Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จัดทำบุญเลี้ยงพระ ในวาระ 26 มีนาคม ครบรอบ 43 ปีไทยทีวีสีช่อง 3

เปิดอ่านแล้ว 243 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                   เมื่อวันที่ 26 มีนาคม เป็นวันครบรอบ 43 ปี ของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ผู้บริหารและพนักงานทุกคนต่างปลื้มปิติ ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณ จากพระบรมวงศานุวงศ์ พระราชทานและประทานแจกันดอกไม้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ รวมทั้งยังมีผู้แทนจากหน่วยงานต่างๆมาร่วมอวยพรและร่วมทำบุญในโอกาสนี้  โดยมีเหล่าศิลปินดาราให้การต้อนรับภายในงานกันอย่างคับคั่ง 
               โดยช่วงเช้าที่อาคารมาลีนนท์ ผู้แทนพระองค์พระบรมวงศานุวงศ์เชิญแจกันดอกไม้พระราชทานและแจกันดอกไม้ประทาน มามอบแก่ทางสถานีฯ โดยมีนายวรวรรธน์ มาลีนนท์   และนายทศพล มาลีนนท์ รองกรรมการผู้จัดการ เป็นผู้รับแจกันดอกไม้พระราชทาน และแจกันดอกไม้ประทาน สร้างความปลื้มปิติ เป็นขวัญกำลังใจแก่คณะผู้บริหารเจ้าหน้าที่ตลอดพนักงานทุกคนต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและพร้อมที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพให้เกิดประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติต่อไป โดยภายในงานมีศิลปินดาราได้ให้การต้อนรับ คณะผู้มาอวยพร อาทิ บอย ปกรณ์ - มาร์กี้ ราศรี - โป๊ป ธนวรรธน์ - เกรท-วรินทร – อเล็กซ์ เรนเดลล์ – จ๊ะ จิตตาภา   อาย กมลเนตร - อาเล็ก ธีรเดช– อั๋น วิทยา – บอย โชคชัย            วาววา ณิชารีย์   – โบว์ เบญจวรรณ - หน่อง ธนา - เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และ ฯลฯ
         และตลอดทั้งวันได้มีผู้แทนหน่วยงานภาครัฐ เอกชนและสื่อมวลชนแขนงต่างๆตลอดจนบุคคลในวงการบันเทิงได้มาร่วมอวยพรพร้อมทั้งได้นำเงินสมทบทุนการกุศลตามเจตนารมณ์ของสถานีฯ เพื่อเป็นการให้โอกาส ให้ความรู้ ให้กำลังใจแก่ผู้ด้อยโอกาสในสังคม ซึ่งในปีนี้ทางสถานีฯ งดรับแจกันและกระเช้าดอกไม้ แต่ขอความร่วมมือร่วมทำบุญเป็นเงินไม่เกิน 1000 บาท หรือเช็คสั่งจ่าย ชื่อบัญชี “มูลนิธิครอบครัวข่าว3” โดยเงินที่ได้รับทั้งหมดจะนำไปสมทบทุนในการจัดซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ มอบให้แก่โรงเรียนต่างๆในถิ่นทุรกันดาร จำนวน 43 โรงเรียน โรงเรียนละ 3 ชุด   

สรุปยอดเงินบริจาคสมทบทุนจัดซื้อชุดคอมพิวเตอร์ 
ชื่อบัญชีมูลนิธิครอบครัวข่าว 3   
ประเภทบัญชีสะสมทรัพย์  ธนาคารกรุงเทพ  สาขาอาคารมาลีนนท์
เลขที่ 014-0-13368-7  
 
ยอดเงิน ณ วันที่ 28 มีนาคม 2556  จำนวน  1,726,930.50 บาท

         ตลอดระยะเวลา 43 ปีที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้สร้างสรรค์รายการต่างๆแก่ผู้ชมให้ได้รับความบันเทิงมากมาย โดยยึดความรับผิดชอบต่อสังคม และมอบสาระความรู้และความบันเทิง
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei