Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 คว้าสิทธิ์ ยิงสด ทีมลิเวอร์พลู ปะทะ ทีมชาติไทย ฟาดแข้งนัดพิเศษ LFC TOUR2013 IN BANGKOK

เปิดอ่านแล้ว 219 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

               ลิเวอร์พลู จับมือ ช่อง 3 ถ่ายทอดสดบิ๊กอีเวนต์ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอดทีมจากศึกพรีเมียร์ลีก ดวลแข้ง ทีมชาติไทย     วันอาทิตย์ที่ 28 ก.ค.นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน บิ๊กตั้ม กอบเกียรติ แสงวินชย์ ยันจัดหนักใช้โปรดักชั่นเวิล์ดคลาส ถ่ายทอดสดทั่วโลก เผยเจรจาช่อง 3 ยอมเฉือนเวลารายการสุดฮิต  Thailand Got Telent ให้แฟนบอลชาวไทยได้ชม เต็มอิ่ม เริ่ม17.15-19.45น. มั่นใจเรตติ้งคนดูกระฉูด

           เปิดตัวสุดเซอร์ไพร์ส ช่อง 3-สปอร์ตมาสเตอร์ เจรจาคว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดโปรแกรมปรี-ซีซั่น เวิลด์ ทัวร์ ของ “หงส์แดง”        ลิเวอร์พูล ยอดทีมจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะมาดวลแข้งกับทีมชาติไทย รายการ LFC TOUR 2013 IN BANGKOK presented by STANDARD CHARTERED ในวันอาทิตย์ที่ 28 ก.ค.นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เริ่มเตะเวลา   17.45 น. คาดแฟนบอลชาวไทยได้ชมเต็มอิ่มจุใจกับแมตช์ระดับโลกในครั้งนี้
โดยการถ่ายทอดสดครั้งสำคัญนี้ ได้มีการแถลงข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการไปแล้ว ที่ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ เมื่อวันที่      27 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งมี มร. แมท แม็คแคน เจ้าหน้าที่อาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์สโมสรลิเวอร์พูล คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  และนายกอบเกียรติ แสงวนิชย์ บิ๊กบอสจากสปอร์ตมาสเตอร์  แถลงข่าวในครั้งนี้ พร้อมด้วยแฟนคลับลิเวอร์พูล และสื่อมวลชน ที่มาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้า รวมทั้งแฟนคลับตัวยง “คุณสรยุทธ์ สุทัศนะจินดา”

             และนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี “โก๊ะตี๋ อารามบอย” ได้มาร่วมพูดคุยในงานแถลงข่าวกับ รอบบี้ ฟาวเวอร์ อดีตดาวเตะหงส์แดงชื่อดังอีกด้วย
ด้าน มร. แมท แม็คแคน เจ้าหน้าที่อาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์สโมสรลิเวอร์พูล กล่าวว่า ลิเวอร์พูล ได้มอบสิทธิ์การถ่ายทอดสดแมตช์ เวิลด์ ทัวร์ ในเมืองไทย ให้กับช่อง 3 ในการถ่ายทอดสดครั้งนี้ ซึ่งต้องยอมรับว่าช่อง 3 เป็นสถานีโทรทัศน์ฟรีทีวีของไทย ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในปัจจุบัน มีความน่าเชื่อถือสูง มีฐานผู้ชมจำนวนมาก จึงมั่นใจว่าแฟนลิเวอร์พูล     ในไทยไม่ต่ำกว่า 5 ล้านคน จะได้รับชมแมตช์ประวัติศาสตร์ครั้งนี้ ไปพร้อมๆ กับสาวกหงส์แดงทั่วโลก ซึ่งจะทำการถ่ายทอดสดไปพร้อมๆ กันทั่วโลก ถือว่าเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์ประเทศไทยได้เป็นอย่างดี
 
            “บิ๊กตั้ม” นายกอบเกียรติ แสงวนิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สปอร์ตมาสเตอร์ ผู้ควบคุมดูแลการถ่ายทอดสด กล่าวว่า เกมการฟาดแข้งครั้งนี้ ถือเป็นบิ๊กอีเวนต์ นอกจากความสนุกสนานในสนามที่จุผู้ชมได้ 48,000 คนแล้ว การถ่ายทอดสดครั้งนี้ สปอร์ตมาสเตอร์ จะใช้โปรดักชั่นที่ดีที่สุด ผ่านระบบความคมชัดสูงสุดไฮเดฟิเนชั่น หรือ HD ซึ่งจะมีลูกเล่นมากมาย เช่น ภาพซูเปอร์สโลโมชั่น ที่จะได้เห็นนักเตะขวัญใจกันอย่างเต็มตา เพื่อให้แฟนบอลที่คาดว่าจะได้รับชมมากกว่า 5 ล้านครัวเรือนทั่วประเทศได้เพลิดเพลินกันอย่างเต็มที่ “การเดินทางมาของลิเวอร์พูลถือว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่ง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei