Ch3Thailand Logo

“ ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ” ช่อง 3 เสิร์ฟความมั่งมีศรีสุขบุกสื่อมวลชน ในเทศกาลตรุษจีน 2563

เปิดอ่านแล้ว 215 ครั้ง

   สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และ คุณวัลลภา สังข์สอน ผู้จัดการแผนกสื่อมวลชนสัมพันธ์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ พร้อมทีมดารานักแสดงอย่างคับคั่ง ออกเดินสายมอบส้มมงคลและปฏิทินจีน สร้างความสัมพันธ์อันดีกับพี่น้องสื่อมวลชนกันถึง 4 วันรวด ตั้งแต่วันที่ 21-24 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา

   หวนคืนกลับมาอีกครั้งกับเทศกาลตรุษจีน เหล่าดารานักแสดง พร้อมทีมประชาสัมพันธ์ เปิดการเดินสายมอบส้มมงคล และปฏิทินจีนวันแรก 21 มกราคม พร้อม 2 หนุ่ม 2 สาวที่เคมีเข้ากันสุด ๆ จากละคร “ฟ้าฝากรัก” จันจิ-จันจิรา, ท็อป-ณฐกร, จุ๊บแจง-วิมลพันธ์ และโรเจอร์-อชิรวิชญ์ ที่นำความสดใส และความน่ารักมาฝากกันอย่างล้นหลามตามสไตล์ละคร อีกทั้งยังได้เข้าสัมภาษณ์ Live สดในรายการวิทยุ สวพ.91 มอบคำอวยพรแก่ผู้ฟังในทุกทั่วสารทิศอีกด้วย ต่อเนื่องความสุขหยุดไม่อยู่ในวันที่ 22 มกราคม กับ หญิง-รังสิกานต์ และ เพ้นท์-กฤตการณ์ จากละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” คู่หูหนุ่มสาวที่นำความสุข และรอยยิ้มมามอบให้กับพี่ ๆ สื่อมวลชนกันอย่างไม่น้อยหน้า ส่งท้ายด้วยการอวยพรวันตรุษจีนขอให้ทุกคนมีความสุขกันอย่างถ้วนหน้า การเดินสายยังไม่สิ้นสุดเพียงเท่านั้น เพิ่มความเป็นสิริมงคลกันต่อในวันที่ 23 มกราคม กับนักแสดงจากละครสุดฮอต ที่กระแสกำลังมาแรงเกินคาด “ซ่อนเงารัก” แฟรงกี้-วีรภัฏ และซีน-ภัสธราภรณ์ เปิดตัวด้วยความสดใสในฉบับวัยรุ่น ที่ทั้งคู่ตั้งใจแวะนำส้มมงคล และปฏิทินจีนมามอบให้กับพี่ ๆ สื่อมวลชนเองกับมือ อีกทั้งยังต้องตะลึงกับสาวสวยอย่างซีนทันที เมื่อพูดทักทาย และอวยพรถึงแฟน ๆ ชาวจีนเป็นภาษาจีนอย่างคล่องแคล่ว จากนั้นยังมีน้อง “รถบัส-ภคพล” มาเสริมทัพความน่ารัก ความสดใสวัยซน ให้กับพี่ ๆ ถือว่าเป็นบรรยากาศที่อบอุ่น และอบอวลไปด้วยความอิ่มอกอิ่มใจ ปิดท้ายเทศกาลในวันที่ 24 มกราคม กับหนุ่มสาววัยทีนกับนักแสดงจาก “หลวงตามหาชน” โบนัส-บุณฑริกา, หยิ่มกี้-กมลวัชรธรรม และ ซีเกมส์-ศุภวิชญ์ ที่พกรอยยิ้มสดใสกันมาอย่างเต็มเปี่ยม ทักทายขอบคุณพี่ ๆ สื่อมวลชน และพร้อมมอบคำอวยพรให้มีแต่ความโชคดี เดินทางปลอดภัย ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะแก๊งนี้มาพร้อมกับผีเกศินี จาก “ผมอาถรรพ์” ที่มาอ้อนวอนขอร้องทุกข์ให้พี่ ๆ สื่อมวลชนได้ตามจับฆาตกรตัวจริง พร้อมทั้งฝากละครไว้ในอ้อมอกอ้อมใจพี่ ๆ อีกด้วย

    ไม่เพียงแต่เทศกาลตรุษจีนที่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ให้ความสำคัญ แต่ในทุกเทศกาลช่อง 3 พร้อมใจมอบสิ่งดี ๆ ให้กับทางสื่อมวลชนทุกแขนงที่คอยสนับสนุนและเป็นพันธมิตรที่ดีต่อกันมาอย่างยาวนาน ถือว่าได้รับการต้อนรับจากสื่อมวลชนที่อบอุ่นและเป็นกันเองเหมือนในทุก ๆ ปีที่ผ่านมา

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
CH3 Plus WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei