Ch3Thailand Logo

ญาญ่า-ปอ ทฤษฎี นำทีมชาวดอนล้อมแรดบุกมาลีนนท์ เปิดตัว ดาวเรือง 2013

เปิดอ่านแล้ว 259 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                    สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เนรมิตรอาคารมาลีนนท์เป็นงานวัดขนาดย่อมคลุกเคล้ากลิ่นอายของหมู่บ้านดอนล้อมแรดจัดแถลงข่าวเปิดตัวละคร ดาวเรือง” จากนวนิยายอมตะผลงานจากปลายปากกาของทมยันตี ที่เคยนำมาทำเป็นละครโด่งดังมาแล้วเมื่อในอดีต ในครั้งนี้ช่อง 3 นำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้งในเวอร์ชั่น 2013 โดยผู้กำกับมือดี หนุ่ม กฤษณ์  ศุกระมงคล” ควบคุมการผลิตโดยผู้จัดแหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์”  แห่งค่าย ฟีลกู๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เมื่อวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน ที่ผ่านมา
                    ละคร ดาวเรือง” เวอร์ชั่น 2013 เป็นละครแนวคอมเมดี้อีกเรื่องที่น่าจับตามองกับเรื่องราวสุดฮาที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านดอนล้อมแรด ที่ได้นักแสดงระดับแม่เหล็กของช่อง 3 อย่าง “ญาญ่า อุรัสยา” มาพลิกคาแร็กเตอร์จากมาดคุณหนูมาเป็นทอมบอยสุดห้าวในบท “ดาวเรืองหรือไอ้เรือง” ขาใหญ่ประจำหมู่บ้าน คู่กับพระเอกเจ้าของฉายาพระเอกบ้านทุ่ง อย่าง“ปอ ทฤษฎี” ในบท “ปลัดจินตวัฒน์” ปลัดหนุ่มจบใหม่ไฟแรงที่ต้องการเอาความรู้ที่เรียนมาพัฒนาหมู่บ้านและเปลี่ยนแปลงความเชื่องมงายต่างๆ ของชาวบ้าน พร้อมด้วยหนุ่มมาดกวน “หมอก้อง สรวิทย์” ที่มาเพิ่มสีสันเรียกเสียงหัวเราะกับคนดูในบท “สุวรรณหรือไอ้วรรณ” ไม้เบื่อไม้เมาที่คอยตามตอแยไอ้เรืองตลอดเรื่อง อีกทั้งยังมีนักแสดงมาเรียกเสียงหัวเราะอีกคับคั่งอาทิ เอ๋ มณีรัตน์, พิตต้า ณ พัทลุง, เดี่ยว สุริยนต์, แจ็ค แฟนฉัน, ด.ช.ยูโร, ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์, วิชัย จงประสิทธิพร พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ อนันต์ บุญนาค, หนุ่ม สันติสุข, แหม่ม จินตหรา, ต้น จักรกฤษณ์, ไกรลาศ เกรียงไกร, กล้วย เชิญยิ้ม, พุดเดิ้ล ปาจรีย์ และนักแสดงอีกมากมาย
                    สำหรับภายในงานแถลงข่าวเต็มไปด้วยความอบอุ่นสนุกสนานของพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าวและสัมภาษณ์นักแสดงกันอย่างคับคั่ง โดยผู้จัด แหม่ม ธิติมา ลงทุนขนทีมนักแสดงอาทิ ปอ ทฤษฎี, ญาญ่า อุรัสยา, หมอก้อง สรวิทย์, เอ๋ มณีรัตน์, เดี่ยว สุริยนต์, พิตต้า ณ พัทลุง และเอก วิชัย มาร่วมพูดคุยถึงบทบาทของแต่ละคนที่ได้รับ และเล่าบรรยากาศความสนุกสนานรวมถึงวีรกรรมต่างๆ ในระหว่างการถ่ายทำอย่างเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์กับการปรากฎตัวของคุณประวิทย์ มาลีนนท์ ผู้บริหารช่อง 3 ที่มาร่วมให้กำลังใจทีมงาน นักแสดง และยังใจดีเปิดโอกาสให้แฟนคลับ แฟนละคร ที่มายืนรออยู่ด้านหน้างานได้เข้ามาร่วมสัมผัสบรรยากาศภายในงานและใกล้ชิดถ่ายภาพร่วมกับเหล่านักแสดงในงานแถลงข่าวครั้งนี้อีกด้วย
                    แฟนละครห้ามพลาด ละครดาวเรือง เวอร์ชั่นล่าสุดที่ช่อง 3 การันตีความฮา ที่จะมาพร้อมวลีเด็ด เชื่อหัวไอ้เรืองเถอะ” ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์-เสาร-และอาทิตย์ เวลา 20.15 -22.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมลงจอตอนแรกคืนวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคมนี้

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei