Ch3Thailand Logo

ประชาสัมพันธ์ช่อง 3 แถลงข่าว รวมใจไทยเป็นหนึ่ง กองทัพเรือ ประจำปี 2563

เปิดอ่านแล้ว 104 ครั้ง

    กองทัพเรือเชิญพันธมิตร สื่อมวลชน พร้อมทีมเยาวชนที่เข้าร่วมในโครงการฯ จัดงานแถลงข่าว โครงการรวมใจไทยเป็นหนึ่ง เมื่อวันอังคารที่ 17 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยมี พลเรือเอก ช่อฉัตร กระเทศ รองผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานแถลงข่าว พร้อมด้วยหน่วยงานพันธมิตรที่ร่วมสนับสนุนโครงการฯ เป็นต้นว่า การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,มัสยิดยามีอุลค็อยรียะห์ และ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 นำทีมตัวแทนผู้บริหารของสถานีฯโดย คุณดวงรัตน์ มหาวนิช รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมงาน แถลงข่าวกับกองทัพเรือในโอกาสนี้ด้วย

   โดยบรรยากาศภายในงาน ประกอบด้วย การแสดงศิลปะป้องกันตัวและนาฏศิลป์ในแบบฉบับของจังหวัดชายแดนภาคใต้ จากทีมเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการในพื้นที่รับผิดชอบของหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ ในพื้นที่ อ.เมือง, อ.บาเจาะ, อ.ยี่งอ จ.นราธิวาส และอ.ไม้แก่น จ.ปัตตานี นำเข้าสู่พิธีการแถลงข่าว จากทีมพันธมิตรผู้สนับสนุน ขึ้นแถลงรายละเอียดและหน้าที่ความรับผิดชอบ ตลอดจนการเตรียมการต้อนรับขององค์กรและหน่วยงาน เพื่อรับรองกลุ่มผู้นำศาสนา(ดาอี) และทีมเยาวชนที่เข้าร่วมในโครงการฯ ได้เข้ามาเยี่ยมชมศึกษาดูงาน เปิดโลกทัศน์แห่งการเรียนรู้ ประสบการณ์ วัฒนธรรม ประเพณีของ แต่ละสถานที่ที่ได้เข้าชมต่างๆ รวมทั้งได้ปรับเปลี่ยนทัศนคติของเยาวชน เพื่อเป็นการเชื่อมต่อความรู้สึกที่ดีไปยังครอบครัวและชุมชนต่อไป จากนั้นได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติสัมภาษณ์ซักถาม และถ่ายภาพหมู่ร่วมกันเป็นการส่งท้ายการแถลงข่าวในครั้งนี้ ณ ห้องชมวัง อาคารราชนาวิกสภา หอประชุมกองทัพเรือ

   สำหรับโครงการรวมใจไทยเป็นหนึ่ง เป็นหนึ่งในโครงการ “ซาตูปาตู สู่สันติภาพ” ได้ดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2548 และจัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีจนถึงปัจจุบัน สำหรับในส่วนของไทยทีวีสีช่อง 3 ทางคณะผู้นำทางศาสนา (ดาอี) และเยาวชนที่เข้าโครงการฯ จะเดินทางเข้าชมครอบครัวข่าว รายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” และกระบวนการทำงานด้านการผลิตรายการข่าว รวมทั้งเข้าร่วมกิจกรรมจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, มัสยิดยามีอุลค็อยรียะห์ และบ.บางกองกล๊าส จำกัด(มหาชน) ในโอกาสนี้ด้วย

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
CH3 Plus WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei