Ch3Thailand Logo

ครอบครัวข่าว 3 ร่วมกับ กองทัพเรือ จัดคาราวานช่วยผู้ประสบภัย

เปิดอ่านแล้ว 131 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(415).jpg' />
   ครอบครัวข่าว 3 ร่วมกับ กองทัพเรือ รวมทั้ง ศิลปิน ดารา ผู้ประกาศข่าว จัดคาราวานช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ประกอบด้วย ถุงยังชีพจากช่อง 3 ที่จัดหามาด้วยเงินบริจาคของประชาชน รวมทั้งถุงยังชีพจากกองทัพเรือ และสิ่งของบรรเทาทุกข์จากองค์กรต่างๆที่เข้าร่วม อาทิ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัทยูนิลีเวอร์ จำกัด โดยนัดรวมพลกันที่หอประชุมกองทัพเรือ โดยมี พลเรือเอกสุรศักดิ์ หรุ่นเริงรมย์ ผู้บัญชาการทหารเรือ – พลเรือตรี ประพฤติพร อักษรมัติ เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารเรือ และ นายบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ รวมถึง หน่วยงานที่เข้าร่วมงาน ร่วมกันปล่อยคาราวานรถและเรือ
   ชาวคณะทั้งหมดมารวมตัวกันที่หน้าหอประชุมกองทัพเรือตั้งแต่เช้าตรู่ โดยเส้นทางของคาราวานมี 4 ขบวนคือ เส้นทางที่ 1 ไปที่แพลอยน้ำของกองทัพเรือ (วัดไทรม้าใต้) จังหวัดนนทบุรี คือขบวนเรือของคณะผู้บริหารและดารา อาทิ หนุ่ม ศรราม   -  แคทรียา อิงลิช รวมถึงพิธีกรรายการแจ๋ว  ดาว อภิสรา และ ปุ๊ก สมาพร พิธีกรรายการ โต๊ะข่าวบันเทิง แหม่ม เพชรี และ จ้อ กิตติพันธ์ โดยหนุ่ม และ แคท ยังได้ลงเรือเล็กซอกแซกไปตามชุมชนเพื่อมอบให้ชาวบ้านที่ประสบภัยซึ่งที่นี่น้ำท่วมสูงระดับอกมากว่าเดือนแล้ว แถมยังมีภารกิจพิเศษที่หนุ่มและแคท ได้เข้าไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดอยู่ในบ้านอีกด้วย ส่วนเส้นทางที่ 2  ได้แยกไปยังคลองบางกอกน้อย เส้นทางที่ 3   พระเอกหนุ่มอั๋น วิทยา - หมอก้อง สรวิชญ์ – เมจิ พิมพ์อักษิพร – บีม กวี – บัว สโรชา และ ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์ ได้ขึ้นรถจีเอ็มซีของกองทัพเรือ เพื่อไปยังพื้นที่และลงเรือไปยังที่น้ำขึ้นสูง เพื่อไปยังวัดไก่เตี้ย เลียบคลองบางกอกน้อย ไปชุมชนปากคลองมหาสวัสดิ์ และชุมชนวัดชลอ ส่วนเส้นทางที่ 4 ดาราสาวหนึ่งเดียวในทีมที่พกใจและกำลังมาเกินร้อย สาวกบ พิมลรัตน์ ตามมาด้วย หนุ่มโอม อติเทพ – ปราบ ปราบปฎล – ป๊อก โฆษวิส – ท๊อป ณฐกร มุ่งหน้าเข้าสู่ถนนพุทธมณฑลไปที่ ศาลายา จังหวัดนครปฐม โดยได้เข้าไปที่หมู่บ้านรุ้งตะวัน ที่เพียงไม่กี่สัปดาห์ก็กลายเป็นพื้นที่ที่เดือดร้อน เพื่อเข้าไปมอบอาหารพร้อมรับประทาน ถุงยังชีพ สุขากระดาษ และยารักษาโรค โดยระหว่างทางยังได้แวะเข้าไปเยี่ยมที่บ้านป๋าเทพ เทพ โพธิ์งาม ที่กลายเป็นผู้ประสบภัยอีกคน
  และทั้งหมดนี้คือน้ำใจจากประชาชนที่บริจาคผ่านครอบครัวข่าว 3 เพื่อส่งต่อความห่วงใยและกำลังใจไปสู่พี่น้องผู้ประสบภัย โดยดาราและผู้ประกาศข่าวต่างพร้อมใจที่จะเดินทางไปช่วยเหลือ เพื่อบรรเทาทุกข์ให้กับพี่น้องคนไทยที่กำลังเดือดร้อน
    
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei