Ch3Thailand Logo

เวียงร้อยดาว ทำบุญประเดิมวันแรกละครออนแอร์ ลงพื้นที่มอบผ้าห่ม กิจกรรม รวมใจต้านภัยหนาว จ.หนองคาย

เปิดอ่านแล้ว 218 ครั้ง

            เมื่อวันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ กรมกิจการพลเรือนทหารเรือ สมาคมภริยาทหารเรือ และ กรมป้องกันสาธารณภัย ลงพื้นที่มอบไออุ่นให้กับประชาชนในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่กำลังประสบภัยหนาว และต้องการความช่วยเหลือ โดยมีผู้บริหารของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีช่อง3 อาทิ คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์, คุณดวงรัตน์ มหาวนิช ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และทีมนักแสดงจากละคร เวียงร้อยดาวอาทิ พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกร, มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล, เชน เตชินทร์ ปิ่นชาตรี และ บุศย์ บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข สมาคมภริยาทหารเรือ นำโดย คุณอัจฉรา พิพัฒนาศัย และ กรมป้องกันและบรรเทาสาธาณภัย นำโดย คุณพรพจน์ เพ็ญพาส  ที่พร้อมใจกันลงพื้นที่ ณ บริเวณกองบัญชาการหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำน้ำโขงเขตหนองคาย อำเภอศรีเชียงใหม่ จังหวัดหนองคาย ได้มาร่วมมอบไออุ่นด้วยการแจกผ้าห่มกันหนาว รวมทั้งมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬาให้กับเยาวชน ในพื้นที่จำนวน 1,500 คน และยังได้เดินทางเรือ ไปมอบผ้าห่มกันหนาวให้กับชาวบ้านในพื้นที่ริมฝั่งโขง บ้านห้วยทราย ตำบนพานพร้าว อำเภอศรีเชียงใหม่ จังหวัดหนองคาย อีกด้วย
            งานนี้นักแสดงจากละครเวียงร้อยดาว อาทิ พลอย ภัทรากร, มะปราง วิรากานต์, เชน เตชิน และ บุศย์ บุศย์สิริ ถึงกับตื่นเต้นเอามากๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่พวกเค้าได้มามีส่วนร่วมเพื่อสังคม ด้วยการมอบผ้าห่มกันหนาวให้กับพี่ๆน้องชาวจังหนองคายละยังได้เชิญชวนให้แฟนๆละคร ได้มาดูละคร เวียงร้อยดาว ที่ออนแอร์กันเป็นวันแรกกันอีกด้วย ซึ่งงานนี้พวกเค้ายังให้สัมภาษณ์กับกิจกรรมในครั้งนี้ว่า
             ตื่นเต้นและดีใจมากๆด้วยค่ะ ที่พวกเราได้มีโอกาสได้มาร่วมแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับพี่น้องชาวจังหวัดหนองคาย ด้วยการมามอบผ้าห่มกันหนาว ให้พี่น้องได้ใช้กันห่มกัน เพราะพี่ๆที่ก็บอกว่าหนาวมาก เพราะติดริมแม่น้ำโขงเลยหนาวมากเป็นพิเศษค่ะ แถมยังให้การต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่นด้วยค่ะ เวลาที่เราเห็นเขาใช้ผ้าห่มกันหนาวที่เราแจกก็มีควมสุขแล้ว แถมยังได้อิ่มบุญกับกิจกรรมดีๆแบบนี้ด้วยค่ะ”
           เห็นแบบนี้แฟนๆละครช่อง 3 ก็อิ่มบุญและอิ่มใจไปตามๆกัน และที่พลาดไม่ได้ต้องติดตามชมละคร เวียงร้อยดาว ทุกคืนวันพุธ และ พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ละครที่เกี่ยวข้อง : เวียงร้อยดาว

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android