Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 เปิดโผละครเด็ด ครึ่งปีหลัง ใน เปิดวิกบิ๊ก 3

เปิดอ่านแล้ว 370 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(354).jpg' />
          ไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดโผละครครึ่งปีหลังส่ง 11 ละครเด็ด  นำพระนางระดับหัวกะทิเรียกเรตติ้ง       ทุกครัวเรือนในช่วงใหม่เอี่ยมที่เรียกว่า  “ครอบครัวละคร”  ประเดิมด้วย 2 โชว์เด็ดจากละคร 2 เรื่อง คือ     ‘ต้มยำลำซิ่ง’ และ ‘ขุนศึก’ พร้อมกับเขย่าใจแฟนละครพระนางรุ่นใหม่ในโครงการ 4+1 Channel 3  Superstar อีก 5 เรื่อง และยังรุกเข้าถึงผู้ชมในสังคมออนไลน์บุกกระแสโซเชียลเน็ตเวิร์คกับการเปิด Application ใน iPhone และ  iPad พร้อมการพัฒนาไม่หยุดยั้งของครอบครัวข่าวที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 กับแนวคิด “More Than News” อันเกิดจากการนำเสนอข่าวที่สังคมจะได้รับผลประโยชน์สูงสุด และการก้าวเข้าสู่ความเป็นสากลของครอบครัวข่าวผ่านรายการใหม่ “ASIA CONNECT” นำทัพโดย “ชิบ จิตนิยม” โดยจัดงานนี้จัดขึ้นวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2554 ณ ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ 2  เวลา 14.00 น.
 
          นายประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการผู้จัดการ แถลงข่าวงาน “เปิดวิกบิ๊ก 3” โดยได้เปิดเผยว่า      “ ทางสถานีพยายามหาช่องทางในการสื่อสารกับผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์หรืองานอีเว้นท์ต่างๆ แต่นับจากนี้ช่อง 3 ได้เปิดช่องทางการสื่อสารไม่ว่าจะเป็น เอเจนซี่ สื่อมวลชน หรือผู้ชมทั่วไป ต่อจากนี้ไปท่านสามารถจะสื่อสารกับพวกเราได้ด้วย Smartphone เช่น iPhone หรือ Tablet อย่าง iPad ซึ่งที่ผ่านมาเราได้ใช้ในการรายงานข่าวและการเลือกตั้งที่ผ่านมาได้อย่างสมบูรณ์     ที่ผ่านมาครอบครัวข่าวได้รับความเชื่อถือและสนับสนุน จนสามารถระดมความช่วยเหลือไปสู่เพื่อนมนุษย์ด้วยกันจากภัยธรรมชาติต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที และฝ่ายข่าวช่อง 3 ก็จะขอเป็นสื่อกลางในการรวบรวมและส่งต่อความช่วยเหลือเหล่านี้ออกไป อย่างเต็มกำลังความสามารถ นอกจากนี้ฝ่ายข่าวก็ยังเป็นผู้จุดประเด็นให้เกิดกระแสสังคม ที่จะช่วยกันแก้ไขปัญหาต่างๆ และสำหรับช่วงครอบครัวละครตั้งแต่นี้ไปเราจะเน้น ให้ความสุขแก่ผู้ชม ลดความรุนแรง และ       ลดเนื้อหาที่อาจเป็นตัวอย่างไม่ดีสำหรับผู้ชมที่เป็นเด็กและเยาวชน ซึ่งสังคมได้แสดงความห่วงใย เช่น เลิฟซีน นอกจากนี้ยังจะได้เพิ่มรายการสำหรับผู้ชมที่เป็นเด็ก เยาวชน และ ครอบครัว พร้อมกับทำวันเสาร์ – อาทิตย์ ให้เป็นวันพิเศษ โดยเฉพาะละครทั้ง 16 เรื่องที่จะฉายครึ่งหลังของปีนี้ ซึ่งผมมีความมั่นใจว่า สนุกและน่าติดตาม โดยเฉพาะโครงการ 4+1 Channel 3  Superstar ซึ่งเป็นการนำพระ-นางรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง มาริโอ เมาเร่อ - แต้ว ณฐพร นอกจากนี้ยังมี ณเดชน์ – หมาก ปริญ – บอย ปกรณ์ – เคน ภูภูมิ แล้วยังจะมีรุ่นต่อๆไปตามมาอีก ซึ่งพระเอกนางเอก รุ่นใหม่นี้ก็จะมาเสริมกำลังนักแสดงที่เรามีอยู่แล้วให้ละครเราสนุก และเข้มข้นให้สมกับสโลแกนของครอบครัวละครที่ว่า ‘คิดใหม่  ทำใหม่  คนใหม่’  ”
   
         สำหรับช่องทางการสื่อสารรูปแบบใหม่ ที่ไทยทีวีสีช่อง 3 จะได้นำเสนอนั้นจะเป็นการก้าวเข้าสู่โลกของ New Media อย่างเต็มรูปแบบ จากปีที่ผ่านมาได้เปิดตัว www.my3space.com ที่ทำให้ดารา ละคร และรายการโทรทัศน์เชื่อมโยงเข้าหากันจนได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ในปีนี้ทางช่อง 3 พร้อมเปิด Application ใน iPhone และ iPad อีกจำนวน 5 Application คือ My 3 Space For iPhone – Konbai For iPhone – F 3 For iPad -  Vote 54 For iPhone  และ Agent 3 ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอบสนอง          ไลฟ์สไตล์ของผู้ชมให้เข้าถึงช่อง 3 ได้ทุกที่ทุกเวลา 

        และในโอกาสที่ “ครอบครัวข่าว” ที่นับก้าวย่างเข้าสู่ปีที่ 7 โดยในปีนี้ได้ชูแนวคิด “More Than News” อันเกิดจากการนำเสนอข่าวที่สังคมจะได้รับผลประโยชน์สูงสุด ซึ่งครอบครัวข่าวก็ได้มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งและยังได้เพิ่มช่วงเวลาในการนำเสนอซึ่งได้ประเดิมกันไปแล้ว  อาทิ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้เพิ่มช่วงครอบครัวบันเทิง รายการข่าว 3 มิติ - รายการข่าวเรื่องเด่นเย็นนี้ พร้อมกับการเสริมทัพสมาชิกครอบครัวข่าวอีก 2 ท่านคือ คำรณ หว่างหวังศรี เสริมทัพรายการ เกษตรฮ็อตนิวส์ ในรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่วง ‘เกษตรเรา เกษตรโลก’  - ศักดินา รักษ์อุดมการณ์ เสริมทัพรายการ ตู้ ป.ณ.ข่าว 3 ช่วง ‘ป๋าแหงม     ช่วยชาวบ้าน’ และการเปิดตัวรายการใหม่ “ASIA CONNECT” ซึ่งเป็นการก้าวสู่ความร่วมมือระดับสากลนานาชาติในการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารระหว่างสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  กับ สถานีโทรทัศน์ชั้นนำในเอเชียอาทิ จีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฯลฯ ซึ่งจะเป็นการตอกย้ำแนวคิดการนำเสนอของครอบครัวข่าวในปีนี้คือ‘มากกว่าความเป็นข่าว’ ซึ่งจะนำเสนอใน 2 ช่วงคือ ช่วงเที่ยงวันทันเหตุการณ์และช่วง เรื่องเด่นเย็นนี้นำทัพโดย ชิบ จิตนิยม - กรุณา บัวคำศรี - อรชุน อินทรวิฑูรย์ - อรรินทร์ ยมกกุล และ แคลร์ ปัจฉิมานนท์
ประเดิมการเปิดช่วง “ครอบครัวละคร” ด้วยการแสดงของสองดาราคู่ขวัญ  ทฤษฎี สหวงษ์ และ อารยา เอ. ฮาร์เก็ต ที่มาพร้อมกับการโชว์จากละคร “ต้มยำลำซิ่ง” และ การแสดงอุ่นเครื่องของละครฉลอง 20 ปี ทีวีซีนเรื่อง “ขุนศึก” นำโดย อธิชาติ ชุมนานนท์ – เกียรติกมล ล่าทา – โกสินทร์ ราชกรม      โดยในช่วง ครอบครัวละคร มีแนวคิดของการนำเสนอคือ “ ให้ความสุขแก่ผู้ชม – ลดความรุนแรง – ลดเนื้อหาที่อาจเป็นตัวอย่างไม่ดีสำหรับผู้ชมที่เป็นเด็กและเยาวชน” สำหรับละครในช่วงครึ่งปีหลังนั้นมีจำนวนทั้งหมด 16 เรื่อง โดยแบ่งเป็นละครที่ออกอากาศในคืนวันจันทร์  ถึง วันพฤหัสบดี จำนวน   11 เรื่อง คือ  พิมมาลา - เมียแต่ง - รอยไหม - ลิขิตเสน่หา - กลรักลวงใจ – ต้มยำลำซิ่ง - รักปาฏิหาริย์ -    บ่วง – รักออกอากาศ – รักประกาศิต - ขุนศึก และละครในโครงการ 4+1  Channel 3  Superstar    อีกจำนวน   5   เรื่อง   คือ  เพลิงทระนง - ตะวันเดือด - รอยมาร - เกมร้ายเกมรัก  และ สามหนุ่มเนื้อทอง
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei