Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ปลื้มปิติ ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระบรมวงศานุวงศ์ พระราชทาน และประทานแจกันดอกไม้ เนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี หน่วยงานต่างๆ ร่วมอวยพรคับคั่ง

เปิดอ่านแล้ว 625 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ช่อง 3 ปลื้มปิติ ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระบรมวงศานุวงศ์ พระราชทาน และประทานแจกันดอกไม้ เนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี  หน่วยงานต่างๆ ร่วมอวยพรคับคั่ง

            คณะผู้บริหาร ศิลปินนักแสดง พนักงาน สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ปลื้มปิติที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และพระบรมวงศานุวงศ์ พระราชทานและประทานแจกันดอกไม้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 48 ปี สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  ในวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2561  รวมทั้งยังมีผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมอวยพร พร้อมบริจาคเงินสมทบทุนสร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  (ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน)  โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา จ.นครราชสีมา  ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์

            โดยบรรยากาศในช่วงเช้าที่อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์  ผู้แทนพระองค์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และพระบรมวงศานุวงศ์  เชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มามอบแก่ทางสถานีฯ โดยมี คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บีอีซีเวิลด์ จำกัด  (มหาชน)  เป็นผู้รับแจกันดอกไม้พระราชทาน พร้อมทั้งยังมีคณะผู้บริหารสถานีฯ เป็นผู้รับมอบเงินบริจาคจากตัวแทนภาคีภาครัฐและเอกชน โดยมีดารา-นักแสดง  ผู้ประกาศข่าว ช่อง 3 มาร่วมให้การต้อนรับ อาทิ  นักแสดงนำจากละคร บุพเพสันนิวาส  นำโดย โป๊ป ธนวรรธน์  ,  ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง และนักแสดงนำจากละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว  เจมส์ จิรายุ  , แต้ว ณฐพร เป็นต้น

            จากนั้นเวลา 10.30 น.ทางสถานีฯ ได้จัดทำบุญเลี้ยงพระเพล นิมนต์พระสงฆ์ทั้งหมด 9 รูป มาเจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหารเพลและจตุปัจจัยเครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์  เพื่อความเป็นสิริมงคล  ณ ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ 2 จากนั้นกรรมการบริหารและเจ้าหน้าที่บางส่วนไปสักการะศาลพระภูมิและศาลตายาย ณ บริเวณด้านข้างอาคารเอสโซ่ 

            ซึ่งตลอดทั้งวันได้มีผู้แทนหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ตลอดจนบุคคลในวงการบันเทิงได้มาร่วมอวยพร ซึ่งในปีนี้สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ขอความร่วมมืองดรับแจกัน และกระเช้าดอกไม้ต่างๆ เปลี่ยนเป็นการร่วมบริจาคเงินสมทบทุน สมทบทุนสร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน) โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา จ.นครราชสีมา สรุปยอดเงินบริจาค ณ วันที่ 26 มีนาคม 2561  (เวลา 16.00 น.)  เป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิน 1,986,237 บาท  โดยเงินที่ได้รับทั้งหมดจะนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และสร้างอาคารดังกล่าว เพื่อเพิ่มขีดความสามารถ รองรับเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่เพิ่มขึ้นในการให้บริหารผู้ป่วย และเป็นศูนย์ความเชี่ยวชาญอุบัติเหตุและฉุกเฉิน ที่ทันสมัยและครบวงจรที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 

            สำหรับประชาชนที่อยากจะร่วมอวยพรช่อง 3 และบริจาคเงินสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก สามารถบริจาคได้ที่

ชื่อบัญชี : ใจดี ใจสบาย สมทบทุนสร้างอาคารอุบัติเหตุ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

สั่งจ่ายเช็ค ภาษาอังกฤษ : JAIDEE JAISABAI FOR MAHARAJ NAKHONRATCHASIMA HOSPITAL

ธนาคารกรุงไทย เลขบัญชี 337-0-33286-8

*สามารถนำใบอนุโมทนาบัตรไปลดหย่อนภาษีได้

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei