Ch3Thailand Logo

“น้ำฝน พัชรินทร์” เล่ามุมมอง!! การเที่ยวคือการชาร์จแบตตัวเอง

เปิดอ่านแล้ว 997 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

 “น้ำฝน พัชรินทร์” สาวหน้าหวานที่เพิ่งลั่นระฆังวิวาห์ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทำให้เรื่องความรักของเธอหวานฉ่ำสุดๆ จนใครหลายคนต่างอิจฉา ถึงแม้เธอจะกลายเป็นภรรยาคนสวยของหนุ่ม “อาร์ม พิพัฒน์” แล้ว แต่ก็ยังไม่วายปล่อยผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นผลงานละครหรืองานพิธีกร เธอก็ตั้งใจทำผลงานเหล่านั้นออกมาให้ดีที่สุดเพื่อแฟนๆ

ล่าสุดก็ได้มีผลงานใหม่ป้ายแดงกับการเป็นพิธีกรรายการสด “แซ่บพาซ่าส์” ที่ออกอากาศทางช่อง 3 เป็นรายการที่จะพาแฟนๆ ไปชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และแนะนำร้านอาหารสุดอร่อย ถือได้ว่าเป็นรายการที่เข้ากับสาว “น้ำฝน พัชรินทร์” เลยทีเดียว เพราะเธอกับคนรักได้ทำช่อง YouTube ArmFon TV ที่จะมีคอนเทนท์เกี่ยวกับการไปเที่ยวไปกินอาหาร หรือพูดคุยแชร์ประสบการณ์ของการใช้ชีวิตคู่ ซึ่งทำให้เธอชอบและรักในบทบาทพิธีกรรายการ “แซ่บพาซ่าส์” นี้

สาวน้ำฝน พัชรินทร์ ชอบไปท่องเที่ยวเธอจึงออกมาเล่ามุมมองด้านนี้ของเธอว่า “ฝนรู้สึกว่าการท่องเที่ยวมันทำให้เหมือนเราได้ชาร์จแบตตัวเอง เพราะว่าเวลาฝนกับพี่อาร์มทำงาน ฝนก็จะทำงานแบบยาวไปเลย แล้วพอหยุดปุ๊บ เราก็จะมีลิมิตของเราว่าเราต้องไปเที่ยวกัน อย่างเมื่อก่อนเราจะไปเที่ยวกันเราจะแพลนไว้เลยว่า 1 ปีจะไปเที่ยวต่างประเทศกัน 2 ครั้ง และเที่ยวในประเทศประมาณ 2 เดือนครั้ง คือเราจะรู้สึกว่ามันเป็นการชาร์จแบตให้กับเรา ให้เรากลับมาทำงานได้มีพลังมากกว่าเดิม และเชื่อว่าสำหรับทุกคนที่สำคัญที่สุดคืออาหาร และอาหารอร่อยไม่จำเป็นต้องเป็นร้านแพงเสมอไป แต่บางทีเราไม่รู้ แต่พอฝนได้มาอยู่ในรายการนี้มันทำให้ฝนได้รู้เยอะขึ้น และเราก็ได้บอกสิ่งดีๆ ไปให้กับคนดูเหมือนกัน คนดูจะได้รู้เหมือนกันว่ามันมีร้านอร่อยอยู่ตรงที่ไหนบ้างในประเทศเรา ก็ต้องขอฝากติดตามชมผลงานใหม่ของฝนด้วยนะคะ กับรายการ แซ่บพาซ่าส์ ค่ะ ละคร สัญญารัก สัญญาณลวง ที่กำลังออกอากาศในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 และก็มีผลงานทาง YouTube ArmFon TV ที่ทำกับพี่อาร์ม พูดเกี่ยวกับการใช้ชีวิตคู่ แบบคู่รักอยู่กันอย่างไรถึงจะมีความสุข ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการแชร์ประสบการณ์ของเราและก็คนดูที่ดูเรา เหมือนมาแชร์แลกเปลี่ยนกัน มันเป็นช่องทางที่แบบว่าทำให้เราใกล้กับคนดูมากขึ้น”
สามารถติดตามรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.45-14.05 น. ทางช่อง 3 กด 33

รายการที่เกี่ยวข้อง : แซ่บพาซ่าส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei