Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 เปิดตัวละครลิขิตรัก สุดยิ่งใหญ่

เปิดอ่านแล้ว 770 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ช่อง 3 เปิดตัวละครลิขิตรัก สุดยิ่งใหญ่ พร้อมย้ำความร่วมมือกับเทนเซนต์วิดีโอต่อด้วยละครอีก 2 เรื่อง เดินหน้าบุกฐานผู้ชมจีนด้วยการชมละครออนแอร์พร้อมกัน 

เปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ ต้อนรับการมาเยือนไทยขององค์รัชทายาทแห่งฮรีสอซและหน่วยอารักขาที่แข็งแกร่ง นำโดย ณเดช ญาญ่า  ที่เดินทางมาร่วมเฉลิมฉลองในงานเปิดตัวยิ่งใหญ่ละครลิขิตรัก  ที่มาเปิดตัวพร้อมกับซีรีส์วัยรุ่นสุดน่ารักอีก 2 เรื่อง Meo Me & You แมวของเขาและรักของเรา และ Beauty Boy ผู้ชายขายสวย โดยละครทั้ง 3 เรื่องจะได้รับการออกอากาศวันเดียวกันกับประเทศจีน ผ่านแพลตฟอร์ม Tencent VDO ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 790 ล้านคน ซึ่งนับเป็นความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ ระหว่าง บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณประชุม มาลีนนท์ และ Tencent Video บริษัทวีดิโอออนไลน์ชื่อดังของจีน โดยมีผู้แทนคือ มร.นาธาน โจว โดยมี มร.ฮิว เฉิน จากบริษัท อินไซท์ ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมงาน Central World ลาน Eden1 วันที่ 30 เมษายน 2561
คุณประชุม มาลีนนท์ เผยว่า รู้สึกยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับงานเปิดตัวละครลิขิตรัก อย่างยิ่งใหญ่ในวันนี้ ซึ่งการเปิดตัวนี้แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือครั้งสำคัญของบีอีซี เวิลด์ และ เทนเซนต์ วิดีโอ โดยมีบริษัทอินไซท์ เทคโนโลยี ประเทศไทย เป็นผู้เชื่อมก่อให้เกิดความร่วมมือกันในครั้งนี้ ผมต้องขอขอบคุณทาง เทนเซนต์ วิดีโอ ที่มีความตั้งใจที่จะนำละครของเราไปฉายให้แฟนละครแฟนละครชาวจีนได้ชมกัน รวมถึงขอบคุณบริษัทอินไซท์ เทคโนโลยี ที่เป็นตัวกลางช่วยประสาน จนเกิดการบรรลุข้อตกลงที่สำคัญครั้งนี้และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในวันนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จในการทำงานด้วยกัน”    

คุณโจม พารณจุลกะ CMO- Insight Technology Thailand เผยว่าบริษัท เทนเซนต์ ได้ดำเนินงานและสื่อสารผ่านตัวกลางคือบริษัท อินไซท์ เทคโนโลยี จำกัด กับความพร้อมครั้งยิ่งใหญ่ ในการฉายละครในระบบ Simulcast หรือออกอากาศในวันเดียวกันที่ประเทศไทย และประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่ง ปัจจุบัน เทนเซนต์ วิดีโอ มียอดสมาชิกวีไอพีกว่า 63 ล้าน User มียอดใช้งาน 140 ล้าน User ต่อวัน และ 790 ล้าน User ต่อเดือน ซึ่งเป็นจำนวนผู้ชมที่สูงมากโดยในครั้งนี้จะประเดิมด้วย ละครลิขิตรัก เป็นเรื่องแรก และคาดการณ์ว่าการร่วมมือครั้งนี้จะก่อให้เกิดปรากฏการณ์ลิขิตรักในประเทศจีน โดยคาดว่ายอดเข้าชมจะมีมากกว่า 500 ล้านวิว และนอกจากลิขิตรักแล้ว เรายังจะมีการเสริมทัพละครด้วย ซีรีส์อีก 2 เรื่องซึ่งคือ Meo Me & You แมวของเขาและรักของเรา และ Beauty Boy ผู้ชายขายสวย ต่อมาอีก 

โดยงานนี้เปิดตัวด้วยการพาทุกท่านไปรับชมตัวอย่างซีรีส์สุดน่ารักและร่วมพูดคุยนั่งกับทีมทัพนักแสดง “Meo Me & You แมวของเขาและรักของเรานำโดย เคน ภูภูมิ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ร่วมด้วย ป๊อบ พิชฌพัฒน์,จ๊อบ ธัชพล,วิคเตอร์ โชว,กิ๊ฟ สิรินารถ,บุ๊ค สิคพัชศ์,เบสท์ อนาวิล,นิวตั้น ปัณณภัสร์ฉลาม สยาม แฟนๆสามารถติดตามรับชมได้ทาง www.mello.me เร็วๆนี้ และ “Beauty Boy  ผู้ชายขายสวยนำโดย เต๋า เศรษฐพงศ์ ร่วมด้วย ไวท์ ณวัชร์,กุน กัญญาภัค,โจ กวินพัฒน์, โอม ภวัต,แมน เจษฎาวุฒิณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์,เจมส์ จามร,จา พชร และ ซีแนม สุนทร ออกอากาศให้แฟนๆได้รับชมสามารถติตามทางช่อง 28 เร็วๆนี้ 


ปิดท้ายด้วยไฮไลท์สุดพิเศษของงานนี้กับการต้อนรับขบวนรัชทายาทจากประเทศฮรีสอซ พร้อมด้วยองครักษ์มือหนึ่ง ขบวนที่ 1 เปิดตัวทหารแห่งประเทศฮรีซอส ขบวนที่ 2 พบกับร้อยตรีหญิงดานิกา โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ และบอดี้การ์ดสาวเจซี เรนเดียร์ ปฤสยา  ขบวนที่ 3 พบกับเจ้าชายอลัน อินดี้ อินทัชเจ้าหญิงเคธลีน ซาร่า เล็กจ์ และ ขบวนที่ 4 ตอนรับต้อนรับการมาเยือนไทยของเจ้าหญิงอลิช ญาญ่า อุรัสยา แห่งประเทศฮรีสอซ พร้อมด้วยองครักษ์หนุ่มนาวาตรีดวิน ณเดชน์ คูกิมิยะ และร่วมพูดคุยกับนักแสดงและ ผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม ถึงเรื่องราวความสนุกเข้มข้นน่าติดตามของละครเรื่องนี้ โดยจะออกอากาศให้แฟนๆได้รับชมกัน ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.20-22.50 .   ทางช่อง 3 และช่อง 33

            

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดจำหน่ายเสื้อยืดที่ระลึกจากละคร ราคาตัวละ 300 บาท และการสั่งจองหนังสือ “The Making of ลิขิตรัก โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อสมทบทุนสร้างบ้านพิงพัก ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายแก่ผู้ยากไร้อีกด้วย

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei