Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จับมือกับบัตรแรบบิท ดึงดีไซน์เนอร์ดัง URFACE ออกแบบ CH3 Fan Club Rabbit Card

เปิดอ่านแล้ว 1,064 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ช่อง 3 จับมือกับบัตรแรบบิท ดึงดีไซน์เนอร์ดัง URFACE ออกแบบ  CH3 Fan Club Rabbit Card  ฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3

           สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด จับมือกับ URFACE แบรนด์ดังที่รวบรวมดีไซเนอร์ชั้นนำของเมืองไทย ออกแบบลายเส้นบนบัตรสมาชิก CH3 Fan Club Rabbit Card รุ่นพิเศษ ในโอกาสฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3  เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคสังคมไร้เงินสด พร้อมมอบสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายเฉพาะแฟนๆช่อง 3 เท่านั้น! 

           ในการนี้ คุณรณพงศ์ คำนวณทิพย์ หัวหน้าคณะผู้บริหารสายการพาณิชย์ บมจ.บีอีซีเวิลด์ และผู้บริหารจากแรบบิท คุณรัชนี แสนศิลป์ชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด  พร้อมด้วย คุณต๊อด-อารักษ์ อ่อนวิลัย  (Sahred Toy)  ดีไซเนอร์ผู้ออกแบบลวดลาย ร่วมกันเปิดตัวบัตรแรบบิท CH3 Fan Club Rabbit Card บัตรสุดพิเศษเพื่อแฟนๆช่อง 3  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา  ณ Channel 3 Store ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์


 'คุณต๊อด-อารักษ์ อ่อนวิลัย'  (Sahred Toy)  ดีไซเนอร์  และ  'คุณรัชนี แสนศิลป์ชัย'  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด

          ทางด้านดีไซนเนอร์ผู้ออกแบบลาย คุณต๊อด-อารักษ์ อ่อนวิลัย หรือที่เรารู้จักกันในนาม Sahred Toy เผยว่า "ในนามศิลปินในสังกัดของ URFACE รู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับช่อง 3  เพราะที่ผ่านมาเราไม่เคยร่วมงานกับแบรนด์ที่ Commercial มากๆมาก่อนเลย จนได้รับการเชิญชวนจาก พี่แจ๊บ-วรดนู สินาคม (ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ และส่งเสริมการขายของช่อง3) ให้มาร่วมออกแบบลายรุ่นพิเศษให้กับช่อง 3 ถือว่าเป็นการเปิดมิติใหม่ๆให้กับแบรนด์ Art และ แบรนด์ Commercial ได้มาเจอกัน 

          "ปกติแล้วทางศิลปินจะดีไซน์งานวาดที่มี Element องค์ประกอบต่างๆที่เยอะแยะหลากหลายแบบนี้อยู่แล้ว  เรารู้สึกว่า Element พวกนี้มันสามารถถ่ายทอดเล่าเรื่องราวต่างๆของช่อง 3 ได้ค่อนข้างเยอะในภาพๆเดียว สังเกตว่าในภาพจะมีเรื่องราวของช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงดาราของช่อง 3  ละครนาคี  ละครเพลิงบุญ และอีกมากมาย เราพยายามดึงคาแร็คเตอร์หลักของช่อง 3 เข้ามาอยู่ในองค์ประกอบของภาพ แบ่งจุดโฟกัสถึงความโดดเด่น แต่ไม่ดูละลานตามากจนเกินไป" คุณต๊อด-อารักษ์ อ่อนวิลัย  กล่าวถึงแรงบันดาลใจของผลงานสุดพิเศษชิ้นนี้

 

'คุณรัชนี แสนศิลป์ชัย'  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด

             คุณรัชนี แสนศิลป์ชัย กรรมการผู้จัดการ  บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด กล่าวว่า "ทางแรบบิทดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลอง 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งทุกวันนี้ช่อง 3 ก็มีฐานแฟนคลับอยู่มากมายที่ได้รับความสุขจากสถานีฯ รวมไปถึงทางแรบบิทเองก็มีแฟนคลับอยู่มากมายเช่นเดียวกัน เราจึงร่วมกันนำความสุขมามอบให้กับชาวช่อง 3 ที่ออกมาในรูปแบบของบัตรแรบบิท  CH3 Fan Club Rabbit Card เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในยุคสังคมไร้เงินสด สามารถใช้บัตรนี้ชำระสินค้าและบริการต่างๆจากร้านค้าที่ร่วมรายการกับบัตรแรบบิท โดยจะมีสิทธิพิเศษมากมาย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับแฟนๆช่อง 3 และร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัลกันอีกด้วย"

             นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ถือบัตรได้ร่วมสนุกไปกับสิทธิพิเศษและกิจกรรมจากช่อง 3 จำนวนจำกัดเพียง 10,000 ใบ โดยผู้ถือบัตรจะได้รับ ฟรีทันที! กระเป๋าลาย CH3 Fan Club x URFACE ขนาด 14x20 เซนติเมตร และเงินในบัตรพร้อมใช้ทันทีมูลค่า 50 บาท รวมไปถึงสิทธิพิเศษอีกมายกมาย อาทิ

            - รับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น CB150R มูลค่า 99,800 บาท จำนวน 1 รางวัล  (สำหรับผู้ทีใช้บัตร CH3 Fan Club ซื้อสินค้า โดยมีจำนวนครั้งในการซื้อสินค้าสูงสุด ตั้งแต่วันที่ 10 มี.ค. 2561)

            - ลุ้นรับกระเป๋า URFACE Limited Edition ลาย CH3 Fan Club มูลค่า 1,680 บาท จำนวน 10 รางวัล และพิเศษ ส่วนลด 10% สินค้า URFACE* (ตั้งแต่ 10 มี.ค-10 มิ.ย. 2561 เท่านนั้น) *เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ

            - ส่วนลดพิเศษ หรือ สิทธิพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าจาก Channel 3 Store และร้านค้าชั้นนำที่รับบัตรแรบบิทกว่า 4,000 จุด

            - พร้อมลุ้นสนุกไปกับกิจกรรมสุดพิเศษจาก ไทยทีวีสีช่อง 3 และบัตรแรบบิท 

            รอช้าไมได้แล้ว! เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันนี้  สามารถหาซื้อได้แล้วที่ www.channel3store.com  ,  Channel 3 Store ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ถ.พระราม4  ,  Thaiticketmajor ทั้ง 15 สาขา  และ Rabbit Service Center ที่ BTS สถานีสยาม แล้วมาเป็นเจ้าของบัตรสุดพิเศษนี้ไปพร้อมๆกัน!  ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.channel3store.com   และ  www.ch3thailand.com/ch3fanclubrabbitcard/ 


รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei