Ch3Thailand Logo

หมาก - คิม – มาริโอ้ พร้อมทัพนักแสดง บุกจันทบุรี ประเดิมงาน 50 ปี ch3 charity infinity run

เปิดอ่านแล้ว 286 ครั้ง

   ช่อง 3 จัดกิจกรรมใหญ่ ตั้งแต่ต้นปี กับกิจกรรม “50 ปี Channel 3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุด กระจายความสุขทั่วไทย” ที่ขนทัพ ผู้บริหาร ผู้ประกาศ ศิลปินนักแสดง อาทิ หมาก ปริญ, คิม เบอร์ลี่, มาริโอ้ เมาเร่อ, แอน ทองประสม, เพื่อน คณิน, เด่นคุณ ฯลฯ ร่วมวิ่งการกุศลที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก กับภาคตะวันออก โดยมีคนมาร่วมวิ่งกว่า 2,000 คน ทั้งนี้ยังมอบรายได้จากการจัดงาน สมทบทุนให้กับ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนริวาสราชนครินทร์ และ เหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรี ณ บริเวณอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จังหวัดจันทบุรี ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา


   งานนี้เหล่านักแสดงได้เตรียมตัวตั้งแต่เช้ามืด ก่อนออกสตาร์ตวิ่ง มีพิธีเปิดงาน โดยมี คุณวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี และ คุณอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในการเปิดงน จากนั้น ทัพนักแสดง ได้ร่วม  วอร์มอัพร่างกาย โดยมี ตัวแทนจากโครงการทูบีนัมเบอร์วัน เป็น ผู้นำเต้น ก่อนเริ่มออกสตาร์ท


   แต่ละคนฟิตร่างกายเตรียมความพร้อมกันมาเป็นอย่างดีกันทุกคน ตลอดงานวิ่งเหล่าแฟนคลับได้วิ่งพร้อมกับนักแสดงที่ตนชื่นชม เป็นภาพบรรยากาศที่น่ารักสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนที่ไปร่วมวิ่ง ปิดท้ายด้วยเหล่าดารานักแสดงมามอบเสื้อ Finisher ให้กับนักวิ่งรวมถึงพบปะกับแฟนคลับเป็นช่วงเวลาสั้นๆ พร้อมร่วมถ่ายภาพเก็บเป็นที่ระลึก ถือได้ว่างานนี้เต็มไปด้วยความคึกคักและเต็มไปด้วยความสุขตลอดทั้งงาน

   ส่งต่อความสุขครั้งต่อไปที่ภาคอีสาน จังหวัดอุบลราชธานี ในวัน อาทิตย์ ที่ 26 มกราคม นี้นำทีมวิ่งโดยนักแสดงลูกอีสาน อาทิ ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, เจมส์ มาร์, ป๊อบ ฐากูร, แยม มทิรา, น้ำตาล พิจักขณา, โบ๊ท ธารา ฯลฯ ใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถติดต่อซื้อบัตรวิ่งหน้างาน ได้วันเสาร์ที่ 25 มกราคม ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
CH3 Plus WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei