Ch3Thailand Logo

ป๋อ ณัฐวุฒิ - มาร์กี้ ราศรี - หลุยส์ สก๊อตต์ ลั้ลลาร่วมขบวนการ์ตูน ชุมชนนิมนต์ยิ้ม ๕ อัศจรรย์นครลับแล

เปิดอ่านแล้ว 276 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

             สร้างกระแสความฮือฮาคึกคักอย่างน่าอัศจรรย์ สำหรับแอนิเมชั่น 3 มิติ แฝงข้อคิดธรรมะดีๆ "ชุมชนนิมนต์ยิ้ม ๕ อัศจรรย์นครลับแล"  เมื่อช่อง 3 เอาใจแฟนคลับกลุ่มผู้ชมครอบครัวให้ โฮมรัน เอ็นเทอร์เทนเมนท์  จัดลงจอตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม  2556  เวลา 19.15 น. - 19.45 น. ทุกวันอาทิตย์ (ต่อจากรายการ Thailand's Got Talent ) และความพิเศษของภาคที่ ๕ นี้ก็คือการมีดารารับเชิญมาร่วมเป็นคาแรคเตอร์ในนครลับแลด้วย 

             หลังจากที่แฟนๆ ได้ทายกันมาก่อนหน้าเพื่อชิงทุนการศึกษา 50,000 บาท ว่า ใครคือ 3 ดาราปริศนาใน "ชุมชนนิมนต์ยิ้ม ๕" จนแฟซบุ๊คแฟนเพจ “nimonyim56” ไลค์กระจาย สร้างความดี๊ด๊าดีใจให้กับ 3 ดารารับเชิญ ที่พร้อมเปิดตัวแล้ววันนี้    “ป๋อ ณัฐวุฒิ - มาร์กี้ ราศรี - หลุยส์ สก๊อตต์”  ต่างเผยความรู้สึกที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่ง ของแอนิเมชั่นครั้งนี้...                                                                

             "ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ" รับบท "ปอเก้" ราชานักรบแห่ง "ผาตะวันดับ" หนึ่งในสามดินแดนแห่งนครลับแล เฉลยว่า         "ในแอนิเมชั่น ชื่อป๋อ กลายมาเป็น  ‘ปอเก้’ เป็นนักรบบ้าพลัง ดูโหดๆ แต่ลับหลังติงต๊องหน่อยๆครับ เหมือนตัวจริง นี่เป็นครั้งแรกครับสำหรับการเป็นตัวการ์ตูน ทำเป็นของขวัญให้ลูกและน้องๆทุกคน ติดตามดูนะครับว่า ตัวจริงของป๋อ กับตัวการ์ตูนใครจะดำ     กว่ากันเอ้ย..ไม่ใช่สิครับใครจะหล่อกว่ากัน" 

              "มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า" รับบท "มาร์กี้"  สาวแก่นแก้วแห่งดินแดนปราชญ์ "คีรีสรรพยา" เผยว่า “มาร์กี้ เป็นลูกสาวของท่านผู้นำคีรีสรรพยา แก่นๆ เชี้ยว ๆ คิดไม่เหมือนคนอื่น เป็นเหมือนแกะดำของกลุ่ม เป็นตัวการ์ตูนครั้งนี้ ก็ดีใจมาก คิดอยู่ว่าหน้าตาเราจะออกมาเป็นยังไง พอเห็นแล้ว รู้สึกว่าน่ารักมากๆ ทั้งหน้าตาทรงผม เหมือนเรามากๆ ก็ฝากแฟนๆ ติดตามผลงานมาร์กี้ ในเวอร์ชั่นการ์ตูนด้วยนะคะ”                                                                                                                                                                    

             "หลุยส์ สก๊อตต์" รับบท "หลุยส์" หนุ่มเจ้าสำราญแห่ง "ธาราสวรรค์" ฝากว่า "ครับในเรื่องชื่อหลุยส์เลย เป็นชาวทะเลชอบร้องเล่นเต้นรำ เฮฮาปาร์ตี้จนถึงขั้นชิลล์เกินไป ครั้งนี้เป็นการร่วมงานเฉพาะกิจกับพี่ป๋อ และน้องมาร์กี้ แบบพิเศษสุดๆ ลองมาดูกันนะครับว่าเราสามคนจากที่ไม่ถูกกันจะดีกันด้วยธรรมะได้หรือไม่ต้องติดตามครับ"                                        

             "ชุมชนนิมนต์ยิ้ม"  แอนิเมชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก พระพยอม กัลยาโณ - ท่าน ว. วชิรเมธี - และ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต ในภาคที่ ๕ “อัศจรรย์นครลับแล”  นำเสนอเรื่องราวการผจญภัย นำทีมโดย "พระพอเพียง" "เณรธีร์" และ "เณรปัน" ที่วิกฤตไม่คาดฝัน ทำให้ทุกคนถูกพายุสีรุ้ง ดูดเข้าไปยังรอยต่อของกาลเวลา สู่ “นครลับแล" ประกอบด้วยสามดินแดนที่ไม่เป็นมิตรต่อกัน       ท่ามกลางความสิ้นหวัง     ว่าจะหาทางกลับบ้านตัวเองได้อย่างไร ทุกคนต่างช่วยกันใช้ธรรมะผสานประโยชน์ให้ทั้งสามดินแดนกลับมาคืนดีกัน ติดตามความสนุกตื่นเต้นแฝงธรรมะดีๆใน "ชุมชนนิมนต์ยิ้ม ๕ อัศจรรย์นครลับแล" กับฉากใหม่สุดอลังการทุกวันอาทิตย์เวลา 19.15 น. - 19.45 น.           
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei