Ch3Thailand Logo

บีอีซีไอ เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ Mello แหล่งรวมความบันเทิง-วาไรตี้ ดูละครย้อนหลังช่อง 3 ก่อนใคร!

เปิดอ่านแล้ว 1,214 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

บีอีซีไอ  เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่  "Mello" แหล่งรวมความบันเทิง-วาไรตี้ ดูละครย้อนหลังช่อง 3 ก่อนใคร!

          จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561 ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัว “Mello” อย่างเป็นทางการ ในงาน “Mello Born This Way” ผู้ผลิตและนำเสนอละคร ซีรีส์ รายการ และวาไรตี้ ผ่านแอปพลิเคชั่น MelloThailand และเว็บไซต์ Mello.me ดำเนินงานบริหารโดยบริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (บริษัทสื่อดิจิทัลช่อง 3) เพื่อขยายธุรกิจดิจิทัลด้านออนไลน์เอ็นเตอร์เทนเมนต์และฐานลูกค้าคนรุ่นใหม่ให้กลุ่มบริษัทช่อง 3 (BEC World) งานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทบีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้เปิดตัว Mello อย่างเป็นทางการ โดยมี คุณสุธิดา มาไลยพันธุ์ หัวหน้าหน่วยงานธุรกิจดิจิทัล บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้กล่าวถึงการพัฒนา Mello และทิศทางการให้บริการในปี 2018

          โดยภายในงานมีดารา นักแสดง พิธีกร เข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงจากซีรีส์เรื่องของ Mello ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคมที่จะถึงนี้อย่าง ซีรีส์ Notification เตือนนัก...รักซะเลย นำโดย อาย – กมลเนตร, ออกัส – วชิรวิชญ์, เบสท์ – ณัฐสิทธิ์, จ๋อมแจ๋ม – สุพิชชา ร่วมด้วย นักแสดงจากซีรีส์ Love Lie Hide Fake อย่าง จ็อบ – ธัชพล, ไข่มุก – อาภาสิริ, เบสท์ – อนาวิล, ปีอบ คำเกษม ฯลฯ

           Mello เป็นผู้ผลิตและนำเสนอรายการดี ๆ สำหรับคนรุ่นใหม่ ภายใต้ปรัชญา “Slide of life for new generation” สะท้อนมุมมองและรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ถ่ายทอดให้ผู้ชมสนุก บันเทิง แหล่งรวมรายการดี น่าดู ถูกใจคนดูละคร ซีรีส์ วาไรตี้ เพราะเนื้อหารายการทั้งสนุก มันส์ ดูเพลิน ผลิตโดยทีมงาน Mello อีกทั้ง Mello จะเป็นเวทีให้กับ Creator พันธมิตร พร้อมทั้งดาราดังและดาราหน้าใหม่ในโลกออนไลน์ นอกจากนี้ Mello เป็นช่องทางรับชมแห่งแรกในประเทศไทย ที่เปิดให้ชมละครรีรันของช่อง 3 เป็นช่องทางแรกตั้งแต่เที่ยงคืนของทุกตอนที่เพิ่งฉายผ่านทีวีอีกด้วย

            ด้านคุณสุธิดา มาไลยพันธุ์ เผยถึงก้าวสำคัญของ Mello ว่า “จุดเริ่มต้นของ Mello เกิดขึ้นเมื่อต้นปี 2017 โดยช่อง 3 (BEC World) มีวิสัยทัศน์ที่ต้องการจะสร้างนวัตกรรมด้านคอนเทนต์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ออนไลน์ เพราะเราเล็งเห็นการเติบโตของธุรกิจคอนเทนต์ด้านวิดีโอออนไลน์อย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นปัจจัยภายนอกสำคัญ ที่สามารถนำมาผนวกกับปัจจัยภายในที่เรามีความแข็งแกร่งในด้านคอนเทนต์ อันจะส่งผลไปยังการขยายไปยังกลุ่มผู้ชมกลุ่มใหม่ในโลกออนไลน์ให้กับ BEC Mello จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อมาสร้างความสุขให้คนรุ่นใหม่ในโลกออนไลน์ ผ่าน Content ที่หลากหลายรสชาติ ครบรส กลมกล่อม

           โดยในเดือนมีนาคมนี้เอง Platform Mello ได้รับการต้อนรับอย่างดีกับแฟนละครบันเทิงออนไลน์ด้วยจำนวนผู้เข้าชมสูงสุดถึง 1.5 ล้านคนต่อวัน ยอดการชมวิดีโอกว่า 180 ล้านครั้งภายในเดือนมีนาคม (ซึ่งยังไม่จบเดือน) ด้วยการเข้าครองใจผู้รักความบันเทิงออนไลน์กลุ่มอายุ 25-34 ปี (40%), 18-24 ปี (32%), 35-44 (18%), ทั้งชายและหญิง”

           คุณสุธิดา กล่าวต่อ “Platform เป็นเพียงจิ๊กซอว์ตัวแรก โดยจิ๊กซอว์ที่สำคัญที่สุดต่อไปคือ คอนเทนต์ Mello ขอประกาศว่าเราคือ ผู้ผลิตและนำเสนอคอนเทนต์ภายใต้ คอนเซ็ปต์ SLIDE OF LIFE FOR NEW GENERATION ที่สะท้อนความคิด สะท้อนมุมมอง และรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ เข้าใจเหมือนได้รับประสบการณ์จริง ด้วยการผสมผสานความสร้างสรรค์ ศิลปะ เทคโนโลยีการผลิต และผู้สนับสนุน

           Mello มุ่งพัฒนาธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้งให้ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อก้าวสู้การเป็นผู้นำด้านคอนเทนต์และวิดีโอเอ็นเตอร์เทนเมนต์แพลตฟอร์มของประเทศไทย มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคอนเทนต์แตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสร้างสรรค์ ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญเพราะคอนเทนต์ที่ดีย่อมส่งผลดีต่อประสบการณ์ของผู้บริโภค”

           นอกจากนี้ Mello ยังขึ้นแท่นผู้ผลิตคอนเทนต์อย่างเต็มตัว เตรียมส่งซีรีส์และรายการที่จะมาครองใจเหล่าวัยรุ่นมากมาย อาทิ รายการ อึดตะปือนัง...เจ้าค่ะ! รายการทำอาหารไทยและการใช้ชีวิตตำรับแม่การะเกด จากละครพีเรียดสุดฮิต “บุพเพสันนิวาส” ในสไตล์ Healthy แบบฉบับกาละแม ที่จะนำทุกเมนูยอดนิยมในยุคกรุงศรีฯ ที่แม่การะเกดทำนำมาปรับให้ทำตามกันได้ง่าย ๆ แบบยุค 2018 โดยมีกาละแม พัชรศรี เบญจมาศ เป็นพิธีกร ทุกวันจันทร์ – พุธ – ศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางแอปพลิเคชั่น Mello Thailand, เว็ปไซต์ Mello.me และ Facebook.com/kalamarefanpage ร่วมด้วยซีรีส์เอาใจวัยรุ่นนักรักที่จะลงฉายให้แฟน ๆ ได้ชมกันปลายเดือนมีนาคมนี้อย่าง Notification เตือนนัก...รักซะเลย ซีรีส์แนว Romantic Comedy นำแสดงโดย อาย - กมลเนตร เรืองศรี, ออกัส – วชิรวิชญ์ หรือแม้แต่ซีรีส์แนว Comedy Drama Love Lie Hide Fake ก็น่าติดตาม นำแสดงโดย จ็อบ – ธัชพล, ไข่มุก – อาภาสิริ, เบสท์ – อนาวิล, ปีอบ คำเกษม และเตรียมพบกับซีรีส์ที่จะมามัดใจแฟน ๆ อีกหนึ่งเรื่อง กับ MEO You & Me แมวของเขา และรักของเรา ซีรีส์แนว Romantic Comedy นำแสดงโดย เคน – ภูภูมิ และ เอสเธอร์ – สุปรีย์ลีลา เร็ว ๆนี้ อย่างแน่นอน

          เรียกได้ว่าถือเป็นการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ “Mello” ที่พร้อมผงาดในฐานะผู้ผลิตและนำเสนอละคร ซีรีส์ รายการ และวาไรตี้ อย่างเต็มตัวผ่าน แอปพลิเคชั่น Mello Thailand และ เว็บไซต์ Mello.me


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei