Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จับมือ มีมิติ เปิดตัวโปรเจคยักษ์ ส่ง 3 เกมโชว์ใหม่ ปัง ชิงเรตติ้ง

เปิดอ่านแล้ว 1,363 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

'ช่อง 3'  จับมือ  'มีมิติ'  เปิดตัวโปรเจคยักษ์ ส่ง 3 เกมโชว์ใหม่ ปัง ชิงเรตติ้ง

              สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  ร่วมกับ  บริษัท มีมิติ จำกัด  จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจคยักษ์  “สงคราม 3 ฤดู”  ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561  ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ 2  ส่ง 3 รายการสุดปังชิงเรตติ้งทีวีดิจิตอล  ได้แก่ รายการสงครามปลายจวัก,  สมรภูมิชิงเพลง  และ  Hollywood Game Night  โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหาร บมจ.บีอีซี เวิลด์  เข้าร่วมงาน นำโดย  คุณสุบัณฑิต สุวรรณนพ รองหัวหน้าคณะผู้บริหารสายปฏิบัติการ  ,  คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร  ,  คุณวรุณเทพ วัชราภรณ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารสายการตลาด  และ  คุณรุ่งธรรม พุ่มสีนิล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  (CEO)  บริษัท มีมิติ จำกัด

              พร้อมกันนี้ยังมี กาละแมร์  พัชรศรี พิธีกรจากรายการสงครามปลายจวัก และกรรมการประจำรายการ เชฟหงส์ – เชฟต้น – เชฟหนุ่ม ร่วมด้วย เปาวลี พรพิมล – เต๋า ภูศิลป์ – เน็ค นฤพล 3 ศิลปินประจำรายการสมรภูมิชิงเพลง, วิลลี่ แมคอินทอช พิธีกรประจำรายการ Hollywood Game Night และแขกรับเชิญสุดพิเศษ ปอ-ปุณยวีร์ – ปุ๊ก สมาพร – ดาว อภิสรา 3 พิธีกรจากรายการแจ๋วมาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย

               คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย ตัวแทนผู้บริหารช่อง 3 กล่าวถึงความร่วมมือกับพันธมิตรในครั้งนี้ว่า  “ปัจจุบันทีวีดิจิทัลแต่ละช่องมีการแข่งขันกันสูง คอนเทนต์รายการจึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ที่จะตรึงคนดูให้สนใจและเพิ่มเรตติ้งให้กับช่องได้ ซึ่งช่อง 3 ก็มีความแข็งแรงอยู่แล้วในเรื่องของละคร ข่าวสาร วาไรตี้ต่างๆ แต่เราไม่หยุดนิ่งที่จะนำสิ่งใหม่ๆเข้ามา เพื่อตอบแทนแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนมาตลอดได้ความสุขและสนุกกับการชมช่อง 3 มากที่สุด ความร่วมมือระหว่างช่อง 3 กับ บริษัท มีมิติ ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการประกาศความพร้อมในเรื่องของคอนเทนต์ เกมโชว์ที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของเรา เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า คุณรุ่งธรรม เป็นนักคิดเกมโชว์ วาไรตี้ มือทองระดับแนวหน้าของวงการทีวี มีผลงานดังๆ ผ่านตามาแล้วมากมาย  จึงเป็นเรื่องน่ายินดีที่ผู้ชมของเราจะได้มีรายการดีๆ สนุก ใหม่เอี่ยม มีมิติใหม่ๆ ที่น่าสนใจ ให้ได้รับชม โดยมีทั้งหมด 3 รายการ 3 รูปแบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ สงคราม 3 ฤดู โดยมีศิลปิน ดารานักแสดงของช่อง3 ที่จะหมุนเวียนไปสร้างความสนุกสนานให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มในทุกๆตอนของรายการ

               ผมขอยืนยันว่าในปีนี้ และในอนาคต ช่อง 3 จะยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ และสรรหาคอนเทนต์ดีๆ ทันสมัย ฉับไว ไม่ว่าจะเป็นในด้านข่าวสาร ความรู้ ความบันเทิง มาเติมเต็มให้ตรงกับความต้องการของผู้ชมอย่างต่อเนื่อง และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับพันธมิตรที่ดีมีความสามารถอย่าง คุณรุ่งธรรม และมีมิติ กันยาวนานต่อไป"

               ด้าน คุณรุ่งธรรม พุ่มสีนิล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร(CEO) บริษัท มีมิติ จำกัด นักคิดนักสร้างสรรค์รายการโทรทัศน์ ในรูปแบบเกมโชว์ ควิซโชว์ และเรียลลิตี้ อันดับต้นๆ ของเมืองไทย ที่ได้รางวัลมากมายทั้งในและต่างประเทศ กล่าวถึงการก้าวเข้ามาเป็นผู้ผลิตรายการให้ช่อง 3 ในครั้งนี้ว่า

              “นับว่าเป็นการทำงานที่ท้าทายความสามารถอีกบทหนึ่ง เนื่องจากช่อง3 มีฐานคนดูที่มากและหลากหลายกลุ่ม การทำรายการให้ถูกใจคนดูและจดจำเพื่อคอยติดตามต่อไปไม่ใช่เรื่องง่าย  การทำการบ้านอย่างหนักจึงเป็นหน้าที่ของทีมงานทุกคน สำหรับคอนเทนต์รายการภายใต้คอนเซ็ปต์ สงคราม 3 ฤดูนั้น ประเดิมฤดูร้อนด้วยรายการ “สงครามปลายจวัก” การแข่งขันทำอาหารในรูปแบบ Reality Competition ที่ใช้สูตรเด็ดช่วงชิงความเป็นจ้าวแห่งเมนูอาหาร ไฮไลท์สำคัญคือ กุ๊กและเชฟของแต่ละทีม จะต้องสร้างสรรค์เมนูอาหารที่เคยคุ้นตาอย่างเช่น ผัดกระเพรา ผัดไทย ให้เป็นเมนูไม่ธรรมดาแบบพลิกโลกกันเลย เพื่อชิงความเป็นสุดยอดฝีมือ พิธีกรรายการนี้ฝีปากแซ่บไม่แพ้กัน คือ คุณกาละแมร์ พัชรศรี

             มาถึงฤดูฝนจะได้พบกับรายการ "สมรภูมิชิงเพลง” ที่จะทำให้คุณลืมการประกวดเพลงลูกทุ่งแบบเดิมๆ ไปเลย เพราะเป็นเวทีที่ผู้ประกวดมีสิทธิ์ได้แข่งขันกับศิลปินตัวจริงอย่าง เปาวลี เต๋า ภูศิลป์ และ เน็ค นฤพล ใครที่สามารถฝ่าฟันเข้าไปถึงรอบชิงและชนะศิลปินได้ จะได้เป็นเจ้าของเพลงแทนศิลปินเจ้าของผลงานชิ้นนั้นทันที รวมทั้งงานร้อง งานโชว์ และมิวสิควีดีโอด้วย เรียกว่าพลิกชีวิตผู้เข้าประกวดให้กลายเป็นศิลปินได้ภายใน 90 นาทีเท่านั้น

            ปิดท้ายด้วยเสียงหัวเราะสู้ฤดูหนาว ในรายการ “Hollywood Game Night 2018”   เกมโชว์ยอดฮิตที่ส่งตรงจากอเมริกา ซึ่งเราเพิ่งจบซีซั่นไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้  ใครที่ชอบความขำความฮา ไม่ควรพลาด เพราะเรามีซุปตาร์ เซเลปคนดัง 6 คน กับหัวหน้าทีมจากทางบ้าน มาแบ่งทีมกันแข่งเกมมันๆ ฮาๆ ที่เกี่ยวกับวงการบันเทิง ในรูปแบบปาร์ตี้ในบ้านแบบเป็นกันเอง โดยมีคุณวิลลี่ แมคอินทอช เป็นเจ้าของงานปาร์ตี้  หัวหน้าทีมใดชนะก็คว้ารางวัลแจ็คพ็อตไปครอง สำหรับความพิเศษสุดๆ ของซีซั่นใหม่นี้ คือ จะได้พบกับดาราระดับซุปตาร์ ของช่อง 3 มาเป็นแขกรับเชิญในรายการด้วย รับรองสนุกแน่นอน ผมต้องขอขอบคุณช่อง 3 ที่ไว้วางใจในการทำงานของเรา จนเป็นที่มาของการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้"

            เตรียมพบกับคอนเทนต์ใหม่ทั้ง 3 รายการได้ โดย  “สงครามปลายจวัก”  ดำเนินรายการโดย พิธีกรสาวฝีปากกล้า กาละแมร์ - พัชรศรี เบญจมาศ จะเริ่มออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 เวลา 18.20 – 19.50 น. รายการ  “สมรภูมิชิงเพลง”  จะเริ่มออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 18.20-19.50 น. และรายการ  “Hollywood Game Night”  เริ่มออกอากาศวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 18.20-19.50 น.  ทางช่อง 3,  ช่อง 33  และรับชมผ่านทางแอพพลิเคชั่น  3 Live

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei