Ch3Thailand Logo

หลุยส์-โบว์ พร้อม The Idol Project 2 เหินฟ้าช่วยพี่น้อง ชาวสุราษฎร์ธานี

เปิดอ่านแล้ว 144 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(319).jpg' />
          “หลุยส์ สก็อตต์” และ “ โบว์-โชติมา นวคุณากร” สองนักแสดงจากจากละครหลังข่าวที่กำลังเป็นที่ถูกใจแฟนๆ ในขณะนี้ เรื่อง“เรือนหอรอเฮี้ยน” พร้อมด้วยน้องๆจากโครงการ The Idol Project 2 ขึ้นเครื่องบิน มุ่งหน้าลงใต้สู่จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านผู้ประสบอุทกภัย ใน 2 อำเภอของจังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2554 ที่ผ่านมา
 
           เรียกได้ว่าระยะทางไม่เป็นอุปสรรคสำหรับการทำดี เมื่อหลุยส์ สก็อตต์ , โบว์ โชติมา นวคุณากร พร้อมด้วยน้องๆ จากการประกวด The Idol Project 2  ได้มีโอกาสเหินฟ้าขึ้นเครื่องบิน C130 จากกองทัพอากาศ เพื่อไปร่วมทำกิจกรรมกับน้องๆเด็กนักเรียนที่น่ารัก ที่โรงเรียนวัดหัวเตย ต.หัวเตย อ.พุนพิน จ. สุราษฎร์ธานี โดยได้รับความช่วยเหลือจากกองทัพอากาศ นำโดย พลอากาศโท วุฒิชัย คชาชีวะ รองเสนาธิการฝ่ายกิจการพลเรือนทหารอากาศ ทั้งหมดได้ร่วมกันมอบสื่อการเรียนการสอน และเป้สวยๆ จากครอบครัวข่าว 3 ให้กับน้อง ๆ นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือจากจากค่าย RS Promotion ส่งนักร้องขวัญใจวัยรุ่น วงเล้าโลม มามอบเสียงเพลงและร่วมเต้นกับน้องๆ อย่างสนุกสนาน ต่อจากนั้นในช่วงบ่าย ทั้งหมดได้เดินทางเข้าพื้นที่หมู่ 1, 2และ 3 อ. เคียนซา จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อไปช่วย พี่ๆจากกองทัพบก สร้างบ้านจำนวน 36 หลังคาเรือน ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งจากทั้งหมดกว่า 200 หลังคาเรือน โดยมาจากเงินที่ได้รับบริจาคจากบัญชีครอบครัวข่าว 3 ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม เพื่อเป็นการยืนยันว่าเงินทุกบาททุกสตางค์ที่พี่น้องชาวไทยได้ร่วมบริจาคในครั้งนี้ ได้ใช้เป็นประโยชน์ให้กับพี่น้องผู้ประสบอุทกภัยจริง ๆ โดยทั้งหมดได้ทำการเข้าไปปรับสภาพพื้นที่ เพื่อเตรียมตัวในการสร้างบ้านและได้ร่วมให้กำลังใจชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัย สร้างความประทับใจให้ชาวบ้านเป็นอย่างมาก
 
         สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ยังมีกิจกรรมดีๆเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ชมทางบ้านสามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่องทางช่อง 3 หรือ www.thaitv3.com และแฟนๆ อย่าลืมติดตามให้กำลังใจสองนักแสดง หลุยส์และโบได้ในละครสนุกๆ เรื่องเรือนหอรอเฮี้ยน ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.  และติดตามการทำความดีของน้องๆจากการประกวด The Idol Project 2 ได้ทาง www.the-idol.com 
 
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei