Ch3Thailand Logo

ครอบครัวข่าว3 พร้อมทีมนักแสดงสาปพระเพ็ง และนางร้ายสายลับ นำสายธารน้ำใจสู่พี่น้องชาวปัตตานี

เปิดอ่านแล้ว 365 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

         กิจกรรม “ธารน้ำใจสู่เยาวชนนักเรียน พลเรือน และทหาร ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้” เป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่ครอบครัวข่าว 3 ร่วมกับองค์กรภาคีภาครัฐและเอกชน นำเครื่องคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์การเรียนและกีฬา จักรยาน รวมถึงสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น มอบให้กับเยาวชนและประชาชนที่ยากไร้ในจังหวัดปัตตานี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา

        สำหรับการเดินทางครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากกองทัพอากาศ ที่ให้การสนับสนุนเครื่องบินลำเลียง C130 นำคณะเดินทางสู่สนามบินบ่อทอง จังหวัดปัตตานี จากนั้นคณะของครอบครัวข่าว 3 และคณะขององค์กรภาคีภาครัฐและเอกชนได้ขึ้นรถบัสเดินทางไปยังสถานที่จัดงาน อาคารสมาคมนายทหารสัญญาบัตร พล.ร.15 ค่ายอิงคยุทธบริหาร โดยมูลนิธิครอบครัวข่าว 3 ในนามของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำทีมโดยคุณสนมพร ฉิมเฉลิม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายผลิตข่าว คุณเชิงชาย หว่างอุ่น ผู้ดำเนินรายการ ตู้ ปณ.ข่าว3 ทีมโต๊ะข่าวบันเทิง และฝ่ายประชาสัมพันธ์สถานีฯ พร้อมด้วยศิลปินดารา อาทิ โรช่า-มนสิชา และแจ๊ค-    เนติวิทย์ จากละครสาปพระเพ็ง และ บุ๊ค-ภูดิท, บิว-ภูดิษ, โอ๊ค-กีรติ จากละครนางร้ายสายลับ ร่วมพิธีส่งมอบจักรยาน จำนวน 200 คันให้กับน้องๆ นักเรียนในจังหวัดปัตตานีที่ประสบปัญหาในการเดินทางไปโรงเรียน รวมถึงยังร่วมเดินทางพร้อมคณะไปยัง ตำบลบาราเฮาะ เขตอำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี เพื่อส่งมอบบ้านและเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ นางนาปีเซ๊าะ เจ๊ะอาแซ และนายมูฮัมมัดลีเป็ง ยามายาเมาะ ในโครงการซ่อมแซมบ้านประชาชนสร้างกุศลถวายพ่อของแผ่นดิน อีกทั้งยังร่วมพูดคุยสร้างขวัญและกำลังใจกับพี่ๆ ทหารที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลพี่น้องชาว 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมถึงพี่น้องประชาชนที่มาร่วมงานครั้งนี้

        การจัดกิจกรรมครั้งนี้ มูลนิธิครอบครัวข่าว 3 ยังมีความตั้งใจสานต่อโครงการดีๆ แบบนี้เพื่อช่วยเหลือบรรทุกข์ สรรค์สร้างรอยยิ้มให้กับพี่น้องชาวไทยทั่วภูมิภาคในโอกาสต่อไป และขอขอบคุณความช่วยเหลือเป็นอย่างดีจาก พล.อ.ต.สุรเชษฐ ทองสลวย นายกสมาคมจิตวิทยาความมั่นคงแห่งประเทศไทย, นายประมุข ลมุล ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี, พล.ต.ธวัช สุกปลั่ง รองแม่ทัพภาค 2 และผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจปัตตานี, พล.ต.ต.เอกภพ ประสิทธิ์วัฒนชัย ผู้บังคับการตรวจภูธรจังหวัดปัตตานี ตลอดจนหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่ประสานความร่วมมือจัดกิจกรรม “ธารน้ำใจสู่เยาวชนนักเรียน พลเรือน และทหาร ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้” ผ่านมูลนิธิครอบครัวข่าว 3 ในครั้งนี้

 

ละครที่เกี่ยวข้อง : สาปพระเพ็ง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei