Ch3Thailand Logo

น้องแบม เปรมินทร์ ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งไปเชียร์ถึงฮ่องกง

เปิดอ่านแล้ว 288 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

    ทันทีที่ น้องแบม เปรมินทร์ ทับแก้ว หรือ หลิน เพ่ย หมิ่น ผู้เข้าประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2014 หมายเลข 2 เดินทางถึงฮ่องกงเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2557 ก็เริ่มต้นกิจกรรมการประลองความสามารถพิเศษทางการแสดง ด้วยการแสดงอุปรากรจีนและรำกลองยาวที่ได้รับการชื่นชมจากกรรมการ เพื่อนนางงาม ตลอดจนผู้ชม โดยเฉพาะการแต่งกายชุดไทยที่ใช้ในการแสดงรำกลองยาวที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษ เพื่อนๆ สาวงามต่างพากันขอถ่ายรูปกับน้อง   แบมอย่างคึกคัก นอกจากน้องแบมได้เข้าร่วมกิจกรรมกับสาวงามเชื้อสายจีนชาติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมความพร้อมด้านการแต่งหน้า ทำผม การลองชุดสำหรับการประกวด การถ่ายภาพเพื่อทำสูจิบัตร การบันทึกเทปโทรทัศน์นอกสถานที่แล้ว น้องแบมและสาวงามทุกคนยังได้พบปะสื่อมวลชนของฮ่องกงในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 20 มกราคม อีกด้วย โดยในวันที่ 25 มกราคมก่อนการประกวดรอบตัดสินหนึ่งวัน น้องแบมและผู้เข้าประกวดทุกคนได้ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์โฉมบนเวทีการประกวดมิสไชนีสฯ อีกด้วย ในการเข้าร่วมกิจกรรมกับเพื่อนๆ สาวงามเชื้อสายจีน การใช้ภาษาจีนในการสื่อสารโดยเฉพาะจีนกวางตุ้งนับได้ว่ามีความสำคัญมาก ซึ่งก็ไม่ได้สร้างความหนักใจให้น้องแบมเลยแม้แต่น้อย แต่ยังได้รับคำชมจากกรรมการและผู้เข้าประกวดว่าพูดได้คล่อง สมกับที่เป็นตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีนที่มีความโดดเด่นทั้งความงามและความสามารถด้านต่างๆ บนเวทีอินเตอร์แห่งนี้ 

    การประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2014 รอบตัดสิน จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2557 ที่ TVB City ฮ่องกง ซึ่งการประกวดในครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 25 โดยมีสาวงามเชื้อสายจีนจากชาติต่างๆ เข้าร่วมประกวดทั้งสิ้น 16 คน สำหรับผลการประกวดมิสไชนีสฯ ปี 2014 Grace Chan ผู้เข้าประกวดจากฮ่องกง คว้าตำแหน่งมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำปี 2014 ตามด้วย Cindy Zhong ผู้เข้าประกวดจากแวนคูเวอร์ (Vancouver) และ Lucia Lorigiano จากมอนทรีออล (Montreal) ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 1 และ 2 ตามลำดับ นอกจากนี้ Grace Chan นางงามจากฮ่องกง ยังคว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดความสามารถพิเศษ (Talent Performance) ด้วยโชว์ร้องเพลงและแสดงขลุ่ย (Flute) ส่วน Mandi Cheung นางงามจากสิงคโปร์คว้าตำแหน่งนางงามมิตรภาพไปครอง

    จากการเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดมิสไชนีสฯ ที่ฮ่องกง น้องแบมได้ทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ สาวงามจากชาติต่างๆ ด้วยมิตรภาพที่ดีต่อกัน สร้างความประทับให้น้องแบมเป็นอย่างมาก แม้ว่าน้องแบมจะไม่ได้รับตำแหน่งในการประกวดครั้งนี้ แต่ก็ได้ทำหน้าที่การเป็นตัวแทนสาวไทยอย่างเต็มที่ และขอขอบคุณจากใจถึงพี่ๆ สื่อมวลชน ตลอดจนผู้ที่ส่งใจไปเชียร์ ที่ติดตามข่าวสารของน้องแบมตลอดระยะเวลาที่ทำกิจกรรมอยู่ที่กองประกวดทีวีบี ฮ่องกง และขอให้ทุกท่านติดตามชมผลงานด้านอื่นๆ ของน้องแบมต่อไป
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei