Ch3Thailand Logo

ณเดชน์ ควง ญาญ่า ร่วมประมูลภาพถ่ายในงาน ”This land is our land,The Gallery ธรณีนี่นี้ใครครอง”

เปิดอ่านแล้ว 193 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

         ถึงแม้ละครจะยังไม่ออนแอร์ แต่กระแสตอบรับจากงาน ”This land is our land,The Gallery ธรณีนี่นี้ใครครอง” ก็แรงแบบสุดๆ ฉุดไม่อยู่  เมื่อได้หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า – อุรัสยา ควงคู่กันมาร่วมการประมูลภาพถ่ายจากละครธรณีนี่นี้ใครครอง ที่นำเอา Photo Book จากละครมาให้แฟนละครได้นำไปเก็บสะสม และพิเศษสุด ๆ คือภาพถ่ายจากฝีมือของหนุ่มณเดชน์ ที่ทำให้แฟนคลับต้องกรี๊ดกันสลบ ร่วมถึงการร่วมประมูลกันอย่างถึงพริกถึงขิง เพื่อเก็บภาพสุดพิเศษนี้ไปครอบครอง โดยจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการประมูลภาพ ไปร่วมสมทบทุน มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์  นอกจากนี้ยังมี, ตี๋ AF4 , โบว์ AF5 , แม่ตุ๊ก – ดวงตา และที่ขาดไม่ได้คือ ผู้จัดมือทองอย่าง ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์  ขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวทีอีกด้วย โดยมี ท๊อป – ดารณีนุช รับหน้าที่เป็นพิธีกร ณ ลาน Atrium 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา

          โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับละครธรณีนี่นี้ใครครอง ที่งานนี้เปิดตัวด้วยเสียงหวานๆจาก น้องญาญ่า ที่มากับเพลง อาการรัก ต่อด้วยหนุ่มณเดชน์ ที่มากับเพลง ให้รักมันโตในใจ เพลงประกอบละคร และ เป็นเพลงแรกในชีวิตด้วย ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั้นกันเลยทีเดียว จากนั้นก็ถึงเวลาเชิญ ป้าแจ๋ว - ยุทธนา ผู้จัดมือทอง , แม่ตุ๊ก – ดวงตา , ตี๋ AF4 และ โบว์ AF5 ขึ้นมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเบื้องลึกเบื้องหลังของละครเรื่องนี้กันแบบสดๆบนเวที 
 
        ก่อนช่วงสุดท้ายของงานจะนำเอาภาพถ่ายที่ถ่ายจากผีมือพระเอกของเรื่องอย่าง ณเดชน์ ที่มีชื่อภาพว่า ญาญ่าในสายตาของณเดชน์ มาร่วมประมูลเพื่อนำรายได้ไปร่วมสมทบทุน มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งการประมูลภาพทั้ง 2 ภาพนั้นก็ขับเขี้ยวกันระหว่างแฟนคลับอย่างถึงพริกถึงขิง เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว ก่อนจะประมูลภาพทั้ง 2 ไปได้ด้วยที่ราคาเหยียดแสนบาท ซึ่งภาพแรกประมูลได้ในราคา 35,000 บาท ส่วนภาพที่ 2 ประมูลได้ในราคา ถึง 50,000 บาท โดยคนที่ประมูลภาพไปได้นั้นลงทุนบินตรงมาจากประเทศออสเตรเลียเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ทำเอาคนทั้งงานต่างประทับใจ และอิ่มบุญกันถ้วนหน้า 
 
           และสำหรับแฟนละครที่พลาดงานนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ สามารถติดตามชมละครน้ำดีอย่าง ”ธรณีนี่นี้ใครครอง” เริ่มออกอากาศวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน เป็นตอนแรก ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เว็บไซต์ thaitv3.com


 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei