Ch3Thailand Logo

อเล็กซ์ แอนด์ เดอะแก๊งค์ เดินหน้ากิจกรรม ตัดหางปล่อยวัด วัดใจวัยมัน ครั้งที่ 2

เปิดอ่านแล้ว 136 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(345).jpg' />
       เช็คเร็ตติ้งไปเรียบร้อยสำหรับหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ จากซีรี่ส์ สร้างสรรค์  “ตัดหางปล่อยวัด”  ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ หลังจากได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากน้องๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรม “ตัดหางปล่อยวัด วัดใจวัยมัน” ครั้งที่1  ผ่านพ้นไป  ครั้งนี้หนุ่มอเล็กซ์นำทีมอีกครั้ง พร้อมหนุ่มบ๊วย เชษฐวุฒิ  และทีม 4  เด็กวัดจอมป่วน พงศ์เทพ อนุรัตน์ – ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ – ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์ และ สุขพัฒน์ โลห์วัชรินทร์  ทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนวัดทรงธรรม  อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ กับกิจกรรม “ตัดหางปล่อยวัด วัดใจวัยมัน” ครั้งที่ 2  พร้อมด้วย คุณณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ ผู้บริหารจาก บริษัท มายน์แอทเวิร์ค จำกัด 

       เริ่มต้นเรียกบรรยากาศความกระชุ่มกระชวยจากพิธีกรมืออาชีพ หนุ่มบ๊วย เชษฐวุฒิ ปลุกความมีชีวิตชีวาให้น้องๆได้ชื่นมื่นก่อนฟังธรรมจากพระอาจารย์ประสงค์ ปริปุณโณ ที่ปรึกษาของละครเรื่องนี้ พระอาจารย์ได้ถ่ายทอดธรรมะให้น้องๆ   เยาวชนฟังด้วยการสื่อสารที่เข้าใจง่ายสลับกับการเล่นเกมร่วมกับกลุ่มนักแสดง

       เรียกเสียงฮาเสียงกรี๊ดได้เป็นระยะ  เมื่อรับฟังธรรมและมอบของที่ระลึกให้กับทางโรงเรียนเป็นที่เรียบร้อย เหล่านักแสดงและนักเรียนรวมถึงทีมงาน สื่อมวลชน และคณะอาจารย์จากโรงเรียนวัดทรงธรรมได้เข้าร่วมทำพิธีหล่อเทียนจำนำพรรษาเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา  ในระหว่างการทำกิจกรรมก็มีบรรดาแฟนคลับของหนุ่มอเล็กซ์และหนุ่มบ๊วย รวมถึงเด็กวัดทั้ง 4  ที่เป็นเด็กนักเรียนและแฟนละครเข้ามาขอถ่ายรูปและลายเซ็นเป็นจำนวนมากอีกเช่นเคย โดยเฉพาะเสียงกรี๊ดให้กำลังใจนักแสดงของเราที่มาแบบไม่ขาดสาย เชื่อว่าละครเรื่องนี้จะเป็นการดึงเอาเยาวชนคนรุ่นใหม่ให้หันมาสนใจและใช้ธรรมะกันในชีวิตประจำวันมากขึ้น

      ซีรี่ส์ชุด “ตัดหางปล่อยวัด” นับเป็นซี่รี่ส์สำหรับครอบครัวที่มีแนวการดำเนินเรื่องที่สนุกสนาน แฝงไว้ด้วยคำสอนทางพระพุทธศาสนา เหมาะสำหรับเยาวชน ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ ทุกวันเสาร์เวลา 15.30 น. ทางช่อง 3

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei