Ch3Thailand Logo

เจมส์ –พั้นช์ ชวนก๊วนรักสุดฤทธิ์ บีม –ตี๋ แท๊คทีมกัน เมาส์สุดมัน ใน TV3 STAR CHAT

เปิดอ่านแล้ว 544 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

          นับว่าเป็นละครแนวคอมเมดี้ สนุกสนาน กวนๆที่กำลังเรียกเรทติ้ง ณขณะนี้ ทางรายการ TV3 STAR CHAT เลยไม่รอช้า เชิญ อิทธิฤทธิ์ - เจมส์ จิรายุ หนุ่มเท่สุดแสบ ลูกนายตำรวจ จอมซิ่ง กับ ชนมน - พั้นช์ วรกาญจน์ สาวเนิรส์แว่นหนา สุดเฮี้ยบ ชนมน ตามด้วย ธรรม์ - บีม กวี ร้อยตรีหนุ่ม หล่อ เท่ ฉลาดสุดๆ และตี๋เล็ก - ตี๋ วิวิศน์   ศัตรูหมายเลข 1 ของอิทธิฤทธิ์ มาร่วมพูดคุยกันแบบสดๆ ถึงการถ่ายทำและบรรยากาศในกองถ่ายที่สนุกสนานของนักแสดงว่าเบื้องหน้าฮาแล้ว เบื้องหลังฮายิ่งกว่า โดยมีคุณตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้จัดละครรักสุดฤทธิ์ มาร่วมพูดคุยด้วย ไฮไลท์ของงานนี้หนุ่มเจมส์ จิ นำทีมร้องเพลงโชว์พลังเสียง เริ่มด้วยเพลง “ฟอลลิ่ง อิน เลิฟ อะเกน ทูไนท์” ของตี๋ วิวัศน์ ตามด้วย เพลงเพื่อนกันวันสุดท้าย ของสาวพั้นช์ วรกาญจน์ และปิดท้ายด้วยเพลงรักเธอคนเดียวเท่านั้น เพลงประกอบละครรักสุดฤทธิ์ งานนี้ทำเอาแฟนคลับทางบ้านอมยิ้มกันเลยทีเดียว โดยมี หนุ่มแจ็ค จักรพันธ์ รับหน้าที่เป็นพิธีกร ดำเนินรายการอย่างสนุกสนาน ไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2556 ณ สตูดิโอ Thaitv3.com

         นอกจากนี้เหล่าแฟนคลับที่ได้ร่วมพูดคุยกับแขกรักรับเชิญผ่าน www.thaitv3.comแล้ว ยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมที่จัดให้ผู้ชมทางบ้านได้ร่วมสนุกตอบคำถามสะสมคะแนนเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว  อาทิ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจากแขกรับเชิญ, เสื้อยืดรักสุดฤทธิ์ , ซีดีเพลงรักสุดฤทธิ์ ,กระเป๋าผ้าช่อง3,  DVDรวมเพลงฮิตละครดังครบรอบ 43 ปีช่อง3 , F3Magazine และ Gift Voucher จากร้าน มิยาบิ เนื้อย่างญี่ปุ่น ของคุณวุตม์ สุรินทรผู้ชมท่านใดที่ชื่นชอบละครแนวคอมเมดี้ อย่าลืมติดตามชมละครเรื่อง รักสุดฤทธิ์ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา20.15 ว่าความรักระหว่างอิทธิฤทธิหนุ่มเท่ จอมซิ่ง และชนมนสาวเฉิ่ม สุดเฮี้ยบ จะลงเอยอย่างไร 

       ส่วนในครั้งต่อไป แฟนๆละครไม่ควรพลาด รายการ TV3 STAR CHAT พร้อมกับนักแสดงจากละคร เรื่อง สามี นำโดย เกรท วรินทร ,พรีม รณิดา, อเล็กซ์ เรนเดลล์และมิ้นท์ ณัฐวรา แฟนละครห้ามพลาดร่วมแชทกับแขกรับเชิญสดๆในรายการ TV3 Star Chat วันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2556 เวลา 18.00 น. พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษที่หาไม่ได้จากที่ไหน ติดตามชมได้ทาง www.thaitv3.com

 

ละครที่เกี่ยวข้อง : รักสุดฤทธิ์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei