Ch3Thailand Logo

คาราวาน ครัวน้ำใจไทย และทัพนักแสดง ร่วมครึ่งร้อยชีวิต กระจายลง 4 พื้นที่ประสบอุทกภัย

เปิดอ่านแล้ว 34 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(417).jpg' />
        นายบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ รองประธานกองทุน ครอบครัวข่าว จัด คาราวาน ครัวน้ำใจไทย ทำอาหารปรุงสดจาก ทั้งที่ครัวบริเวณอาคารมาลีนนท์ และ มารวมตัวกันทำอาหารสดกันอีกที่บริเวณวงเวียนหลักสี่   รวมกว่า 1 หมื่นชุด เพื่อนำไปแจกจ่ายยังพื้นที่ประสบอุทกภัย ย่านสะพานใหม่  บางบัว รามอินทรา แจ้งวัฒนะ  โดยมีพิธีกรรายการ “ผู้หญิงถึงผู้หญิง” นำโดย กาละแมร์ – ปุ้ย – ไก่ – นี่น่า รวมถึง ผู้จัด อาทิ   พี่ปิ่น ณัฐนันท์ รวมถึงดารา อาทิ กบ พิมลรัตน์ –กิก ดนัย – เก่ง ชัชวาลย์  – เฟิร์ส เอกพงศ์ – จ๊ะจ๋า พิมรตา – โบว์ เบญจวรรณ – บอย โชคชัย – ป๊อกโฆษวิส – นนท์ ชานนท์ – กระแต ศุภักษร –เปิ้ล ภารดี- แพง พรรณชนิดา – จินนี่ ธนิดา – โบว์ เบญจวรรณ – แจ็ค แฟนฉัน – เต๋า อดิศร - เสนาลิง – เอ็กซ์ จาตุรงค์ – เอก ธนากรณ์ – เพทาย – ศิลปินกลุ่ม AF ฯลฯ 

       โดยพี่ปิ่น ณัฏฐนันท์ ขอประเดิมลงครัวน้ำใจไทยที่ด้านข้างของอาคารมาลีนนท์ แสดงฝีมือเองพร้อมจัดลงกล่อง จากนั้นเหล่าดาราก็ทยอยกันมาช่วยกันทำครัวพร้อมลำเลียงของทั้งหมดขึ้นรถจีเอ็มซี ของกองทัพบก มารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อทำอาหารอีกชุดใหญ่ไปสมทบให้เพียงพอแก่การแจกจ่ายยังพื้นที่ประสบภัย ที่จุดรวมพลบริเวณวงเวียนหลักสี่ และได้แยกย้ายกระจายกันไปตามเส้นทางต่างๆถึง 4 เส้นทางคือ แจ้งวัฒนะ – บางบัว – สะพานใหม่ และรามอินทรา
 
       โดยที่ที่ย่านสะพานใหม่ได้ทีมงานและดาราต้องฝ่าน้ำลึกถึงระดับเอว เพื่อไปยังพื้นที่แห้งที่น่าจะเหลือเพียงพื้นที่เดียวประชาชนที่อพยพมาจึงเหมือนติดเกาะ โดยเราไปกันที่บ้านสวนบางเขน ซึ่งเป็นศูนย์อพยพที่เจ้าของหมู่บ้านใจกุศลให้อพาร์ทเม้นท์ เป็นที่พักพิง ซึ่งที่นี่น้ำยังท่วมไม่ถึงแต่ประชาชนไม่สามารถออกไปได้ เนื่องจากเป็นซอยลึกโดยมีผู้ประสบอุทกภัยหนาแน่นกว่า 300 ครอบครัว รอรับอาหารซึ่งมีดารา อาทิ กบ พิมลรัตน์  - ป๊อก โฆษวิส – เอก ธนากรณ์ – เอ็กซ์ จาตุรงค์ โดยชมรมชาวไทย- อินเดีย นอกจากนี้ยังได้นำเอายารักษาโรค น้ำดื่ม เสื้อชูชีพ  นม และอาหารสุนัข ซึ่งศูนย์พักพิงนี้ยังขาดอาหารและน้ำดื่มอีกมากผู้ที่ใจบุญอยากเข้าไปช่วยเหลือสามารถไปได้ทุกเวลา ส่วนจุดอื่นๆที่ชาวคณะช่อง 3 และ ที่บางบัว ดาราและ ทีมงาน อาทิ กิก ดนัย – เก่ง ชัชวาลย์ – โบว์ เบญจวรรณ – นนท์ ชานนท์ ก็ได้ลงเรือไปแจกจ่ายอาหารให้ผู้ประสบภัยอย่างทั่วถึง ส่วนที่รามอินทรา หนุ่มเฟิสท์ เอกพงศ์ – เพ เพทาย– แจ็ค แฟนฉัน – แจ็ค จักรพันธุ์ และ บอย โชคชัย นอกจากจะนำอาหารไปให้แล้วยังไปสร้างความสนุกสนานให้คลายเครียดอีกด้วย


 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei