Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จับมือผู้จัดอ้อม-พิยดา จัดกิจกรรม “บินลัดฟ้าทัวร์มาเก๊ากับละครด้ายแดง”

เปิดอ่านแล้ว 536 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรมสุดพิเศษ ภายใต้ชื่อกิจกรรม “บินลัดฟ้าทัวร์มาเก๊ากับละครด้ายแดง”


เมื่อวันที่ 
30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 คณะผู้บริหารสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณวัชรี ศิริเวชวิวัฒน์ Chief Marketing Officer และ คุณพัลภา มาโนช Vice President-New Content & Partnership ร่วมกับ “อ้อม-พิยดา” ผู้จัดละคร “ด้ายแดง” พาเหล่าผู้โชคดีที่ได้ร่วมเล่นกิจกรรมกับละคร “ด้ายแดง” จนถูกคัดเลือกไปร่วม ทำบุญ ช้อป กิน ฟิน เที่ยว กับนักแสดง อาทิ นก-สินจัย, ป๋อ-ณัฐวุฒิ และ เก้า-จิรายุ ซึ่งในตลอดทั้งทริปก็จะมี “ดร.คฑา ชินบัญชร” ร่วมทริปนี้ เพื่อพาทุกคนไปทำบุญรับโชคลาภ เฮงๆ รวยๆ โชคดีๆ กับ 5 สถานที่ศักดิ์ศิกดิ์ และสิ่งที่ทริปนี้จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือผู้สนับสนุนใจดี ได้แก่ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ตใหม่, กรุงไทย แอ็กซ่า ประกันชีวิต, 60 ปีเขาช่อง, สก็อตรังนกแท้ รอเยลโกลด์ และ สวยให้สุดด้วยวาโก้ ที่ทำให้ทริปแสนสนุกแบบนี้เกิดขึ้นมา ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 

บรรยากาศภายในทริปนี้ เต็มไปด้วยความอบอุ่น และความฟินที่เหล่าผู้โชคดีได้รับจากนักแสดงไปเต็มๆ เรียกได้ว่าผู้โชคดีที่มาร่วมทริปครั้งนี้ เปรียบเสมือนดั่งคนในครอบครัวตระกูลมหามงคลอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยเริ่มวันแรกที่ วัดอาม่า หรือ ศาลเจ้าแม่ทับทิม และรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิม ต่อด้วยไปลิ้มรสอาหารโปรตุเกส ที่ร้าน VINHA PORTUGUESE และวันที่ 2 เริ่มต้นวันดีๆ ด้วยการทำบุญเหมือนเดิมซึ่งจะไปที่ วัดเปากง และวัดเจ้าแม่กวนอิม ต่อด้วยการไปชม THE HOUSE OF DANCING WATER ที่สุดอลังการ และตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก ตบท้ายด้วยการรับประทานอาหารจีนสุดอร่อย ซึ่งขณะรับประทานอาหารแฟนๆได้พูดคุยเกี่ยวกับละคร “ด้ายแดง” โดย อ้อม-พิยดา, ป๋อ-ณัฐวุฒิ และ เก้า-จิรายุ จะมาให้คำตอบที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน ส่วนในวันสุดท้ายเริ่มต้นด้วยการทำบุญอีกเช่นเคยที่ วัดทำกงโคโลอาน ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านโคโลอาน เป็นหมู่บ้านเล็กๆริ่มทะเลตอนใต้สุดของมาเก๊า และพาไปช้อปของฝากที่ The venetian macau เรียกได้ว่าผู้โชคดีได้รับความสนุกสนานไปเต็มๆ

 

เรียกได้ว่าเป็นทริปที่สนุกมาก และก็คุ้มค่ากับผู้โชคดีที่ได้รับทั้งความฟิน ความสนุก รวมไปถึงได้ใกล้ชิดกับนักแสดงแบบสุดๆ  สามารถรับชมละคร “ด้ายแดง” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 – 22.35 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือทาง Application Ch3Thailand  

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei