับการแข่งขันฟุตบอลประจำปี ระหว่างสีฟ้า และสีเหลือง พร้อมทั้งการเตะลูกโทษประเพณี ที่ขนกองทัพนักแสดงชายทั่วฟ้าเมืองไทยมาประชันฝีเท้ากัน ยังได้ชมกับครั้งแรกของการพาเหรดในรูปแบบ Battle Show จาก 2 อาณาจักร นำทัพนักแสดงช่อง 3 กว่าร้อยชีวิต พร้อมคอนเสิร์ตช่วงพักเบรกการแข่งขันฟุตบอล ครั้งแรกกับเวทีเคลื่อนที่แบบ 360 องศา ที่จะทำให้ผู้ชมที่ราชมังคลากีฬาสถานกว่า 12,000 คน ได้ใกล้ชิดกับดารานักแสดงที่ตนรัก และยังมีกิจกรรมออกบูธจากผู้จัดละคร  ,   ครอบครัวข่าว  และผู้สนับสนุนมากมาย  

            รวมถึงการจับฉลากรับของรางวัลใหญ่ภายในงาน (สำหรับผู้ร่วมงานที่ราชมังคลากีฬาสถานเท่านั้น) ได้แก่ รถยนต์ Toyota Yaris Hatchback รุ่น J Eco มูลค่า 489,000 บาท และ รถยนต์ Toyota Yaris ATIV รุ่น J Eco มูลค่า 479,000 บาท และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายจากผู้สนับสนุน

            ห้ามพลาดกับงานมหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง3   "Channel 3 We Will Love You"  อาณาจักรแห่งความสุข สนุกสุด ๆ กับช่อง 3 ที่จะจัดขึ้นจริงใน วันเสาร์ที่ 10  มีนาคม 2561  ณ  สนามราชมังคลากีฬาสถาน  หัวหมาก ตั้งแต่เวลา 09.00 – 20.00 น.  กับกิจกรรมสุดพิเศษที่จะจัดขึ้นเป็นของขวัญให้แฟนๆช่อง3 ได้มา กรี๊ด ฟิน ติดขอบสนามกับนักแสดงในดวงใจกันอีกด้วย

            สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถมารับบัตรเข้างานกันแบบฟรีๆได้ใน วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561  ณ ลานกิจกรรม MCC HALL เดอะมอลล์บางกะปิ  เวลา 14.00 – 16.00 น.  และ วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561  ณ ลานสปอตไลท์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า สเปล แอทฟิวเจอร์พาร์ครังสิต  เวลา 14.00-16.00 น.

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei