Ch3Thailand Logo

โดม ควงคู่ พลอย มอบรางวัล รักเราไม่มีวันตาย

เปิดอ่านแล้ว 263 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(298).jpg' />
          กระแสความแรงแบบหยุดไม่อยู่ของละคร “รักไม่มีวันตาย”ที่มาแรงตั้งแต่วันแรกที่ออกอากาศจนถึงวันสุดท้ายที่จะลาจอ โดยไทยทีวีสีช่อง 3 ยังได้จัดกิจกรรมประกวดภาพคู่รักและเรื่องราวในหัวข้อ “รักเรา,,ไม่มีวันตาย” โดยได้รับการตอบรับจากผู้ชมอย่างถล่มทลายมีผู้เข้าร่วมส่งรูปถ่ายและเรื่องราวเข้ามามากกว่า 10,000  ฉบับทั้งทางจดหมายและทางอีเมลล์

        จากเรื่องราวและรูปถ่ายของคู่รักกว่า 10,000 คู่ ที่เข้าร่วมกิจกรรม “รักเรา....ไม่มีวันตาย”ของละคร รักไม่มีวันตาย เพื่อรับเงินรางวัลคู่ละ 30,000 บาท จากมือคู่พระ-นาง คุณโดม  ปกรณ์  ลัม และคุณพลอย  เฌอมาลย์  บุญญศักดิ์  คณะกรรมการคัดเลือกเรื่องราวและรูปถ่ายที่มีความประทับใจ ซึ้ง โรแมนติก และ โดนใจที่สุดเพียง 5 คู่ ซึ่งแต่ละคู่มีชีวิตความรักที่แตกต่างกันไป 5 คู่  5 รสชาติ เลยที่เดียว โดยคู่แรก คู่คุณนพพร  เปรมแก้ว และ คุณศิถี  ทิพยเศวต  เรื่องราวของชายตาบอดที่ได้รับการบริจาคดวงตาและได้พบรักกับคนรักที่ต่างคนต่างดูแลซึ่งกันเลยกัน คอยเป็นดวงตาให้กัน ถึงแม้ว่าจะตาพิการแต่ใจก็ไม่เคยจะพิการไปด้วยเลย  คู่ที่ 2 คู่คุณเตียวเห่ง  แซ่เล้า และ คุณอนงค์  แซ่เล้า ในเรื่องรักเราไม่เก่าเลย ถึงเวลาจะผ่านไปนานกว่าครึ่งศตวรรษแต่คู่ตายายคู่นี้ก็ยังหวานจนหนุ่มสาวสมัยนี้ยังต้องอิจฉาตาร้อนไปตามๆกัน  คู่ที่ 3 คู่คุณทัศน์วรรณ และ คุณกัณฑ์  บุญศิริ  รักคือความเสียสละ  เป็นการเสียสละยากที่จะได้รับมาได้  เรื่องราวของสามีภรรยาที่ภรรยาป่วยเป็นโรคไตวายระยะสุดท้ายและได้รับการบริจาคไตจากผู้เป็นสามีตนเองที่มีปาฎิหาริย์ร่างกายสามารถรับได้  ถือเป็นการเสียสละที่มีค่าที่สุดในชีวิตเลยทีเดียว  คู่ที่ 4 คู่คุณกาญจนา  เกตุประยูร และ คุณแองเจโร่  มอยเยอร์ รักที่ทำให้ทุกคนซึ้งกับความรักที่สุด  รักข้ามขอบฟ้า  รักข้ามความไม่สมบูรณ์ เรื่องราวของสาวโชคร้าย ได้รับอุบัติเหตุก่อนวันรับปริญญาแต่หลังความโชคร้ายยังมีดีเธอได้รู้จักกับชายหนุ่มชาวต่างชาติทางอินเตอร์เน็ต ทำให้เขาและเธอได้รักกัน คอยดูแลรักษา เพราะเขาบอกกับเธอว่าเขารักเธอที่จิตวิญญาณ และสุดท้ายคู่รักคู่ที่ 5 คู่คุณนพคุณ  ลิมป์โต๊ะสุวรรณ และ คุณวรุตม์  ศิริวิบูลย์ไชยกุล คู่รักหนุ่มสาวเกิดจากคำความบังเอิญ  รักคือพรมลิขิต  เรื่องราวความรักที่วนเวียนใกล้กันตั่งแต่เกิดจนฟ้าทำให้เขา 2 คนได้ใกล้กันและรักกันมา 7 ปี  และเขาเชื่อว่าวันข้างหน้าก็จะจับมือเดินไปด้วยกัน     ตบท้ายด้วยภาพหอมแก้มของผู้ที่ได้รับรางวัล  ทำเอาโดม พลอย  และผู้ชมในห้องส่งถึงกับยิ้มไม่หุบ  กับเรื่องราวความรักซึ้งๆและโรแมนติก หลายรสชาติของทั้ง 5 คู่ หลังจากเสร็จรายการ “โดม”พระเอกของเรื่องได้กล่าวถึงคู่รักทั้ง 5 คู่ “น่ารักมากครับ  ทำให้ได้รู้ว่าความรักที่แท้จริงยังมีอยู่ในโลก ไม่มีวันตาย” ตามด้วยนางเอก “พลอย”   “ประทับใจที่ว่า ปกติแล้วจะหาเจอได้ยาก คนที่รักใส่ใจ  คนที่ให้ชีวิตกัน มันยากมากเมื่อกี้ก็ผู้ชายก็เสียสละให้ไตผู้หญิง แบบรักใกล้ตัว คือทุกอย่างมันถูกกำหนดไว้แล้ว มันซาบซึ้ง  ได้แชร์ประสบการณ์กัน  ก็รู้สึกดีค่ะ” 

        สำหรับท่านผู้ชมที่อยากจะรู้เรื่องราวความรักซึ้งๆ  หวาน  โรแมนติก และความเสียสละของคู่รักทั้ง 5 สามารถติดตามได้ที่  www. My3space.com

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei