Ch3Thailand Logo

iWAVE (ไอเวฟ) จัดหนัก แถลงข่าว NUVO {B-SIDE} CONCERT ครั้งนี้คงถูกใจ

เปิดอ่านแล้ว 201 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หลังจากเปิดขายบัตรมาได้สักพัก และได้เสียงตอบรับเป็นที่น่าชื่นใจ สำหรับ "NUVO {B-SIDE} CONCERT ครั้งนี้คงถูกใจ"ทางผู้จัด iWAVE (ไอเวฟ) จึงได้จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ในวันพุธที่ 12 กันยายน 2555 ณ ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ 2 ท่ามกลางความสนใจของสื่อมวลชนอย่างคับคั่ง งานนี้ได้รับเกียรติ จากผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 คุณปิยวดี มาลีนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารบริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)  , คุณปราโมทย์ วุฑฒิสาร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส, คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ มาร่วมในงานแถลงข่าวครั้งนี้  ทั้งนี้ คุณปิยวดี มาลีนนท์ กรรมการ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ คุณวิชย์ สุทธิถวิล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ยังได้ขึ้นพูดคุยบทเวที สำหรับการจัดงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกด้วย

หลังจากนั้นสมาชิกวงนูโวก็ปรากฏตัวอย่างพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น จิรายุส วรรธนะสิน (โจ) กีต้าร์ / ร้องนำ, สหรัถ สังคปรีชา (ก้อง) กีต้าร์ / ร้องนำ, นรศักดิ์ รัตนเวโรจน์ (จอห์น) คีย์บอร์ด, ชินทิไซเซอร์ / ร้องนำ, ปีเตอร์ แอนโทนี่ แฮมมอนด์ (เต๋อ) คีย์บอร์ด, สุรชัย สุนทรธาดากุล (สุ) เบส, และ ชยุต บุรกรรมโกวิท (ใหม่) กลอง ทั้งหมดร่วมพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน พร้อมเผยช่วงนี้ซ้อมหนักมาก เพราะอยากให้ทุกคนยิ่งกว่าประทับใจ และนอกจากสมาชิกนูโวที่จะมาถ่ายทอดเพลงฮิตหน้าบี ให้ทุกคนได้อิน ได้มันส์กันแล้ว ยังชวนแขกรับเชิญพิเศษสุดโดนใจ อย่าง โบ - สุนิตา ลีติกุล จรรยาธนากร, ว่าน - ธนกฤต พานิชวิทย์ และ มิ้น - สวรรยา แก้วมีชัย มาร่วมร้องเพลงหน้าบีของวงนูโวไปด้วยกัน "โจ จิรายุส วรรธนะสิน" เป็นตัวแทนให้สัมภาษณ์ว่า "ตั้งแต่เปิดขายบัตรมา กระแสตอบรับดีมากครับ พวกเราก็ดีใจ มีแรงฟิตซ้อมแบบเต็มร้อย อย่างที่รู้กันแล้วถึงที่มาคอนเสิร์ต ว่าเราอยากให้ทุกคนได้ร้องเพลงฮิตของเราครบทุกเพลง เพราะมีอีกหลายเพลงที่แฟน ๆ คิดถึง เพลงหน้าเอ ส่วนมากเราจะได้ฟังกันอยู่บ่อย ๆ คอนเสิร์ตนี้เราเลยยกตำแหน่งพระเอกให้เพลงหน้าบีไป หน้าบีมีเพลงหล่อ ๆ เพียบครับ รับรองโดนใจทุกคนแน่ อย่าง ฉันยังคงอยู่ / หลับตา (โต๋) / โง่งมงาย หล่อละลายมากเพลงพวกนี้ แล้วเรายังชวนศิลปินเจ๋ง ๆ มาร่วมกันร้องเพลงฮิตหน้าบีของเราด้วย อย่าง โบ สุนิตา พวกเราปลื้มมาก เป็นนักร้องหญิงคุณภาพคนแรก ๆ ที่พวกเรานึกถึง ร้องเพลงอะไรก็เพราะทุกเพลง เรามีคอนเสิร์ตใหญ่ทั้งทีไม่ชวนมาได้ยังไง ส่วน ว่าน ธนกฤต คนนี้ก็พลาดไม่ได้ เป็นรุ่นใหม่ที่น่าสนใจ ว่าชอบบอกว่า มีพวกเรานูโวเป็นไอดอล พวกเราก็อยากจะบอกว่านว่า นายก็เจ๋ง เหมือนกัน สุดท้าย มิ้น สวรรยา น้องคนนี้นำเพลงสักวันคงเจอ ของพวกเราไปร้อง cover ได้ดีมาก จนทำให้ทุกคนรักเพลงนี้ของพวกเรา เลยอยากจะชวนมาร้องเพลงในคอนเสิร์ตด้วยกันสักครั้ง จริง ๆ มีอีกหนึ่งแขกรับเชิญ แต่ขออุบไว้ก่อน เพราะคนนี้เซอร์ไพรส์มาก แต่เท่านี้ก็บอกได้คำเดียวแล้วครับว่ายิ่งกว่าประทับใจแน่นอน"

สำหรับ "NUVO {B-SIDE} CONCERT ครั้งนี้คงถูกใจ" จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2555 เวลา 15.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี รอบเดียวเท่านั้น มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งคงถูกใจไปด้วยกัน เปิดจองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา โทร.0-2262-3456 รายละเอียดเพิ่มเติมที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ NuvoBsideConcert และ IWAVEChannel2 บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท แม้พระเอกของคอนเสิร์ตนี้จะเป็นเพลงหน้าบี แต่การันตีความประทับใจ ทุกคนร้องตามได้แน่นอน แถมเซอร์ไพรส์ด้วยเพลงหน้าเอ ในแบบที่คุณไม่คาดคิด !!!
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei