Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 – BECi ดึง จ้อ กิตติพันธ์ เปิดตัวรายการออกอากาศสดบนโซเชียลแพลทฟอร์ม ดาราสะเด็ดน้ำ

เปิดอ่านแล้ว 192 ครั้ง

17 ตุลาคม 2555 – กรุงเทพฯ, ประเทศไทย: นับจากวันนี้รายการบันเทิงไม่ได้ถูกจำกัดเฉพาะในโทรทัศน์อีกต่อไป เมื่อไทยทีวีสีช่อง 3 จับมือ  Google (ประเทศไทย)    และ BECi  บริษัทในเครือ บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดตัวรายการบันเทิงรูปแบบใหม่ “ดาราสะเด็ดน้ำ” รายการแรกในประเทศไทยที่ออกอากาศสดผ่านทาง โซเชียลแพลทฟอร์ม (social platform) ซึ่งแฟนรายการสามารถสื่อสารกับดาราคนโปรดและพิธีกรได้อย่างสดๆตลอด 45 นาที ดำเนินรายการโดยพิธีกรอารมณ์ดี หนุ่มจ้อ “กิตติพันธุ์ นุตยกุล” ออกอากาศทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี เวลา 16.30-17.15 น.

   “ดาราสะเด็ดน้ำ” รายการบันเทิงรายการแรกของประเทศไทย ที่ออกอากาศให้ผู้ชมในโลกโซเชียลได้ติดตามข่าวสารความบันเทิง ที่สรุปมาให้ชมอย่างเข้มข้น โดยมีดารารับเชิญที่กำลังมีผลงานเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชม โดยไม่ต้องรอชมทางโทรทัศน์เพียงอย่างเดียว แต่สามารถชมรายการสดๆ ได้ถึง 4 ช่องทาง คือ Google+, แอพพลิเคชั่นของช่อง 3, YouTube และ www.thaitv3.com 

   นายบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ     ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  กล่าวถึงการเปิดตัวรายการสะเด็ดน้ำ ในครั้งนี้ว่า “ในนามของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้ตระหนักและให้ความสำคัญต่อการบทบาทของการเป็นสื่อสารมวลชนที่สร้างสรรค์ข่าวสาร สาระ และความบันเทิง มาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเมื่อเทคโนโลยีดิจิตอล ที่เข้ามามีบทบาทแก่ผู้คนในโลกนี้แล้ว ความเป็นสื่อยิ่งต้องให้ความใส่ใจเพื่อเรียนรู้ สืบเสาะเจาะหาข้อมูล เพื่อสรรหาสิ่งที่เป็นประโยชน์เป็นสาระและบันเทิงมาสู่ผู้ชมทางโทรทัศน์ และผู้ชมออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ อย่างแน่นอน
ทั้งนี้ การต่อยอดรายการทางโทรทัศน์ด้วยการนำเสนอ รายการผ่านเครือข่ายผ่านระบบออนไลน์ของช่อง 3 อาทิ เว็บไซท์ Thaitv3.com และ เว็บไซท์ครอบครัวข่าว 3 ( www.krobkruakao.com) ซึ่งได้มีรายการ TV3 STAR CHAT  การสนทนาออนไลน์ที่เป็นที่รับรู้ในกลุ่มแฟนคลับออนไลน์กันแล้ว และยังเชื่อว่า รายการดาราสะเด็ดน้ำ นวัตกรรมความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่ออกอากาศสด บนโซเชียลมีเดีย จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้เกิดแก่ผู้ชม ทางช่อง3 ในทุกเครือข่ายได้เป็นอย่างดี จึงขอฝากรายการดาราสะเด็ดน้ำ ที่เกิดขึ้นมาจากความร่วมมือร่วมใจอย่างดียิ่งของ Google (ประเทศไทย) และ BECi บริษัทในเครือ บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน)   ”

     “ดาราสะเด็ดน้ำ” รายการบันเทิงรายการแรกของประเทศไทย ที่ออกอากาศให้ผู้ชมในโลกโซเชียลได้ติดตามข่าวสารความบันเทิง ที่สรุปมาให้ชมอย่างเข้มข้น โดยมีดารารับเชิญที่กำลังมีผลงานเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชม โดยไม่ต้องรอชมทางโทรทัศน์เพียงอย่างเดียว แต่สามารถชมรายการสดๆ ได้ถึง 4 ช่องทาง คือ Google+, แอพพลิเคชั่นของช่อง 3, YouTube และ www.thaitv3.com  โดยบรรยากาศในงานแถลงข่าวก็เป็นไปอย่างอบอุ่นดดยมีผู้บริหารรวมถึงผู้ประกาศข่าว อาทิ กิตติ สิงหาปัต – บัญชา ชุมชัยเวทย์ – ธนินวัฒน์ พัพัฒนวีรคุณ -  พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒิ จากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โดยสาวไบรท์ ยังเป็นผู้ที่ถูกเซิร์ท ชื่อมากที่สุดใน Google อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงช่อง 3 ร่วมให้กำลังใจอย่างอบอุ่น   นำโดย เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ พระเอกจากละคร บ้านนอกเข้ากรุง ซึ่งเป็นแขกรับเชิญคนแรกของรายการ –    อเล็กซ์ เรนเดลล์ จากละคร แรงปรารถนา และ สาปพระเพ็ง - น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล จากละคร รักข้ามเส้น - จ๊ะ  จิตตาภา  แจ่มปฐม จากละคร สื่อรักสัมผัสหัวใจ โดยสัมภาษณ์กันสดๆด้วยระบบ Google Hang Out   และยังได้ร่วมกันเซอร์ไพรส์วันเกิดให้หนุ่มจ้อ ด้วยเค้กวันเกิด โดยมีหนุ่มป๊อป พิชฌพัฒน์ ตันทา จากละคร แรงเงา  มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี
 

 

 

 


 

 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android