Ch3Thailand Logo

Thailand Dance Now เต้น…สุดขั้ว พร้อมแล้วเปิดตัวให้ขาแดนซ์ได้ชมเดือนตุลาคม

เปิดอ่านแล้ว 568 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

          เปิดตัวกับสื่อมวลชนแบบเป็นกันเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ บริษัทครีเอทิส มีเดีย จำกัด จับมือมีเดียเอเจนซี่ยักษ์ใหญ่ กรุ๊ปเอ็ม ประเทศไทย ผุดโปรเจ็คยักษ์ผลิต รายการ “Thailand Dance Now เต้น…สุดขั้ว” ป้อนช่อง 3 เตรียมออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 17.30-19.00 น.ต้นเดือนตุลาคมนี้  โดยบรรยากาศในการให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนครั้งนี้เป็นไปด้วยความอบอุ่น

          นายพิรัฐ  เย็นสุดใจ  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ครีเอทิส มีเดีย จำกัด เผยว่า “ สำหรับรายการ“Thailand Dance Now เต้น…สุดขั้ว” ถือกำเนิดขึ้นในประเทศฮอลแลนด์ในชื่อ EVERYBODY DANCE NOW ภายใต้สังกัด Fremantle media มีต้นกำเนิดเดียวกันกับรายการชื่อดังระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น X Factor, Idols, Got talent และ Take me out  และสำหรับ บริษัทครีเอทิส มีเดีย จำกัด เราประสบความสำเร็จอย่างสูงจาก รายการ Take Me Out  Thailand และ รายการ dance your fat off  ด้วยสีสันรูปแบบรายการของเราที่ผ่านมาถือว่าไม่เหมือนใคร และเน้นกลยุทธ์การสร้างความแตกต่างให้กับวงการทีวีไทย ดังนั้นโจทย์ต่อมาของรายการที่เราจะทำคือต้องใหม่และดูทันสมัยไม่น่าเบื่อ "Thailand Dance Now เต้น... สุดขั้ว"  ตอบโจทย์ดังกล่าวของเราได้ค่อนข้างดี  เพราะเป็นรายการเต้นที่ไม่จำกัดรูปแบบ บนเวทีการประกวดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ ด้วยเทคนิคต่างๆในรายการเราทุ่มงบประมาณเต็มที่เพื่อมอบความแปลกใหม่ให้กับคนดู และเมื่อช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาทางทีมงานได้ลงไปคัดเลือกมาแล้วจาก 4 ภูมิภาคทั่วประเทศไทย ภาคเหนือ เชียงใหม่ ภาคใต้ สุราษฎร์ธานี ภาคอีสาน ขอนแก่น และ ภาคกลางกรุงเทพมหานคร ที่ House RCA  

           บรรยากาศการคัดเลือกเป็นไปด้วยดีมีคนที่รักการเต้นมารวมตัวกันมากมาย แต่ล่ะคนมีความสามารถมากๆ ต้องลุ้นและติดตามว่าผู้ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมแข่งขันในรายการ จะเป็นใครบ้าง สำหรับรายการ “Thailand Dance Now เต้น…สุดขั้ว! ” เรามั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จแน่นอน  ผมต้องขอขอบคุณทางมีเดียเอเจนซี่ยักษ์ใหญ่อย่าง กรุ๊ปเอ็ม ประเทศไทย  ที่เชื่อมั่นในบริษัทและรายการของเรา รวมไปถึงผู้บริหารทางช่อง 3  ที่ให้เวลาในการออกอากาศกับเรานะครับ ติดตาม รายการ “Thailand Dance Now เต้น…สุดขั้ว! ได้ทุกวันเสาร์เวลา 17.30-19.00 น.เริ่มตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป”

               สำหรับรายการ Thailand Dance Now เต้น…สุดขั้ว! ซึ่งเตรียมออกอากาศ ทางช่อง 3 นั้น  เราค่อนข้างมั่นใจเพราะจากฟีดแบ็กรายการที่ผ่านมาของลูกค้าที่ตอบกลับมาถือว่าดีมากๆ  ส่งผลต่อลูกค้าปัจจุบันให้ความสนใจที่จะสนับสนุนรายการรูปแบบที่มาจากต่างประเทศมากขึ้น ขณะที่แต่ละสถานีโทรทัศน์ก็ได้เปิดโอกาสให้กับรายการต่างประเทศมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ทางบริษัทเตรียมเพิ่มหน่วยงานขึ้นมาดูแลในเรื่องของการซื้อลิขสิทธิ์รายการต่างประเทศ โดยตามแผนปี 2556 เราเพิ่มรายการใหม่เข้ามาเรื่อยๆ โดยดูจากเนื้อหาและรูปแบบความน่าสนใจของรายการ และ ส่วนการลงทุนนั้น จะขึ้นอยู่กับค่าลิขสิทธิ์และค่าโปรดักชั่นเป็นหลัก เฉลี่ยแล้วน่าจะใช้มากกว่า 100 ล้านบาทต่อรายการ ทั้งนี้มองว่าในแง่ของรายได้ในช่วง 2-3 ปีนี้ จะมีอัตราการเติบโตเป็นเท่าตัวแน่นอนเพราะลูกค้าเปิดรับกับรูปแบบรายการใหม่ๆของเรามากขึ้น” นายสุนทร   กล่าวทิ้งท้าย
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei